Những người có khả năng sử dụng các phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp như Photoshop, Pr, AE chắc sẽ không cảm thấy khó khăn gì với việc thiết kế. Nhưng với những người chưa có khả năng sử dụng từng nấy đống công nghệ thì thiết kế quả thực là cơn ác mộng hằng ngày với họ. Hôm nay, bài viết xin chia sẻ với với dân thiết kế không chuyên những website hỗ trợ thiết kế online để mọi người có thể hoàn thành tốt nhất công việc của bản thân.
Hiện nay Azen Media cung cấp dịch vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói.
trang-web-lam-anh-10


1. Mẫu quảng cáo Facebook (list.vn)
List.vn là trang web chuyên đánh giá, so sánh và xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ thuộc các lĩnh vực: Công nghệ, cuộc sống, đầu tư, xe cộ, mua sắm, dịch vụ, thời trang, làm đẹp, bất động sản,… Bài viết dựa trên các tiêu chí hướng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Đánh giá trung thực, chất lượng, giúp bạn dễ dàng cập nhật thêm kiến thức & so sánh.
Nhằm mục tiêu có thêm kinh phí duy trì và phát triển, cũng như giúp quý doanh nghiệp và anh/chị làm kinh doanh có thể quảng bá thương hiệu, dịch vụ/sản phẩm đến đúng đối tượng người dùng, blog cung cấp 2 hình thức hợp tác:
1. Đăng bài viết quảng cáo lên blog
2. Mua vị trí bài viết có sẵn
2. Làm infographic
Piktochart là một công cụ tạo infographic và thuyết trình cho phép bạn biến những dữ liệu nhàm chán thành những infographic cuốn hút chỉ với vài thao tác chuột. Phần mềm chỉnh sửa biểu tượng của Piktochart cho phép bạn làm những việc như điều chỉnh màu sắc và font chữ, chèn đồ họa và tải lên những hình và ảnh cơ bản. Template dạng lưới khiến việc điều chỉnh các yếu tố đồ họa và kích thước của hình ảnh trở nên vô cùng dễ dàng.
Canva là một công cụ tuyệt vời để dễ dàng tạo ra những ấn phẩm truyền thông thật đẹp như: Logo, namecard, CV, infographic banner, poster, thư mời, cover và các mẫu quảng cáo trên các kênh Social… dành cho người thiết kế không chuyên. Để tạo ra một bức ảnh ưng ý bạn chỉ cần thực hiện thao tác soạn thảo hoặc kéo thả những thành phần mong muốn vào vị trí thích hợp.
3. Làm banner web
Sẽ dễ dàng hơn đối với dân nghiệp dư, với Bannersnack người dùng có thể quên tất cả những rắc rối khi làm việc với các công cụ thiết kế phức tạp. Hay phải mất công tìm hiểu làm thế nào để có một banner đẹp mắt. Bạn chỉ việc kéo và thả text, hình ảnh, button và clipart để tạo banner quảng cáo tuyệt đẹp trong vài phút. Website thiết kế banner online này cung cấp mọi thứ bạn cần để xây dựng xây dựng các banner tĩnh/ động hoặc banner tương tác. Bao gồm ảnh stock và font chữ chất lượng cao.
4. Các mẫu intro về các lĩnh vực như làm đẹp, sức khỏe, giới thiệu công ty, thể thao…
Đây là website cung cấp nhiều mẫu intro thuộc nhiều ngành nghề không giống nhau và đa dạng, phối hợp với các hiệu ứng mới mẻ sẽ giúp nổi bật đoạn intro video của bạn.
