Tại sao trong tình yêu, người đến sau luôn phải chịu những định kiến, sự ganh gét của những người trước ? Cho dù họ không có làm gì sai ?
Mình năm nay 19 tuổi, mình có yêu một cô gái (xin đc phép không tiết lộ thông tin của bọn mình). Cô ấy làm bên đoàn hội, khá là năng động, luôn sống tích cực, hết mình với bản thân và công việc. Do đó cô ấy cũng gặp khá là nhiều các thể loại người và có rất nhiều mối quan hệ phức tạp.

Mình và cô ấy gặp nhau một cách khá là tình cờ và ngẫu nhiên. Cả hai đều thích nhau, và ngay sau đó bọn mình đã đến với nhau bằng tình yêu !!
Nhưng khi bọn mình yêu nhau, những mối quan hệ của cô ấy cứ dần dần xa cách cô ấy. Bọn họ từng người một lần lượt im lặng và ra đi khỏi cuộc sống của cô ấy. Mình cũng không biết tại sao, hay là mình có làm gì sai ? Nhưng mà chỉ vì có mình, bọn họ lúc nào cũng tỏ ra khó chịu với mình và người yêu mình. Người yêu mình buồn lắm. Cũng rất là nhiều lần mình khuyên bảo người yêu mình là nếu mà bọn họ sống kiểu thế thì em cũng không cần quan tâm làm gì cả. Coi như là những người đi qua thôi. Rất nhiều lần bọn mình đã cãi nhau cũng chỉ vì những chuyện như thế này !!
Mọi người cho mình xin ít ý kiến cá nhân với ạ !!
Tks all !!
#Tyrone