Tôi viết bài này ra chỉ với mục đích muốn tự nói chuyện với chính bản thân mình mà thôi, tôi đang viếc nó từng chử một với một cảm giác thật sự trống rỗng ,thật sự tôi cũng không chắc nữa hoặc cũng có thể chỉ đơn giản là do tôi đang nghe một bản nhạc chill-sad nên nó mới có cảm giác như vậy. Nên là trong lúc viết có thể có những sai sót gì đó mong mọi người thong cảm.
Tôi là một thằng nhóc 18tuổi đã bỏ học, không ước mơ ,không có cả một kế hoạch cho tương lai và hiện tôi là một công nhân. Đúng vậy ''tại sao bản thân mình vô dụng thế nhỉ'' tôi đã suy nghĩ câu hỏi đó hàng ngàn lần rồi nhưng tôi chưa bao giờ có câu trả lời chính xác cả, đấy 1 câu hỏi đơn giản vậy tôi cũng có trả lời được đâu. Tôi cũng đọc được những câu khích lệ kiểu như hãy thay đổi bản thân đi, thì cuộc sống của bản sẽ thay đổi  và bạn biết đấy tôi đã tin và tôi đã rất cố gắng đấy ,rất cố gắng để thoát khỏi cái cuộc sống hoàn toàn không có ý nghĩa ấy, cái cuộc sống mà sáng đi làm tới tối mới về tới nhà , à không là phòng trọ mới đúng rồi lại lước điện thoại trong vô thức đến tối muộn mới ngủ ,rồi sáng lại đi làm trong vô thức .Nhưng mà tin tôi đi nếu bắc bạn thay đổi khác biệt hoàn toàn thật sự rất khó, khi bạn muốn đọc sách mà những người xung quanh bạn ,những người bạn bè của bạn chỉ thích cắm mặt vào điện thoại để chơi game,thì bạn cũng chỉ cắm mặt vào đó chỉ để có thể vui cười cùng họ vì nếu không chơi với họ thì bạn chính là đứa bị ra rìa mặt dù chả có ai đẩy bạn ra rìa cả, nó là vậy đó. Thật sự thì để trở thành người khác biệt nó không hề dễ như bạn ngĩ đâu tin tôi đi. Thậm chí những  người xung quanh tôi chả có ai biết đến spiderum cả và ví dụ tôi nói là ''ê có cuốn sách này hay lắm nè'' thì câu trả lời tui nhận được sẽ là ''ùi! nay bài đặc đọc sách đù he'' và sẽ có ngay cái cảm giác ra rìa và lạc lõng ngay. Nên là để thay đổi bản thân trong một môi trường như vậy thì cũng có ngĩa là bạn phải là ''người bình thường trong một trại tâm thần.'' Mà bạn đang trong trại tâm thần mà biết đâu bạn cũng là một gã tâm thần thì sao , chỉ là do đan mang suy ngĩ của 1 gã tâm thần của riêng bạn mà thôi thì sao, ai biết chắc được =).
Thôi tạm biệt các bạn ở đây tôi phải đi ngủ đây để mai còn đi làm, về bài viết nếu có lỗi hay sai sót gì thì mông các đọc giả bỏ qua cho, vì là do mình đang ngĩ gì thì mình viết cái đó nên chắc là sẽ có rất nhiều lỗi đây. Hẹn các bạn bạn ở bài viết sao nếu mình có hứng và đủ can đảm để viết ra nó.
À mình có vài lời gửi đến mình ngày mai ''Hey mai cố gắng thay đổi tốt hơn hôm nay nhé, chỉ cần cố gắng thêm 1% thôi cũng được ,tao xin mày đấy''.
                                              00h30     ngày 13 tháng 5 năm 2021
Black hole