Trải nghiệm khi say xỉn của bạn là gì?
1, [+11015] Thi Tiếng Anh tốt nghiệp còn không qua, vậy mà nói tiếng Anh cả buổi tối. 2, [+7331] Gọi điện cho nam thần tui yêu đơn...
2, [+7331] Gọi điện cho nam thần tui yêu đơn phương để tỏ tình, nước mắt ràn rụa nghẹn ngào nói hơn 20 phút, kết quả hôm sau tỉnh dậy thấy lịch sử cuộc gọi hiển thị 20 giây.
3, [+6811] Đi uống với thằng bạn thân, gục bên đường, tui nói với nó là lạnh quá, tỉnh dậy thấy trên người đắp hai chiếc xe đạp
4, [+6430] Uống rượu rồi sẽ trở nên cảm tính mà dũng cảm lắm. Người có ý trung nhân rồi sẽ ra một góc gọi điện thổ lộ những điều sến súa lãng mạn, người thất tình say rồi sẽ thấy nhớ nhung điên cuồng, hoặc sẽ mượn hơi men để bày tỏ tình cảm với người cũ. Thực tế, rượu chỉ làm người say chứ tim thì không say, cái say là lòng tự tôn của con người.
5, [+6259] Uống loại rượu mạnh nhất, vô bệnh viện tốt nhất để cấp cứu.
6, [+4682] Từ khỉ đến người mấy vạn năm, từ người về khỉ một chai rượu.
7, [+4390] Hôm qua nguy hiểm quá, phía trước có kiểm tra nồng độ cồn của lái xe, tôi mới uống xong về nhà, biết thế không đi đường này. Cách chỗ cảnh sát rất gần rồi, tim tôi đập liên hồi, mồ hôi túa ra, muốn bỏ chạy nhưng chạy không kịp nữa. Đến lượt tôi, tôi thở vào máy đo, máy kêu tít tít liên hồi, tôi nghĩ thầm :’’Chết mọe, kiểu này tiêu đời rồi’’. Ai ngờ anh cảnh sát quát: ‘’Cút đi, anh đi bộ thì vào đây làm gì? Cho vui à???’’
8, [+3998] ‘’Anh nhớ em lắm’’, ’’Anh uống say rồi’’
9, [+4043] Hôm qua xỉn, sáng tỉnh dậy thấy trong túi có thêm 2 cái micro.
Nguồn: Weibo/ Dennis Q. dịch.
5, [+6259] Uống loại rượu mạnh nhất, vô bệnh viện tốt nhất để cấp cứu.
6, [+4682] Từ khỉ đến người mấy vạn năm, từ người về khỉ một chai rượu.
8, [+3998] ‘’Anh nhớ em lắm’’, ’’Anh uống say rồi’’
9, [+4043] Hôm qua xỉn, sáng tỉnh dậy thấy trong túi có thêm 2 cái micro.
Nguồn: Weibo/ Dennis Q. dịch.
Hỏi đáp vu vơ
/hoi-dap-vu-vo