#20: Oz (1997-2003)
Bộ phim của HBO kể về nhà tù Oz, nơi giam giữ những tội phạm nguy hiểm nhất, Oz phản ánh vô cùng chân thực đến mức ghê tởm cuộc sống đằng sau song sắt: giết người, đánh đập, che bè phái, hút chích, và đặc biệt là cưỡng hiếp đồng tính,... tất cả đều phản ảnh một cách chân thực đến rợn người.

#19: The L Word (2004-2009)
Sau Queer As Folk, một bộ phim về đồng tính nam kết thúc, thì The L Word cũng của Showtime với đề tài đồng tính nữ đã vấp phải rất nhiều chỉ trích khi phát sóng, bộ phim kể về cuộc sống, tình yêu, tình dục của những phụ nữ đồng tính, tuy nhiên so với mức độ trần trụi của đàn anh Queer As Folk thì The L Word cao hơn một bước.

#18: Californication (2007-2014)
Một bộ phim khác của Showtime, Californication kể về cuộc sống phức tạp của một nhà văn với rắc rối gia đình, ngập tràn những cảnh làm tình trần trụi, rượu bia, chất kích thích, đây là một bộ phim chỉ dành cho lứa tuổi 18+ và đặc biệt chỉ nên xem một mình.

#17: Shameless (2011-?)
Một phim nữa từ Showtime, Shameless kể về cuộc sống mưu sinh của gia đình Gallagher, một gia đình dưới đáy xã hội khi, 6 chị em từ lớn tới nhỏ phải nương tựa nhau trong một xóm nghèo ở Chicago bằng đủ mọi chiêu trò từ lừa gạt, trộm cắp,... Phim chứa rất nhiều những từ ngữ dung tục, sỗ sàng, những hình ảnh bạo lực, trẻ em sử dụng chất kích thích, loạn luân, và nhiều cảnh làm tình, cảnh nude 100%

#16: Skins UK (2007-2013)
Đến từ Anh Quốc, Skins là một phim truyền hình gây chấn động khi lột tả chân thực nhất cuộc sống của giới trẻ chốn thị thành, rượu, ma tuý, tình dục, tiệc tùng, nạo phá thai, tự sát, trầm cảm,... tất cả đều được thể hiện trần trụi 100% với những diễn viên tuổi vị thành niên. Đây có thể được xem là một bộ phim giáo dục giới tính rất đặc biệt, nhưng rất nguy hiểm nếu xem cùng phụ huynh.

#15: Jackass (2000-2002)
Một Reality Series quay theo phong cách không kịch bản khởi nguồn cho Series điện ảnh Jackass nổi tiếng, đây là Series tập hợp những trò chơi "ngu" tự phát không kịch bản kinh điển, kinh dị và kinh khủng nhất mọi thời đại, chẳng những thế, nó còn quay lại phản ứng của người "vô tội" xung quanh khi vô tình chứng kiến, một Series kinh dị theo đúng nghĩa đen.

#14: Hung (2009-2011)
Bộ phim của HBO kể về một thầy giáo thể dục, sau khi ly dị vợ và bị những đứa con tuổi teen vô tình đốt nhà, anh lâm vào cảnh nợ nần túng thiếu, để giải quyết tình trạng này, anh quyết định làm nghề tay trái nhờ vốn tự nhiên "siêu khủng" mà trời cho: làm trai bao. Không tập phim nào của bộ phim là không có cảnh làm tình, từ nhẹ nhàng đến nặng đô.

#13: True Blood (2008-2014)
Nếu bạn muốn xem một bộ phim ma cà rồng bình thường cùng với ba mẹ thì đừng bao giờ lựa chọn True Blood, một bộ phim không chỉ có ma cà rồng, không chỉ có máu, đó là một phim rất nóng không thua gì một porn thứ thiệt, các diễn viên đóng rất thật, và đặc biệt là bạn sẽ bắt gặp cảnh nude rất thường xuyên, chẳng những thế, yếu tố bạo lực là nồng cốt chính xuyên suốt cả bộ phim.

#12: South Park (1997-?)
Tại sao một bộ phim hoạt hình lại nằm trong Top này? Đây không đơn thuần là một phim hoạt hình bình thường cho thiếu nhi nữa, ngoài những trò chơi "ngu" mà con trẻ có thể bắt chước, South Park còn là một bộ phim đầy ngụ ý tình dục và những vấn đề phòng the tế nhị trong từng câu chữ, có thể trẻ nhỏ hiểu theo một cách khác hoàn toàn trong sáng, nhưng với người lớn, nếu không muốn đỏ mặt khi xem phim cùng con trẻ thì không nên chọn South Park làm bộ phim cho cả gia đình cùng xem

#11: Game of Thrones (2011-?)
Thu hút hàng triệu khán giả mỗi tuần trước màn ảnh để theo dõi cuộc chiến ngai vàng đầy mưu mô và đẫm máu, là đề tài bàn tán từ công sở đến trường học, nhưng tuyệt nhiên Game of Thrones không phải là một bộ phim cho cả gia đình cùng xem. Với tính chất bạo lực tàn bạo và không che đậy của mình, Game of Thrones rất dễ khiến các phụ huynh "sờ gáy" nếu dám "cả gan" xem bộ phim một cách công khai, không những thế, chất liệu tình dục chính là điểm mạnh và cũng gây tranh cãi nhất của bộ phim: chẳng những khoả thân hoàn toàn, các diễn viên còn phải làm tình như thật, và còn diễn cảnh loạn luân.