Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng ở trung tâm nào giúp nâng cao khả năng giao tiếp một cách thành thạo về các chủ đề thông dụng trong cuộc sống. Việc giao tiếp tiếng Anh tốt là một lợi thế mang đến cho bạn nhiều cơ hội trong công việc hơn. Hãy cùng Giao tiếp tiếng Anh tìm hiểu về top 5 trung tâm học tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất ở Đà Nẵng hiện nay.

Top 5 trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng đáng học nhất 2022

Trung tâm Anh ngữ ILA 

Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng tại trung tâm Anh ngữ ILA
Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng tại trung tâm Anh ngữ ILA
Thông tin tổng quan
Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng tại trung tâm Anh ngữ ILA với phương pháp giảng dạy tư duy giúp học viên phát triển tiếng Anh không chỉ với 4 kỹ năng thông thường như Nghe – Nói – Đọc – Viết mà là 6 kỹ năng về giao tiếp tiếng Anh như:
Kỹ năng sáng tạo.
Kỹ năng tư duy phản biện.
Kỹ năng giao tiếp.
Kỹ năng tự hoàn thiện bản thân.
Kỹ năng hợp tác.
Kiến thức công nghệ.
Những phương pháp tư duy không chỉ giúp học viên giao tiếp tiếng Anh lưu loát đồng thời phát triển bản thân toàn diện hơn, sử dụng tiếng Anh thành thạo vào những lĩnh vực chuyên môn trong cuộc sống. Học viên cần có sự chủ động nghiên cứu và tìm kiếm thông tin qua những dự án thiết thực.
Giới thiệu sơ lược về các khóa học
Các khóa học giao tiếp tại trung tâm ILA đa dạng bao gồm:
Tiếng Anh trẻ em.
Tiếng Anh Thanh thiếu niên.
Tiếng Anh người lớn.
Tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp.
ILA Maths.
ILA Du học.
Du học hè.
Những điểm nổi bật
Đội ngũ giáo viên bản ngữ với bằng cấp giảng dạy Anh văn Quốc tế.
Cơ sở vật chất trung tâm đầy đủ tiện nghi, mỗi phòng học đều được trang trí phù hợp với lứa tuổi của các học viên trong phòng học.
Học viên được thực hành qua các dự án thực tế đòi hỏi sự chủ động nghiên cứu và tìm kiếm thông tin.
Tìm hiểu nhiều chủ đề hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp học viên mở rộng vốn từ vựng và kiến thức.
Các dự án đòi hỏi học viên phải đưa ra giải pháp giúp nâng cao tư duy phản biện, sẵn sàng cho những thử thách trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Được trau dồi kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và trình bày dự án bằng tiếng Anh giúp học viên tự tin hơn trong môi trường làm việc Quốc tế.
Địa chỉ & thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Số 169 Đường Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Số 244C Đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 023 6730 4466
Website: ila.edu.vn
Fanpage: facebook.com/ilavndanang

Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa Giao Tiếp

Thông tin tổng quan
Nổi danh trong mảng tiếng Anh giao tiếp phải kể đến Ms Hoa giao tiếp – sứ giả truyền cảm hứng mạnh mẽ cho rất nhiều học viên.
Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa
Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa
Điểm độc đáo trong phương pháp giảng dạy của Ms Hoa giao tiếp là “No grammar – No translation – Reflex in certain situation” (Không ngữ pháp – Không dịch nghĩa – Phản xạ trong tình huống cụ thể). Nhằm giúp học viên củng cố từ vựng và ngữ pháp bằng phương pháp phản xạ tự nhiên thông qua các đoạn hội thoại theo chủ đề thông dụng.
Giới thiệu sơ lược khóa học
Khóa học giao tiếp tại Ms Hoa tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp trong đời sống và công việc như: kỹ năng viết CV, email, kỹ năng thuyết trình,… từ đó giúp các bạn tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp một cách thoải mái tự tin về các chủ đề khác nhau.
Có 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm:
Khóa học Beginner: Thiết kế cho học viên mất gốc tiếng Anh, bắt đầu học từ căn bản.
Khóa học Intermediate: Dành cho học viên đã có nền tảng cơ bản về tiếng Anh tuy nhiên chưa biết cách giao tiếp một cách chuyên nghiệp.
Khóa học Advanced: Dành cho các bạn giao tiếp khá nhưng văn phong sử dụng chưa chuyên nghiệp, mong muốn nâng cao khả năng thuyết trình, đàm phán, giao dịch,…
Những điểm nổi bật
Đội ngũ giảng viên trẻ trung, tâm huyết, chuyên môn cao đồng thời là sứ giả truyền cảm hứng học tập.
Đào tạo kỹ về phát âm và hoàn thiện ngữ điệu.
Học viên nghe và nói tiếng Anh liên tục để nâng cao khả năng giao tiếp.
Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập.
Hệ thống bài giảng súc tích.
Tham gia các buổi ngoại khóa.
Thời gian lịch học linh hoạt.
Địa chỉ & thông tin liên hệ
Địa chỉ:
233 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
254 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Số điện thoại: 0236 357 2008, 02366 286 767
Website: www.mshoagiaotiep.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhgiaotiep.dinhcao/.

