Bạn là người rất thích kinh doanh, bạn muốn làm chủ của công ty của mình hay là một CEO, giám đốc, quản lý, công ty của mình? Vậy để thực hiện điều này mọi người cần trang bị những kiến thức, kỹ năng gì? Nếu vậy hãy tìm ngay đến 4 quyển sách lãnh đạo sau đây nhé, những cuốn sách này sẽ giúp  các bạn trở thành những nhà lãnh đạo thành công, tài ba được nhiều người kính trọng và dẫn dắt công việc doanh nghiệp hướng sự phát triển trong tương lai
4 cuốn sách hay về lãnh đạo không nên bỏ qua
Lãnh đạo 101
Lãnh đạo 101 sẽ hướng người đọc đến sự thành công dựa trên những đặc điểm về khả năng làm chủ kỹ năng trong 4 lĩnh vực bao gồm: Quan hệ (Relationship), Thái độ ( Attitude), Trang bị kiến thức và kỹ năng (Equipping), lãnh đạo (leadership). Những chủ đề này dành cho bất kỳ ai cũng mong muốn đạt được những  thành công trở thành một nhà quản trị tài tình.

The book of leadership – Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa
The book of leadership – Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa chính là một cuốn sách lãnh đạo nên đọc dành cho bất kỳ ai giàu khát vọng, mong muốn tạo ra sự khác biệt to lớn, thay đổi bản thân và dẫn dắt đội nhóm, tổ chức, doanh nghiệp vươn xa hơn tới sự thành công. Nội dung cuốn sách đề cập đến những  khía cạnh của công việc leadership mà bất kỳ ai cũng nên.  học tập.  Sách quản trị này bắt đầu từ việc lãnh đạo bản thân,  tạo ra niềm đam mê thích thú và tình yêu công việc từ đó tạo ra nguồn năng lượng tích cực, xử lý công việc một cách thức thông minh, làm chủ thời gian và cảm xúc và lắng nghe mọi người. Và điều đó sẽ tạo động lực rất lớn giúp  các nhà lãnh đạo đội nhóm theo hướng đi, cách thức khôn ngoan nhất,  xây dựng bàn đạp để dẫn dắt doanh nghiệp vươn xa hơn, trở thành một nhà lãnh đạo thành công.
Cố vấn 101
Đây chính là một cuốn sách lãnh đạo hay nằm trong bộ 101 cùng với lãnh đạo 101. Chúng đề cập sâu đến vai trò của một nhà cố vấn, những cá nhân đã có được sự thành công, quyền lực thậm chí là những nhà quản trị cấp cao lãnh đạo tài ba. Chúng không dạy như một khóa học đào xây dựng lãnh đạo mà dạy ta nhiều giá trị hơn giúp,họ phát hiện được tài năng của bạn , tận dụng và cố vấn cho người khác. Đây là một công việc cho đi nhiều hơn và nếu mọi người hiểu đúng và tạo ra động lực cho mọi người một cách thiết thực dẫn dắt và lãnh đạo đội nhóm, tổ chức của mình thì việc cố vấn là một phần không thể bỏ qua.
51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng
Muốn trở thành một nhà lãnh đạo bạn cần phải sở hữu phong thái, tố chất và đặc biệt chính là khả năng giao tiếp để thu phục người khác, điều hướng, lãnh đạo họ để từ đó gia tăng sức mạnh quản trị của mình. 51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng sẽ là cuốn sách giúp bạn rèn luyện được những điều này. Và nếu chính bản thân bạn là một doanh nhân kinh doanh, làm lãnh đạo thì tuyệt đối đừng bao giờ bỏ qua chúng  nhé.
Bài viết trên đây là tuyển tập 4 cuốn sách hay nhất dành cho nhà quản trị, lãnh đạo. Đây chỉ là một số ít trong dòng cuốn sách về chủ đề này, chính vì vậy mong rằng thông qua những sách trên đây,mong rằng chúng sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường phát triển của mình, trở thành những nhà lãnh đạo tài tình.