Thành công luôn luôn là ước mơ mà nhiều người hướng đến. Có lẽ vì thế mà vô số những "giáo trình" hướng dẫn chúng ta cách đạt đến thành công đã ra đời. Nhưng đa số viết về những lý thuyết, những triết lý không mấy thực dụng trong đời sống hiện nay. Trái lại, cuốn sách “Quái kiệt làm điều khác biệt” của tác giả Rainer Zitelmann lại tiếp cận chủ đề này một cách có phương pháp, logic và nhất quán.
Cuốn sách Quái Kiệt Làm Điều Khác Biệt
Cuốn sách tập trung nghiên cứu về tư duy, phong cách sống và làm việc của 50 quái kiệt xuất chúng trong lịch sử như Arnold Schwarzenegger, Madonna, Bill Gates, Steve Jobs, Jack Ma, Warren Buffett,... để tìm ra điều gì khiến họ khác biệt và những điều mà tất cả chúng ta có thể học hỏi. Những nhân vật được đề cập trong sách không chỉ là các doanh nhân, mà còn là những người có ảnh hưởng lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thể thao, giải trí, cho tới khoa học, công nghệ và chính trị.
Điều thực sự khiến những cá nhân thành công và giàu có này khác biệt là sự can đảm dám khác biệt đi ngược lại quan điểm đám đông. Họ thách thức lối tư duy truyền thống và đặt mục tiêu cùng tham vọng của mình cao hơn đáng kể so với hầu hết mọi người. Câu chuyện của họ có thể trở thành định hướng cho bất kỳ ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn và không cam chịu làm những người tầm thường trong cuộc sống.
Về tác giả Rainer Zitelmann, ông là tiến sĩ lịch sử và xã hội học, đồng thời cũng là một doanh nhân và nhà đầu tư bất động sản thành công. Là một trong những tác giả best seller tại Đức, ông đã viết 23 cuốn sách được xuất bản trên nhiều nước, và đặc biệt thành công tại Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc. Tiếng tăm và vị thế của tác giả đã mang lại cho độc giả sự tín nhiệm tuyệt đối bởi sự nghiên cứu sâu rộng kết hợp cùng văn phong dễ hiểu. Tất cả điều này đã biến cuốn sách thành viên ngọc quý cho những người có can đảm trở nên khác biệt.
Ngay sau khi xuất bản thời gian ngắn, cuốn sách “Quái kiệt làm điều khác biệt” đã nhanh chóng trở thành một trong những cuốn sách đáng đọc nhất cho những độc giả muốn tìm niềm cảm hứng để đột phá sự thành công. Cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bài học quý giá, đặc biệt là những bạn trẻ giàu khát vọng ở các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.