Trung tâm Anh ngữ IRIS

Thông tin tổng quan
Hệ thống trung tâm Anh ngữ IRIS được thành lập vào năm 2014 với tầm nhìn chiến lược trở thành Trung tâm Giáo dục hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt Nam.
Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng tại trung tâm Anh ngữ IRIS
Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng tại trung tâm Anh ngữ IRIS
Anh ngữ IRIS tạo môi trường học tiếng Anh lý tưởng nhằm mở ra thế giới đầy cơ hội và tương lai tươi sáng cho các học viên. Không giống như nhiều trung tâm tiếng Anh khác, Anh ngữ IRIS chỉ đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh giao tiếp.
Giới thiệu sơ lược khóa học
Anh ngữ IRIS đưa ra lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho học viên cụ thể như sau:
Chuẩn hóa hệ thống ngữ âm đúng chuẩn giọng Mỹ: Khóa học giải quyết khó khăn cho học viên khi học tiếng Anh đó chính là phát âm bằng cảm tính chứ không có quy tắc nên nhiều người bị vấn đề điếc phần nghe và câm nín phần nói. Thời gian học 2 tháng.
Xây dựng vững chắc nền tảng giao tiếp phản xạ: Tránh rơi vào tình trạng học ngữ pháp nhồi nhét mệt mỏi, trung tâm đã ứng dụng bằng phương pháp Game Minification mới mẻ để giảng dạy học viên. Thời gian học 3 tháng.
Giao tiếp phản xạ nâng cao: Học viên sẽ tập phản xạ nhanh đồng thời bỏ qua bước dịch nghĩa từ tiếng Anh sang tiếng Việt để nói lưu loát hơn. Thời gian học 2 tháng.
Luyện giao tiếp phản xạ 100% với giáo viên nước ngoài: Trải nghiệm lộ hình học 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài để học viên hiểu rõ hơn về văn hóa, tác phong, môi trường làm việc của người dân bản địa. Thời gian học 3 tháng.
Những điểm nổi bật
Chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học viên là điều mà IRIS quan tâm hàng đầu: IRIS tuyển chọn những giáo viên chuyên môn cao, phù hợp nhất với chương trình đào tạo tại trung tâm mang đến giá trị thật tốt nhất cho học viên.
Anh ngữ IRIS luôn tạo những trải nghiệm mới mẻ đến cho người học qua 4 chương trình ngoại khóa theo từng cấp độ được tổ chức hàng tháng, với mục đích nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên.
Đội ngũ chăm sóc học viên tận tình và chuyên môn từ giáo viên cho đến nhân viên: Học tập tại trung tâm, làm bài tập về nhà, học Care – Off, ngoại khóa của học viên đều được IRIS theo dõi và chăm sóc chu đáo.
Cam kết chất lượng đầu ra giao tiếp tiếng Anh thành thạo bằng văn bản cho học viên.
Học viên hoàn toàn có thể học lại miễn phí nếu muốn nắm vững kiến thức hơn.
Địa chỉ & thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Số 31 đường Lê Đình Lý, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
Số 17 đường Hàm Tử, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Số 48 đường Đặng Dung, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Số 421 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
Điện thoại: 023 6656 6688
Website: iris.edu.vn
Fanpage: facebook.com/IRISEnglishCenter/
Xem thêm bài viết khác:

