1 - App PhotoDirector

PhotoDirector không chỉ là một ứng dụng xóa mọi người khỏi ảnh. Nó cung cấp nhiều lựa chọn tính năng chỉnh sửa, bao gồm trang trí hoạt hình, thay thế bầu trời, thay thế nền, lớp phủ và hiệu ứng ánh sáng độc đáo.
App xóa người PhotoDirector
App xóa người PhotoDirector
Với rất nhiều công cụ bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo ý mình chỉ với một vài thao tác đơn giản. Thay vì xóa một người khỏi ảnh, tại sao không làm mờ họ? Hiệu ứng làm mờ có thể tạo thêm nét nghệ thuật cho ảnh có nền tối và người khác sẽ không phát hiện được. 
Một vài tính năng chính gồm:
Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh và hiệu ứng giúp xóa người ra khỏi ảnh mà ai cũng có thể thực hiện được.
Các tùy chọn chỉnh sửa lớp nâng cao để tạo hình ảnh nhiều lớp, phức tạp.
Nhiều mẫu khung ảnh có sẵn giúp bạn tạo khung ảnh ấn tượng hơn.

2 -  App youcam perfect

YouCam Perfect là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cung cấp nhiều lựa chọn hiệu ứng ảnh, bộ lọc máy ảnh, tùy chọn cắt dán, nhãn dán, khung và hiệu ứng động và đặc biệt giúp bạn xóa người ra khỏi ảnh cực kỳ đơn giản.
App YouCam Perfect
App YouCam Perfect
Bạn có thể xóa các đối tượng nền không mong muốn hoặc xóa mọi người khỏi ảnh bằng công cụ xóa đối tượng thông minh. Bạn sẽ có được một bức ảnh rõ ràng, bóng bẩy chỉ trong vài giây. Ngoài ra, khi nâng cấp lên YouCam Perfect Premium, bạn sẽ nhận được quyền truy cập không giới hạn vào hơn 1000 tính năng độc quyền và có thể lưu ảnh của mình ở định dạng HD.
Một số tính năng chính gồm:
Nhiều công cụ làm đẹp để làm trắng răng, xóa mờ vết thâm, định hình lại khuôn mặt…
Ảnh sau khi chỉnh sửa có thể được lưu vào bản sao lưu đám mây của ứng dụng, cho phép bạn truy cập hình ảnh trên nhiều thiết bị.
Cho phép bạn tạo lớp nhiều hình ảnh, nhãn dán và văn bản

3 - App TouchRetouch

TouchRetouch là một ứng dụng chỉnh sửa chỉ tập trung vào việc xóa đối tượng, bao gồm nếp nhăn và văn bản và tốt nhất để xóa nhanh nhiều đối tượng trong cùng một bức ảnh.
Để xóa đường dây điện khỏi ảnh của bạn, bạn có thể chọn từ công cụ Brush hoặc công cụ Lasso. Thao tác này sẽ chỉ đánh dấu một phần của dòng và ứng dụng sẽ tự xóa phần còn lại. Vì vậy, không cần phải chính xác hoặc dành nhiều thời gian để làm nổi bật các đối tượng hoặc người cần được loại bỏ.

4 - App Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí do Google tạo ra và có sẵn trên Android và iOS. Nó bao gồm một loạt các công cụ chỉnh sửa như hiệu chỉnh màu sắc và hiệu ứng làm mờ, điểm mạnh của nó là số lượng bộ lọc cài sẵn và tùy chỉnh có thể được thêm vào bất kỳ bức ảnh nào. 
Tuy nhiên, nó hỗ trợ xóa các khuyết điểm nhỏ, chẳng hạn như các vật thể ở xa trong nền, việc xóa người ra khỏi ảnh có thể không hiệu quả bằng các ứng dụng khác.
Bạn có thể tham khảo thêm những app xóa người khác:
Kết luận: Đây là 4 app xóa người ra khỏi ảnh trên điện thoại Iphone tốt nhất mà người dùng có thể tải và sử dụng.