Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về tử vi đinh mùi nữ mạng 2018 thông qua một số lĩnh vực như công việc, ngoại giao, tài chính, tình cảm, sức khỏe,…
Thông tin cơ bản
Vận niên: Mã bị đau: Ngựa trúng thương: Xấu
Mạng: Thủy gặp năm Hỏa là Khắc nhập: Bất ổn nhẹ
Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dậu là khắc nhập: Xấu
Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Đinh là: Cùng can: Thắng lợ: Tốt
Tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành Kim thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối với tuổi Đinh Mùi là Cùng can: Tốt.
Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Hoá quyền, Lưu niên vân tinh, Thái tuế, Đại hao.

Chiếu có các sao cố định
– Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư
– Long trì, Tấu thư, Thiên phúc quý nhân, Thiên trì, Quan phù
– Tuần, Triệt, Hoa cái, Bạch hổ, Hoá lộc, Đà la, Thiên la.
Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc.
Các sao lưu chiếu
– Tuần, Triệt, Phúc đức, Thiên đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Thiên quan quý nhân, Kiếp sát
– Quan phù, Điếu khách, Kinh chương
– Hỷ thần, Đường phù, Tang môn, Thiên khốc, Địa võng.
Lĩnh vực công việc và ngoại giao
Công việc của nữ mạng tuổi Đinh Mùi trong năm 2018 có nhiều tin vui. Công việc nhẹ nhàng, hoàn thành tốt nên có khả năng được tăng lương. Vào tháng 4 có thể gặp một vài khó khăn nhưng không nên lo lắng vì có quý nhân phù trợ. Làm ăn buôn bán trung bình, có thể thất thoát lớn, nên cẩn thận vào tháng 7.
Lĩnh vực ngoại giao không tốt. Trong các mối quan hệ cần cẩn thận vì lời nói của bản thân có thể làm mất mặt người khác. Ngoại giao trong công việc nhìn chung ổn định.
Lĩnh vực tài chính
Tài chính của nữ mạng tuổi Đinh Mùi trong năm 2018 khá tốt, thu nhập có thể tăng cao nhờ làm ăn thuận lợi. Giữa năm có nguy cơ hao tổn tài chính do xảy ra tranh chấp. Trong lĩnh vực cho vay cần phải cẩn thận vì có thể bị lừa lọc hoặc dụ dỗ vào con đường xấu, gây thiệt hại tài chính của bản thân và gia đình.
Lĩnh vực tình cảm
Không khí gia đình hòa thuận hạnh phúc. Nữ mạng tuổi Đinh Mùi được chồng quan tâm, yêu thương. Con cái có dấu hiệu chểnh mảng trong học tập, do đó cần quan tâm sát sao hơn, đề phòng trường hợp kết quả học tập kém.
Lĩnh vực sức khỏe
Trong năm 2018, nữ mạng tuổi Đinh Mùi ít mắc phải bệnh vặt, ít ốm đau bệnh tật, sức khỏe nhìn chung ổn định, bệnh cũ có dấu hiệu thuyên giảm và tiến triển theo chiều hướng tốt. Để duy trì tình trạng sức khỏe này cần có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ điều độ, có thể kết hợp với rèn luyện thể thao.