Trung tâm tiếng Anh Saigon American English 

Thông tin tổng quan
SAS (Saigon American English) ra đời vào năm 2012, ban đầu trung tâm có tên là Câu lạc bộ tiếng Anh Saigon American được thành lập bởi Mr Jackson (người Mỹ) và Anthony Nguyen (người Việt Nam).
Trung tâm Anh ngữ SAS là một trong những trung tâm đầu tiên đào tạo tiếng Anh theo mô hình kết hợp “Class – Club – Tour”. 
Mô hình này kết hợp giữa học và phượt với mục đích tạo ra môi trường giao tiếp thường xuyên giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.
Giới thiệu sơ lược
Hiện tại SAS cung cấp 3 chương trình đào tạo chính phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau cụ thể:
Tiếng Anh giao tiếp.
Anh ngữ tuổi teen.
Tiếng Anh Doanh nghiệp.
Đối với khóa học tiếng Anh giao tiếp, học viên sẽ được tiếp cận Anh ngữ từ cấp độ cơ bản cho đến nâng cao với lộ trình học được xây dựng riêng biệt, khóa học sẽ giúp bạn tự tin và làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh của mình. Lộ trình khóa tiếng Anh giao tiếp gồm 4 khóa học:
Foundation: Giao tiếp ở giai đoạn cơ bản giúp học viên lấy lại nền tảng phát âm và ngữ pháp quan trọng, phù hợp cho người mất gốc học lại từ đầu.
Pre – Intermediate: Hướng dẫn cách phát âm chuẩn với nguyên âm, làm quen từ vựng cơ bản, thực hành kỹ năng nghe nói và luyện tập giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài trong môi trường chuẩn Quốc tế chuyên nghiệp.
Intermediate: Luyện tập giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng phản xạ qua phương pháp hành động, kích thích tối đa sự hoạt động của hai bán cầu não,
Upper – Intermediate: Học viên sẽ được cung cấp từ vựng, thành ngữ trong văn hóa giao tiếp mang đậm chất “Tây” và làm quen với hình thức thuyết trình, phản biện giúp nâng cao kỹ năng cần thiết cho công việc.
Những điểm nổi bật
SAS được biết đến là trung tâm Anh ngữ với thế mạnh là tiếng Anh giao tiếp.
Học viên được trải nghiệm học tập trong môi trường năng động cùng đội ngũ giảng viên hùng hậu 100% đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada,….
SAS là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình kết hợp giữa học và phượt tiếng Anh “Class – Club – Tour”, cách thức học mới mẻ này giúp học viên nhanh chóng vượt qua “Rào cản tiếng Anh” dễ dàng.
Học phí không quá cao, hợp lý so với chất lượng giáo dục, có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho học viên.
Các khóa học đa dạng cho từng đối tượng như khóa học tiếng Anh cấp tốc, tiếng Anh cho người đi làm, lớp học cho doanh nghiệp,…
Địa chỉ & thông tin liên hệ
Địa chỉ:
84 Nguyễn Hữu Dật, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu.
80 Chi Lăng, Phường Hải Châu 2, Quận Hải Châu.
601 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê.
383 Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê.
Điện thoại: 0839 420 539
Website: http://www.sasenglishcenter.com/

