1: Mr. Negative (Martin Li)
    Mới đây nhất tựa game Marvel's Spider Man giới thiệu cho chúng ta một nhân vật phản diện không mấy tên tuổi trong Comics đó là Mr. Negative.
(Mr. Negative)
Mr. Negative tên thật là Martin Li
(Martin Li)
Xuất thân là tên buôn người làm việc cho tên tội phạm khét tiếng Sliver Fang ( người Trung Quốc ). Sau khi cậu bị bắt bởi gia đình Mafia Maggia, Li bị biến thành một vật thí nghiệm của nhà khoa học điên đó là Simon Marshall. Tại đó, Li nhiễm một chất tên là D-Lite và bị tách thành hai bản thể (giống như hai mặt ấy).
Bản thứ nhất là Martin Li, còn bản thứ hai là nhân vật chính mà mình đang kể, đó là Mr. Negative. Với sự ảnh hưởng của Mr. Negative, Li trở thành một thanh niên nổi nhất trong thể giới ngầm.
Nổi tiếng rồi !
Với sức mạnh hai mặt đó là LightForce và DarkForce, Mr. Negative có thể làm thay đổi bản chất của các loại vật chất khác nhau và hắn có cả khả năng ngoại cảm đáng gồm, khiến ai tiếp xúc với hắn cũng phải bọc lộ tính chất thật sự.
2: Venom
Venom, có đến 2 người, đó là Eddie Brock và Flash Thompson, thì ngày hôm nay mình sẽ kể Eddie Brock thôi !
(Eddie Brock)
Brock là một thanh niên làm thông tin giả lên trang nhất về ai đó, tôi quên rồi. Sau đó Spider Man có được thông tin thật và cuối cùng hắn bị đuổi việc, hắn cực kì căm thù Spider Man vì chuyện ấy, nên hắn đã cố gắng tập luyện để trả thù Spider Man ! Với lòng căm thù đó, có một loại ngoài hành tinh có tên là Symbiote đã nhập vào người cậu ( tóm tắt nho nhỏ, trước đó nó đã nhập Spider Man và đã bị Spider Man tháo ra, đặc biệt nhá, Symbiote nó rất thích ai có cảm xúc mạnh mẽ, giống như Brock, hắn có lòng căm thù nên con Symbiote đã nhập vào ) và cậu trở thành Venom.
Venom
Còn hoá thân Venom, Brock đánh Spider Man rất đơn giản, vì Venom có thể chặn giác quan thứ 6 của anh nhện Peter Paker !
3: Black Cat
Black Cat là nhân vật khá đặc biệt khi cô vừa là đối thủ, lại vừa là người cộng tác với Spider-Man. Black Cat tên thật là Felicia Hardy, tên trộm nổi tiếng nhất thế giới. Cô cũng chính là người mập mờ nhất giữa ranh giới thiện và ác. Là một tên trộm nổi tiếng giống cha mình nhưng khi đụng độ Spider-Man, anh đã cảm hóa và thuyết phục được Black Cat từ bỏ con đường phạm tội đi theo chính nghĩa và trở thành nữ siêu anh hùng sau này.
Black Cat