Tủ sách Spiderum #6/2017

Image may contain: text

Event The book exchange

I, Giới thiệu.

- Chương trình: “Book exchange 2017” là một sự kiện được tổ chức bởi Just Save Sách. và Spiderum, nhằm kết nối và chia sẻ các bạn trẻ yêu sách thông qua hoạt động dựa trên việc trao đổi những cuốn sách mà các bạn muốn cho đi và nhận về.
- Event sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 cho đến ngày 31 tháng 6 năm 2017. 
- Thông qua event, hi vọng các bạn sẽ tìm được cuốn sách mình cần tìm, tăng cường tính giao lưu trao đổi những cuốn sách mình yêu quý. Với sự tham gia của các bạn, sẽ là nền tảng để văn hóa đọc của Việt Nam mãi mãi tồn tại và phát triển.
- Chúng tôi xin chân thành cám ơn những bạn sẽ đồng hành, chia sẻ sự kiện tới bạn bè, đây là động lực để chúng tôi tiếp tục giữ vững niềm tin trên con đường phát triển văn hóa đọc cho thế hệ trẻ.
 

II, Tổng quan về event.

 - Group đã xây dựng 3 tủ sách trên 3 thành phố lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, và Thành phố Hồ Chí Minh. Số sách tại 3 tủ sách được quyên góp từ Hội những người yêu sách và những người bạn. 
- Mỗi tủ sách được xây dựng ít nhất 40 cuốn (có thể nhiều hơn, tùy thuộc vào sự quyên góp của cộng đồng). Những người tham gia sẽ thực hiện trao đổi sách trên toàn quốc. Các bạn có thể tới ngay trụ sở tại 3 thành phố để thực hiện trao đổi trực tiếp, hoặc có thể trao đổi thông qua các công ty vận chuyển nếu như không ở 3 thành phố lớn.
- Khi tham gia, mỗi cuốn sách sẽ được chúng tôi tặng kèm một bookmark, do Spiderum tài trợ.
- Khi thực hiện trao đổi, bên tham gia phải thực hiện đúng nguyên tắc: “You give one, You get one”. Nghĩa là: Bạn sẽ bỏ vào tủ sách một cuốn sách của bạn, và bạn sẽ nhận lại được một cuốn từ trong tủ sách mà bạn muốn.
Ví dụ: 
a, Bạn ở Hà Nội, tại tủ sách Hà Nội có cuốn: “Phố vẫn gió - Lê Minh Hà”. Bạn thích thú và muốn sở hữu cuốn sách đó. Làm sao để sở hữu cuốn sách này? Bạn hãy lựa ra một cuốn sách từ tủ sách của bạn mà bạn có thể cho đi, vì dụ như: “Cà phê cùng Tony”, mang tới trụ sở Spiderum. Bên Spiderum sẽ thực hiện trao đổi giúp bạn. Và như vậy, bạn đã sở hữu “Phố vẫn gió” được viết bởi tác giả “Lê Minh Hà”.
 
b, Bạn A ở Đồng Nai, bạn muốn sở hữu cuốn “Phố vẫn gió”  nhưng không có điều kiện tới 3 thành phố lớn. Tuy nhiên, bạn A vẫn hoàn toàn có thể tham gia sự kiện này. Việc đầu tiên, là liên hệ với BTC thông qua fanpage: …. hoặc sđt: …. Việc liên lạc là để xác nhận cuốn  “Phố vẫn gió” còn ở trụ sở Spiderum không? Nếu như còn, BTC sẽ xác nhận với bạn. Sau đó, việc trao đổi sẽ thông qua các đơn vị vận chuyển. Bạn A có thể gửi* cuốn “Cà phê cùng Tony” ra trụ sở Spiderum. Sau đó bên Spiderum sẽ gửi** cho bạn A cuốn “Phố vẫn gió”.
 

Lưu ý: 

*: Bên A sẽ thanh toán cước phí của hành vi vận chuyển này.
**: Nếu bạn A trên 18 tuổi, tụi mình sẽ đề nghị bạn trả phí ship này (giá khoảng 10k), nếu bạn không đồng ý, tụi mình sẽ thanh toán. Nếu bạn A dưới 18 tuổi, tụi mình sẽ trả phí ship này.
 

Địa điểm: 

Hà Nội: Tầng 4-5, 186 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội 
Đà Nẵng: H7/12/131 Lý Thái Tổ, Thanh Khê                                                
Tp HCM: 117/9 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh
                       

Thông tin liên hệ: 

26
2739 lượt xem
26
8
8 bình luận