Trung tâm Anh ngữ AMES

Thông tin tổng quan
Trung tâm AMES được thành lập từ năm 2003, sau hơn 18 năm phát triển cho đến ngày hôm nay Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào dạy học, trở thành tổ chức tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng tại trung tâm Anh ngữ AMES
Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng tại trung tâm Anh ngữ AMES
Hiện nay, Anh ngữ AMES đã xây dựng thành công hệ thống gần 25 trung tâm trên toàn quốc với hơn 10.000 học viên.
Giới thiệu sơ lược về khóa học
Anh ngữ AMES cung cấp các khóa học như:
Tiếng Anh trẻ em: Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ từ 3 -12 tuổi, giúp trẻ tự tin sử dụng Tiếng Anh chuẩn Mỹ với công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I. Phương pháp học Tiếng Anh 4P áp dụng tại AMES ENGLISH được coi là một trong những cách học Tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới. Với:
Productivity: Tăng hiệu quả học Tiếng Anh gấp 7 lần.
Participatory Method: Áp dụng phương pháp học chủ động, đạt hiệu quả cao ghi nhớ tốt nhất.
Partnership: Phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con.
Practical: Đồng bộ nội dung học trên lớp và tại nhà.
Tiếng Anh luyện thi IELTS: Dạy bằng phương pháp khoa học x7 hiệu quả học tiếng Anh chỉ sau 2 tuần bạn sẽ nhớ được:
90% thông tin được ghi nhớ bằng phương pháp chủ động.
Gấp 7 lần hiệu quả học Tiếng Anh bằng phương pháp Khoa học của Viện nghiên cứu đào tạo quốc gia – Hoa Kỳ.
Tiếng Anh Doanh nghiệp: Phương pháp tối ưu Blended Learning
Presentation Activities (Thuyết trình tiếng Anh): Lớp học tại trung tâm giúp học viên củng cố kiến thức và trao đổi kinh nghiệm học tập
Online Instruction (Học trực tuyến): Học viên học với ứng dụng trí tuệ nhân tạo A.I – chấm điểm kết quả phát âm ngay lập tức để chỉnh sửa từ và câu sao cho đúng và chuẩn
Teacher-led Instruction (Giáo viên hướng dẫn): Giáo viên giàu kinh nghiệm và cực kỳ nhiệt huyết, cam kết tạo động lực giúp học viên tiến bộ trong 2 tháng.
Những điểm nổi bật
Nhiều học viên lựa chọn học tiếng Anh tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES vì:
Học viên được học tiếng Anh qua môn toán và khoa học: Anh ngữ AMES là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy môn toán và khoa học của hệ thống giáo dục của trường Singapore.
Chủ động về tốc độ học tiếng Anh: Với mô hình Active English độc đáo, các bạn học viên sẽ được học theo đúng tốc độ và khả năng tự nhiên của bản thân mình.
Giờ học linh động phù hợp cho những người đi làm: Học viên có thể đến lớp theo các khung giờ linh động, tùy theo lịch học và làm việc của mình trong tuần. Các học viên sẽ không lo bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào.
Giáo viên bản ngữ giỏi về chuyên môn: Các giáo viên của trung tâm sẽ ngồi học cùng học viên, trao đổi, thảo luận và giúp đỡ học viên khi gặp khó khăn. Với phương pháp này sẽ tạo cơ hội cho các bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh.
Luyện tập mỗi ngày với thư viện sách A – A Reading: Luyện tập và sử dụng sách thông qua các hoạt động nghe – nói – đọc – viết của chương trình Raz – Kids và thư viện sách phổ biến nhất tại Mỹ A – Z Reading.
Địa chỉ & thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 38 Đường Yên Bái, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6377 9999
Website: ames.edu.vn
Fanpage: facebook.com/AnhNguAMESDaNang/.

ELSA Pro & Oxford Business Result – khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm 

Giới thiệu sơ lược

Business Result được nhà xuất bản Đại học Oxford xuất bản, khóa học tiếng Anh về thương mại bao gồm 6 cấp độ. Đây là giáo trình cung cấp những kỹ năng giao tiếp cần thiết sử dụng trong công việc dành cho người đi làm.
Học tiếng Anh giao tiếp qua khóa học ELSA Pro & Oxford Business Result
Học tiếng Anh giao tiếp qua khóa học ELSA Pro & Oxford Business Result
Học viên của khóa học ELSA Speak có thể học về kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh tại môi trường làm việc Quốc tế. Bên cạnh đó còn giúp cải thiện khả năng phát âm, mở rộng vốn từ vựng kinh doanh ở trình độ chuyên nghiệp, mở rộng nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Khóa học bao gồm những gì? Những điểm nổi bật?

