Những ngày qua, tất cả các fan DC đều tận hưởng thành quả chiến thắng sau 3 năm kháng chiến và 1 năm chờ đợi để được chiêm ngưỡng những siêu anh hùng vĩ đại nhất DC Comics được lên sóng. Lần này, là Justice League thực sự, nguyên gốc của Zack Snyder, vị đạo diễn toàn tâm toàn ý nhất Hollywood.
Từ Snyder Cuts đến Snyder Verse
Cuộc thánh chiến #ReleaseTheSnyderCut, kéo dài trong 3 năm, kể từ năm 2017
Snyder Cuts, tên chính thức là "Zack Snyder's Justice League", được công bố vào đầu năm 2020, công chiếu trên kênh HBO Max vào ngày 18/3 năm 2021. Zack được cấp thêm 70 triệu dollar để hoàn chỉnh hậu kỳ, và ông KHÔNG được nhận lương cho việc này, ông cũng bị cấm quay thêm cảnh phim mới. Nhưng Zack, tất nhiên chỉ tuân thủ điều đầu tiên, ông vẫn quay thêm cảnh phim mới và tất nhiên, dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất đều ủng hộ ông.
Không khó hiểu vì sao mà đồng nghiệp, trong đó có Christopher Nolan, các diễn viên và đội ngũ làm phim, trừ ban quản trị Warner Bros, đều ủng hộ Zack Snyder. Ông là con người tận tâm với nghề và tôn trọng, tử tế với mọi người. Năm 2017, khi con gái Zack Snyder, Autumn Snyder tự sát, ông đã phải gác lại công việc để về chăm lo gia đình, không còn tâm trạng để tiếp tục cuộc chiến đã cầm chắc phần thua với hãng phim quyền lực Warner Bros. 
Zack Snyder và con gái Autumn
Không lâu sau đó, ông đã dũng cảm vượt qua nỗi đau như một chiến binh, dùng sức ảnh hưởng của mình kêu gọi mọi người chống lại nạn tự tử và có lẽ chính ông cũng không ngờ, trong cuộc chiến với Warner Bros, ông không hề đơn độc, hàng triệu fan trung thành trên khắp thế giới đã tập hợp dưới cái tên của ông, mở ra một cuộc thánh chiến với Warner Bros, buộc họ phải tôn trọng tác phẩm của ông, phải đưa ông trở lại, phải trao Chén Thánh Snyder Cut cho mình. Tưởng chừng như Warner Bros chỉ cần im lặng thì cuộc chiến sẽ lùi vào dĩ vãng như mọi phong trào khác, nhưng họ đã nhầm, đây không phải là môt phong trào, đây là một cuộc chiến đúng nghĩa. Giữa một bên là hãng phim lớn nhất nhì Hollywood với tiền bạc và quyền lực khổng lồ, còn bên kia chỉ là những fan trung thành với vũ khí duy nhất là dòng hashtag: #ReleaseTheSnyderCut.
Ấy thế mà những con người nhỏ bé ấy lại kiên cường kháng chiến suốt 3 năm trời, từ những dòng người diễu hành với dòng hashtag ấy đi đầu, những biển quảng cáo ở Quảng Trường thời đại với dòng hashtag ngay trung tâm, chiếc máy bay với băng rôn in hashtag trên bầu trời. Không ngừng nghỉ, không nản chí, những chiến sĩ ấy đã chiến đấu vì những người hùng mà họ yêu mến từ bé, và vì Zack Snyder. Tôi tin rằng chính những tấm lòng kiên trung đó và con gái Autumn của mình là động lực thôi thúc Zack quay lại và hoàn thành phần phim mỹ mãn nhất: Zack Snyder's Justice League, với nền nhạc Hallelujah của Leonard Cohen, bài hát yêu thích của cha con Zack - Autumn, chính Allison Crowe đã biểu diễn bài này tại đám tang của Autumn.
Bộ phim để Zack Snyder tưởng nhớ cô con gái yểu mệnh của mình
Zack Snyder's Justice League kéo dài 4 tiếng, đã hoàn toàn làm tất cả fan DC hoàn toàn hạnh phúc, tình tiết logic, kịch tính, các pha hành động mãn nhãn, thực tế, không còn những pha hài nhảm như bản 2017, mỗi nhân vật đều có đủ thời lượng để ra mắt khán giả. Thành quả 3 năm kháng chiến xứng đáng với trái tim của hàng triệu fan trên thế giới.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'PHIM SÁP CHIÊU AT&T WM HBOMAX THANKS FOR THE #SNYDERCUT Cảm ơn AT&T, HBO Max và Warner Media vì đã thực hiện Snyder Cut Fan DC chơi lớn thuê máy bay giăng bằng rôn cảm ơn và cho bay trên trụ sở Warner Bros.'
