Thời trang thu đông 2017 quần jean lửng ống loe, gi-lê vest, áo khoác lông thú... là các xu hướng fashion ấn tượng trong mùa Thu Đông 2017 khiến các nàng chẳng thể bỏ qua.
1. Nhung thời thượng thời trang thu đông 2017
Không có 1 mùa Thu Đông nào có thể thiếu vật liệu nhung. Nhung cũng xem là xu thế thời trang Thu Đông vĩnh cửu của hàng năm. Tuy nhiên năm 2017, bạn sẽ phải tiếp tục “kết nạp” những phụ kiện nhung vào tủ áo, nhất là các thiết kế đầm và quần ống rộng dài sát đất. Thêm vào ấy, các tông màu trầm, tối khá được ưa chuộng, có thể như phù hợp để những quý cô chưng mặc hằng ngày.
2. Áo khoác nữ lông thú dáng ngắn
Thời trang thu đông 2017 đây sẽ bộ cho cảm giác ấm áp khi diện trong mùa Thu Đông và giúp người mặc nhìn rất thời thượng như người mẫu đích thực. Nếu bạn sở hữu liền cho mình kiểu áo đang thịnh hành này để mặc đi chơi thì điều đó thể hiện bạn khá quan tâm cập nhật xu hướng và gu thẩm mỹ của bạn đã tăng lên 1 cấp rồi nhé. Loại áo khoác nữ lông thú ngắn rất đa dạng về mẫu mã và sắc màu vì thế bạn có thể thoải mái trình bày năng động cũng như gu fashion thời thượng của bản thân lúc thời tiết lạnh giá mang tới.
3. Áo khoác cardigan dáng dài
Áo khoác cardigan kiểu dài từng đã rất thịnh hành giới thời trang ba miền với dịp Thu Đông 2016. Mặc dù các chuyên gia ngành nghề fashion phỏng đoán là, kiểu áo trên vẫn sẽ giữ nguyên vào mùa Thu Đông năm nay. Áo khoác cardigan kiểu dài vẫn đem đến cho các chàng phong cách trẻ trung và ấn tượng để xuống phố trong những ngày lạnh lẽo.

Xem thêm: phối đồ với áo sơ mi nam