Học tiếng Anh giao tiếp qua khóa học ELSA Pro & Oxford Business Result
Học tiếng Anh giao tiếp qua khóa học ELSA Pro & Oxford Business Result
Khóa học bao gồm trọn bộ 6 quyển như sau:
Quyển 1: Oxford Starter
Quyển đầu tiên bắt đầu từ chủ đề  giao tiếp kinh doanh cơ bản trong môi trường làm việc Quốc tế. Đây được xem là cuốn sách vỡ lòng giúp các bạn học viên có thể sử dụng tiếng Anh để đi làm ngay hôm nay. Nội dung bài học bao gồm:
Giới thiệu bản thân tại nơi công sở, công ty, nơi làm việc, các phòng ban.Các sản phẩm, giải trí, công nghệ và về du lịch.Quyển 2: Oxford Elementary
Mở rộng các chủ đề sơ cấp trong môi trường công sở, cuốn sách giúp người học trau dồi thêm các kỹ năng mà bạn có thể sử dụng khi đi làm ngay lập tức.
Chủ đề trong cuốn sách gồm có:
Việc làm.
Sản phẩm và dịch vụ.
Vị trí.
Đặt hàng qua điện thoại.
Công nghệ.
Truyền thông.
Mạng xã hội.
Thuê người làm.
Làm việc nhóm.
Lên kế hoạch,…
Quyển 3: Oxford Pre – Intermediate
Quyển sách này sẽ nâng cấp lên một chút phù hợp với những bạn đã có nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trước đó. Các chủ đề bao gồm:
Gọi điện thoại.
Giao tiếp với khách hàng.
Chăm sóc khách hàng.
Bán hàng.
Xử lý tình trạng đơn hàng,…
Quyển 4: Oxford Intermediate
Quyển này dành riêng cho các bạn có trình độ tiếng Anh trung cấp trở lên. Sau khi học xong cuốn sách này bạn cũng sẽ quản lý được các hoạt động của công ty. Chủ đề bao gồm:
Thuyết trình ngắn.
Cân bằng giữa cuộc sống và công việc.
Quản lý dự án.
Làm việc online.
Tài chính.
Logistics,…
Quyển 5: Oxford Upper – Intermediate
Cuốn sách này tương đối nâng cao với những chủ đề khó hơn so với những quyển sách trước đó. Tuy nhiên, nó rất gần gũi với môi trường làm việc Quốc tế. Cuốn số 5 như một chiếc chìa khóa giúp bạn đưa ra các quyết định tự tin và rõ ràng bằng tiếng Anh.
Chủ đề bao gồm:
Tiến độ công việc.
Ý tưởng mới.
Đạo đức kinh doanh.
Gia công.
Đưa ra quyết định.
Khởi nghiệp.
Động lực làm việc….
Quyển 6: Oxford Advanced
Bản cao cấp hơn so với các cuốn sách khác, các chủ đề trong sách rất phù hợp với những người làm việc ở vị trí cao trong doanh nghiệp. Các chủ đề gốm có:
Đàm phán.
Hợp tác.
Thuyết phục.
Lãnh đạo.
Cải cách.
Trách nhiệm đối với doanh nghiệp, xã hội, gia đình,…
Điểm nổi bật của khóa học:
Học viên có thể phát âm chính xác chỉ với 10 phút luyện phát âm tiếng Anh mỗi ngày.
90% Phát âm tiếng Anh rõ hơn nhờ kết quả phản hồi tức thì và hướng dẫn sửa lỗi chi tiết nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.
68% Học viên giao tiếp hiệu quả hơn đồng thời tăng vốn từ vựng và các câu giao tiếp thông dụng qua các bài học được thiết kế khoa học.
100% Học viên tự tin giao tiếp hơn so với lúc trước và phát âm chuẩn hơn.
Thời gian sử dụng khóa học trọn đời.
Học mọi lúc mọi nơi qua app ELSA chỉ cần có chiếc điện thoại.

Chi phí

Sau khi học viên đăng ký thông tin và hoàn thiện học phí, ELSA sẽ cấp mã kích hoạt cho học viên. Mỗi quyển sẽ có mã kích hoạt riêng vì thế người học sẽ sử dụng mã này và kích hoạt gói học ELSA Oxford ngay trên ứng dụng ELSA. Chi phí như sau:
Mỗi cuốn sách có giá bán lẻ là 109.000 VNĐ/quyển.Giá bản trọn bộ 6 quyển: 449.000 VNĐ/6 quyển

Thông tin khóa học

Khóa học bao gồm 67 Unit và 1153 bài học. Chương trình được thiết kế từ cấp độ cơ bản đến nâng cao nên phù hợp với mọi đối tượng ở các trình độ tiếng Anh khác nhau. Tuy nhiên, ELSA gợi ý như sau:
Quyển 1 + Quyển 2: Phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên năm cuối, người chuẩn bị đi làm hoặc người đi làm có kinh nghiệm dưới 1 năm.Quyển 3 + Quyển 4: Phù hợp cho những người đã đi làm hơn 1 năm.Quyển 5: Phù hợp cho đối tượng đã đi làm hơn 3 năm, người đang có dự định phát triển công việc lên chức Quản lý.Quyển 6: Dành cho những người quản lý, người lãnh đạo trong doanh nghiệp.
Học tiếng Anh giao tiếp qua khóa học ELSA Pro & Oxford Business Result
Học tiếng Anh giao tiếp qua khóa học ELSA Pro & Oxford Business Result

Kết luận

Qua bài viết trên, Giao tiếp tiếng Anh đã chia sẻ đến bạn đọc top 5 trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. 
Bên cạnh đó, khóa học ELSA Pro & Oxford Business Result dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cũng là 1 sự lựa chọn tối ưu với giá cả vô cùng hợp lý. 
Chúc bạn sớm tìm được địa điểm học phù hợp để cùng nhau đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh hiệu quả bạn nhé!