Top 10 công ty headhunt uy tín hiện nay
1. JobNow
Hệ thống tuyển dụng thông minh của JobNow được phát triển thông qua nền tảng công nghệ hiện đại của Công ty ADT International. Hiện tại, JobNow cung cấp ba dịch vụ chính. Tư vấn và đề xuất nguồn nhân lực, cổng thông tin tuyển dụng và gói bộ lọc sơ yếu lý lịch tự động. Từ đó, nhu cầu thuê nhân tài cấp cao trong mỗi doanh nghiệp được thực hiện đầy đủ và giải quyết hiệu quả theo nhu cầu.
Với đội ngũ chuyên viên nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, JobNow sở hữu hệ thống cơ sở dữ liệu ứng viên lớn mạnh, hệ thống marketing mix hay mạng lưới CTV nhân sự rộng khắp… nhằm hỗ trợ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khách hàng. .. Cam kết sẽ tìm kiếm ứng viên đáp ứng tiêu chuẩn một cách hoàn hảo, hoàn thành nhanh chóng, đồng thời bảo vệ quyền lợi của mỗi công ty với chi phí tiết kiệm nhất.
2. Công ty headhunt Navigos Search

Trong các công ty headhunt, NavigosSearch là sự lựa chọn lý tưởng và chất lượng cao nhất. Với trang tuyển dụng tham gia đông đảo từ Vietnamworks thu hút lượng lớn ứng viên tham gia, đảm bảo đáp ứng và giải quyết tốt nhất nhu cầu của từng doanh nghiệp có trình độ chuyên môn cao.
Đội ngũ săn đầu người có kiến thức sâu rộng và được chia theo các ngành nghề đáp ứng đầy đủ nhu cầu tuyển dụng như sản xuất, may mặc, ngân hàng, công nghệ thông tin với các đội ngũ quản lý riêng biệt. Không chỉ vậy, với việc tổ chức các buổi hội thảo về nhân sự thường xuyên và liên tục, khách hàng của chúng tôi có thể nhận được những thông tin hữu ích, quan trọng và cần thiết theo nhu cầu của nơi làm việc thực tế
3. Công ty nhân sự Hr2B
Chính thức hoạt động từ năm 2003 trên cơ sở tư vấn quản lý nhân sự, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sau một thời gian dài phát triển và mở rộng, Hr2B hiểu rằng vấn đề lớn nhất mà hầu hết các công ty gặp phải là thiếu nhân tài, đặc biệt là nhân tài cao cấp để phát triển kinh doanh. Do đó, Hr2B dần lấn sân sang lĩnh vực này và đầu tư vào lĩnh vực săn đầu người của các doanh nghiệp.
Với gần 20 năm phát triển, Hr2B có sự đầu tư và hướng đi rõ ràng, chuyên nghiệp và phù hợp. Nhu cầu tuyển dụng các vị trí cấp cao tại mỗi công ty đều được đáp ứng tốt, nhân sự chất lượng hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn đảm bảo. Đến nay, Hr2B đã được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nước và trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu.
4. FreeC Asia

Để tháo gỡ bài toán nhân sự cho các doanh nghiệp, freeC tung ra dịch vụ mới “săn đầu người” tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho nhà tuyển dụng. Theo đó, dịch vụ chuyên biệt này chỉ dành cho tuyển dụng vị trí cấp cao từ các ứng viên có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan (senior) cho đến các vị trí trưởng phòng (manager) và giám đốc “Top C” (CEO, CFO, CMO, COO). Trước khi tung ra dịch vụ mới, freeC đã bắt tay với “ông trùm headhunter” PERSOL Asia Pacific ký thương vụ triệu đô.
Bằng cách tận dụng nguồn dữ liệu ứng viên khổng lồ từ hai bên, FreeC Asia cam kết tìm ra ứng viên phù hợp nhất cho vị trí tuyển dụng, gửi CV chất lượng đầu tiên chỉ sau 3 ngày nhận yêu cầu từ nhà tuyển dụng.
Website: https://freec.asia/Dịch vụ headhunter chất lượng cao: freec.asia/employer/headhunt-serviceLinkedin: https://www.linkedin.com/company/freecasia/Hotline: 028 225 34031
5. Công ty First Alliances
Hoạt động trong ngành săn đầu người từ 1998 đến nay, First Alliances đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu và yêu cầu thực tế của một công ty. Nhà tư vấn nhân sự lớn nhất, dựa trên xu hướng thị trường và nhu cầu, FA tập trung vào các lĩnh vực như tìm kiếm và lựa chọn hoạt động và xử lý nhân viên. Từ năm 2016, First Alliances đã là thành viên của PERSOLKELLY, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.
First Alliances hiện đang phát triển thành công ty săn đầu người hàng đầu tại thị trường Việt Nam bằng cách cung cấp các mục tiêu nhân tài cho các chuỗi nhà hàng và khách sạn. First Alliances cung cấp những nhân tài chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác ngoài nhà hàng, khiến First Alliances trở thành một lựa chọn đáng tin cậy và có giá trị.