Một lần nữa, các fan DC lại thuê máy bay, lần này họ kéo băng rôn gửi lời cám ơn tới đội ngũ sản xuất và phát hành phim
Nhưng, một lần nữa, ngay giữa lúc mọi người đang tận hưởng Snyder Cuts thì Warner Bros lại dội một gao nước lạnh lên cộng đồng fan DC. CEO Warner Bros, bà Ann Sarnoff đã tuyên bố sẽ không phát triển thêm vũ trụ điện ảnh DC của Zack Snyder, sẽ không có phần tiếp theo của Zack Snyder's Justice League cũng như bất cứ phim nào liên quan đến tầm nhìn của Zack. Bà ta đã nói:
"Chúng tôi muốn tạo cơ hội để Zack có thể hoàn thiện tầm nhìn của anh ấy trong bộ phim dài bốn tiếng, điều bất khả thi nếu muốn phát hành tại rạp. Chúng tôi thấy vui vì HBO Max đã hết lòng giúp đỡ và cho phép các fan được trải nghiệm tầm nhìn của vị đạo diễn."

"Chúng tôi vẫn luôn lắng nghe các fan, nhưng chúng tôi hiện đang phải phục vụ lượng fanbase đông đảo nhất, và chúng tôi nợ họ một kế hoạch toàn diện. Chúng tôi mong rằng các fan sau khi thấy những gì chúng tôi hiện đang chuẩn bị sẽ hiểu rằng DC đang được chăm sóc kĩ lưỡng với sự giúp sức của đội ngũ sáng tạo đa dạng trên nhiều nền tảng khác nhau. Chúng tôi hiểu rằng đôi lúc mình rất muốn chiều theo tiếng nói của các fan, nhưng chúng tôi muốn đảm bảo lộ trình đúng như tầm nhìn và nhiệm vụ mà tất cả hiện đã vạch ra cho DC."

Ann Sarnoff, CEO hiện tại của Warner Bros
Không cần phải nói, quyết định trên và những lời biện hộ sau đó đã dấy lên một cơn thịnh nộ rộng khắp cộng đồng DC Comics, fanbase đông đảo nhất của bà ta là ai, trong khi hầu như mọi fan đều ủng hộ Zack Snyder? Chăm sóc DC kỹ lưỡng ư? Bằng cách vứt những gì tinh túy nhất mà Zack mang lại qua cửa sổ ư?
Chúng tôi, những fan DC chân chính không quan tâm đến cái lộ trình vũ trụ điện ảnh DC của bà, chúng tôi muốn vũ trụ điện ảnh DC của Zack Snyder, người duy nhất có thể tái hiện linh hồn của các siêu anh hùng vĩ đại của DC Comics lên màn ảnh, người thực sự có tâm huyết, biết tìm hiểu và biết lắng nghe những gì mà những con tim trung thành mong mỏi.
Zack Snyder mới là người xứng đáng nhất để dẫn dắt vụ trụ điện ảnh DC
Hệ thống cấp bậc của At&t - Warner Bros
Cuộc chiến này vừa dứt, cuộc chiến khác đã bắt đầu. Một lần nữa, tất cả fan DC trên thế giới lại nắm chặt hashtag, lần này là #RestoreTheSnyderverse, một cuộc trường kỳ kháng chiến, lần này sẽ lớn hơn, quy mô hơn và có thể lâu hơn rất nhiều so với lần trước. Nhưng với những fan DC đã kiên gan quả cảm đi đến cùng để đạt được Zack Snyder' Justice League thì không gì là không thể, nhất là khi mọi người đã được tiếp thêm sức mạnh. Đã nhận diện rõ được những ai phải đối mặt, đã biết phải làm thế nào, biết trước những gian khó nào. Nhưng sau tất cả những điều đó: TRƯỜNG KỲ KHÁNG CHIẾN, NHẤT ĐỊNH THẮNG LỢI. Chỉ trong vòng 24 giờ sau đó, đã có đến 1.5 triệu hashtag #RestoreTheSnyderverse, vượt qua cả hashtag #AvengersEndgame (1,4 triệu) và chính hashtag #ReleaseTheSnyderCut (1 triệu).
Vì Zack Snyder, vì DC, hãy chiến đấu không ngừng nghỉ.
#RestoreTheSnyderVerse
#RestoreTheSnyderVerse
#RestoreTheSnyderVerse
Hãy kiên cường chiến đấu