Để dùng bạn chỉ cần lựa chọn intro yêu like của mình sau đó thêm chỉnh sửa các nội dung chính sau đó tải về sử dụng. Một số mẫu intro đẹp bạn cần phải trả phí mới được tải về
5. Làm facebook post, cover, poster…
DesignBold cung cấp cho người dùng bộ sưu tập hơn 60 triệu mẫu thiết kế và hình ảnh dành cho những ai đang học tập, làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực hội họa thiết kế thiệp cưới, bìa tạp chí, giao diện web, blog, ...Trang web này hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc cách mạng trong chỉnh sửa hình ảnh giống như ảnh hưởng của phần mềm Photoshop trước đó. Và sự xuất hiện của trang web độc đáo này là sự hỗ trợ tuyệt vời cho nhiều người dùng không có đủ điều kiện và khả năng sử dụng Photoshop vốn chỉ dành cho những người chuyên nghiệp.
6. Làm thư viện ảnh, slide, clip ngắn
Với Slidely Show của trang web, người dùng có thể ngay lập tức tạo ra các video trình chiếu từ những bức ảnh và âm nhạc ưa thích. Cụ thể, người dùng có thể lựa chọn các bức ảnh từ Facebook, Instagram và nhiều nguồn khác, âm nhạc ưa thích từ SoundCloud, YouTube hoặc mp3. Người dùng có thể giữ cho riêng mình hoặc chia sẻ với gia đình và bạn bè.
7. Kho ảnh stock miễn phí
– The Stocks: http://thestocks.im/
– All The Free Stock: http://allthefreestock.com/
– Designers Pics: http://www.designerspics.com/
– Startup Stock Photos: http://startupstockphotos.com/
– Jay Mantri: http://jaymantri.com/
– Moveast: http://moveast.me/
– Travel Coffee Book: http://travelcoffeebook.com/
– Unsplash: https://unsplash.com/
8. Video, clip ngắn, introduction (phải tốn 5$ để mua) 
website phân phối dịch vụ chỉ với 5$, bạn đủ nội lực tìm thấy những người thiết kế video chuyên nghiệp và thuê họ làm đoạn intro video riêng cho mình.
9. Tạo ra các video sinh động từ hình ảnh, clip và nội dung theo mong muốn của riêng mình
Công cụ tạo intro video online này có 3 dạng chủ đề chính bao gồm:
(1) Famous themes: Intro mẫu lấy ý tưởng từ intro của các bộ phim nổi tiếng
(2) Original themes: Intro được tập hợp từ các channel ID trực tuyến hoặc các bài thuyết trình thường gặp trong kinh doanh (phổ biến & dễ sử dụng hơn)
(3) Parody Themes: Các intro này thường được sử dụng trong mục đich làm quà tặng hoặc video gia đình, chủ yếu mang hơi hướng vui vẻ và có các hiệu ứng ngộ nghĩnh, thú vị
10. Icon nhỏ xinh cho các slide thuyết trình, infographic
Freepik là website cung cấp ảnh vector đẹp với số lượng lớn, cực kì phù hợp cho những nhà thiết kế chuyên sáng tạo những sản phẩm với kích cỡ lớn, sản phẩm in… Freepik có nhiều loại vector đa dạng và thường được up lên dạng gói (package) nến rất tiện cho bạn khi download nhiều bộ vector có cùng chủ đề.
AZEN MEDIA CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TRỌN GÓI
Dich vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói còn khá mới ở Việt Nam nhưng lại được sử dụng nhiều ở các nước phương Tây. Hiện nay Azen Media cung cấp dịch vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói. Nếu bạn không có khả năng trong lĩnh vực thiết kế và bạn đang có nhu cầu thiết kế ấn phẩm của doanh nghiệp bao gồm thiết kế banner, Prochure, flyer, standee hay bất kì thiết kế nào liên quan đến doanh nghiệp khá cao nhưng bạn lại không muốn tuyển dụng bộ phận thiết kế, vậy thì dịch vụ Thiết kế đồ hoạ trọn gói này là dành cho bạn, không giới hạn thiết kế, chỉnh sửa và feedback, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty Truyền thông AZEN Media
Địa chỉ: Tầng 02, số 09 Hạc Thành, P. Điện Biên, Tp. Thanh Hoá.
Hotline: 0902 204 899