6. Công ty Talentnet
Hoạt động từ năm 2007, Talentnet đang từng bước phát triển trên toàn quốc để nâng cao chất lượng phục vụ. Tiền thân là Công ty Tư vấn Nhân sự và Dịch vụ Tuyển dụng, đã từng bước thay đổi, điều chỉnh hướng đi và trở thành một công ty tư vấn nhân sự hàng đầu. Talentnet có tầm nhìn chuyên nghiệp tạo ra sự khác biệt bằng cách đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nguồn nhân lực của doanh nghiệp với giải pháp hoàn hảo nhất.
Khách hàng của Talentnet chủ yếu là các công ty đa quốc gia và các công ty lớn trong nước đã khẳng định được khả năng hỗ trợ săn đầu người cho từng đơn vị. Được tăng cường thông qua các phương pháp quốc tế từ các đối tác toàn cầu, cũng như sự hiểu biết địa phương, sẽ cải thiện khả năng đáp ứng của Talentnet đối với các yêu cầu của đơn vị.7. CxO search
CxO Search là thành viên của L & A Holding, ban đầu là bộ phận tư vấn tuyển dụng cấp cao của Le & Associates, Inc. Sau đó đã phát triển cho đến nay. Kể từ năm 2017, CxO Search đã trở thành một công ty độc lập, có giá trị doanh nghiệp riêng và chuyên về lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp cao để đáp ứng nhu cầu của công ty.
Để đảm bảo tuyển dụng đúng nhân tài, đúng văn hóa cần thiết của mỗi doanh nghiệp được đảm bảo hoạt động tốt nhất. Với nền tảng FinxS mà công ty sở hữu, CxO Search giúp cải thiện hơn nữa các dịch vụ được cung cấp cho thị trường. Nó giúp bạn hiểu rõ khả năng, tính cách, cách ứng xử của từng ứng viên tham gia ứng tuyển. Chúng tôi có thể tuyển dụng thành công những người phù hợp với từng văn hóa kinh doanh và đảm bảo rằng chúng tôi mang đến những nhân viên lý tưởng cho mỗi công ty khi cần thiết.
8. Tokyowork
Là một trong những công ty săn nhân tài chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Tokyo Work đã và đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng và đáng tin cậy của nhiều công ty lớn nhỏ trên cả nước. Từ phạm vi cung cấp giai đoạn đầu cho các công ty Nhật Bản, nó dần dần mở rộng ra hàng nghìn khách hàng khác nhau, đa quốc gia ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu và Mỹ, hay Việt Nam.


Dữ liệu từ các ứng viên lớn với hơn 200.000 hồ sơ thuộc nhiều lĩnh vực sẽ đáp ứng và thực hiện hiệu quả nhu cầu của từng khách hàng khi tuyển dụng nhân tài. Phiên dịch, may mặc, bán hàng,… đều có đội ngũ nhân lực đa dạng, ứng dụng công nghệ 4.0 để tăng hiệu quả tuyển dụng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
9. Manpower Việt Nam
Trong số rất nhiều công ty săn đầu người hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Manpower Việt Nam là một trong số đó. Chính thức hoạt động từ năm 2008 với 100% vốn đầu tư từ ManpowerGroup, nỗ lực hoàn thiện từng ngày. Điều này cho phép bạn đáp ứng tốt hơn nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp, từ lớn đến nhỏ.
Các dịch vụ tuyển dụng, giải pháp lao động hay tư vấn nhân sự đều rất phù hợp với Manpower Vietnam. Tuy nhiên, do tập trung vào các ngành đặc thù như bảo hiểm, nhà thuốc, sản xuất, nhà hàng, ngân hàng, khách sạn và ngân hàng nên Manpower Việt Nam không đáp ứng được tất cả các yêu cầu kinh doanh.
10. Công ty HRchannels
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, nỗ lực phát triển không ngừng đã đưa HRchannels trở thành đơn vị săn đầu người chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. HRchannels có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lâu năm để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của những người và công ty kinh doanh trong mọi lĩnh vực và để xử lý tốt nhất.
Với trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng chi nhánh tại nhiều khu vực khác, các dịch vụ mà HRchannels cung cấp sẽ giúp bạn phục vụ tốt hơn từng nhu cầu của khách hàng. Hệ thống dịch vụ đa dạng, thường là: + tuyển dụng trực tuyến, tìm kiếm nhân viên cấp cao, tư vấn, kết nối mạng, … theo yêu cầu của bạn, theo mong muốn thực tế của từng doanh nghiệp.
Trên đây là top 10 công ty headhunt uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Với các dịch vụ hỗ trợ nhân sự chất lượng cao, các công ty headhunt đang ngày một đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp. HY vọng các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về các công ty để chọn được dịch vụ tốt nhất nhé.