Xin chào, lại là tôi, Samurice. Và nếu các bác đã quen với tôi thì chắc các bác hiểu rằng tôi là một người vô cùng nghiêm túc. Các content tôi tạo ra đều được nghiên cứu một cách vô cùng kĩ lưỡng. Để đem đến một bài viết cho các bác, tôi thường phải đầu tư 1 đến 2 tuần để nghiên cứu và tìm hiểu các khái niệm, bối cảnh và chủ đề khác nhau để xuất ra những thông tin bổ ích và hợp với các bác nhất. Tổng kết lại mà nói, tôi rất nghiêm túc với công việc này và luôn mong được các anh em ủng hộ. Và vì chúng ta đang nghiêm túc, tôi sẽ bắt đầu luôn chủ đề hôm nay:

Top 10 best Marvel's Bưởi

Kết quả hình ảnh cho sexiest marvel hero


Đầu tiên là các nhân vật đáng ra phải nằm trong danh sách này nhưng không được Samurice cho vào bởi vì hắn là một asshole.

1. Jean Grey

https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/originals/ab/ea/3c/abea3c149c0b9656cc067139200acd00.jpg

2. She-Hulk

Kết quả hình ảnh cho she hulk

3. SpiderWoman 

https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/736x/f6/58/4e/f6584eb4060d3cc541a61f7070219de1--spider-women-spider-girl.jpg

4. Misty Knight

No Caption Provided


#10. Invisible Woman 

https://static.comicvine.com/uploads/original/11111/111113706/4683027-7863597101-invis.png

Lý do duy nhất Susan Storm ở vị trí thấp như thế này là vì hình tượng của cô. Invisible Woman là hình tượng người mẹ trong gia đình chứ không phải là một sex Symbol. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cô không có một "giá sách" đẹp để đựng đồ.

#9. Scarlet Witch: 

https://obivalderobi.files.wordpress.com/2010/10/bruja-escarlata-mark-brooks.jpg

Scarlet Witch có một trong những trang phục lố bịch nhất Marvel. Thực tế mà nói trong phục phải có tác dụng trong lúc chiến đấu và phải giúp nhân vật mặc nó cảm thấy thoải mái trong hoạt động. Nói đến đây chắc ai cũng nhận ra tôi đang chỉ trích cái gì, vâng nó chính là cái vương miệng trên đầu cô, không thực tế một chút nào và chả đem lại giá trị gì cho cô khi chiến đấu.

#8. Black Widow

Kết quả hình ảnh cho black widow comic

Là một điệp viên của Liên Bang Xô Viết trở thành một đặc vụ tối cao của S.H.I.E.L.D, Natasha Romanoff luôn mặc trang phục bó sát kèm theo hàng loạt vũ khí khác nhau. Trang phục này ngược lại với vị trí thứ 8 (Scarlet Witch) vì nó rất hữu ích trong chiến đấu và giúp cô di chuyển một cách rất tốt khi giao..đấu. Và vì điều này cô xứng đáng với vị trí thứ 7.

Đến đây các bác bắt đầu tự hỏi, tại sao tôi lại đặt các nhân vật theo 1 thứ tự chả có logic gì. Lý do rất đơn giản, bởi vì tôi thích thế. Đùa vui là vậy chứ thực ra thứ tự trong danh sách được xác định bởi trang phục là chính. Từ đầu đến giờ chúng ta toàn thấy các nhân vật mặc đồ kín, không hở và hoàn toàn "hợp lý". Vì vậy đến đây chắc các bác hiểu mọi thứ sẽ thay đổi như thế nào.

#7. Ms.Marvel - Carol Danvers

Kết quả hình ảnh cho ms.marvel

Carol Danvers hay còn được biết với cái tên là Captain Marvel có một quá trình tiến hóa rất đặc biệt. Cô đã từng có nhiều cái tên trong các thời kì khác nhau. Và một trong số đó là một thời hoàng kim của bộ trang phục không thể đẹp hơn - Ms.Marvel. Thực sự tôi không hiểu cái đai đỏ dùng để làm gì nhưng rõ ràng là bộ body suit này đã tôn lên mọi đường cong của cô. Chắc vì lý do này mà khi được thăng cấp thành Captain Marvel, mọi thứ đã thay đổi.
Kết quả hình ảnh cho ms.marvel


#6. Psylocke

https://cdnb.artstation.com/p/assets/images/images/002/575/243/large/jeehyung-lee-psylocke.jpg?1463288821

Mặc dù mang trên mình trang phục gần như y hệt với Ms.Marvel, Psylocke vẫn vượt lên trên cô nàng quyền năng kia vì hai lý do chính:
1. Màu tím luôn sang hơn màu đen.
2. Vì Psylocke trong Xmen - Apocalypes được tạo hình quá đẹp. 
Hình ảnh có liên quan


#5. Mary Jane Watson

Kết quả hình ảnh cho mary jane watson

Được biết đến là mối tình lớn nhất của Spiderman, Mary Jane Watson được tạo hình là một hotgirl của trường cấp 3 và đặt cạnh Peter Parker. Đây là câu chuyện "Công nương và chàng lang thang" điển hình, một hotgirl và một chàng nerd đến với nhau. Và có lẽ đó là lý do vì sao trong tất cả những bạn gái chính thức của Peter Parker, MJ luôn tỏa sáng nhất.
Kết quả hình ảnh cho mary jane watson comic
Và đừng ai quên cái Art bất hủ này - "Mary Jane Impossible Pose"

#4. Black Cat

Kết quả hình ảnh cho black cat comic

Là một bạn gái khác của anh thánh Nhọ, Felicia Hardy đạt vị trí cao hơn MJ bởi vì cô là một khái niệm hoàn toàn khác. MJ luôn là thành viên trong gia đình của Peter Parker còn Black Cat lại là một người phụ nữ thích mạo hiểm. Sẽ không ai muốn bạn gái mình đến nhà chơi và ăn mặc như Black Cat cả. Nhưng ai cũng muốn có một cô bạn gái bí ẩn luôn xuất hiện giữa đêm với trang phục như thế. 
Thêm vào đó, Black Cat không chỉ là một Villian/Anti-Hero của Spiderman, cô còn là một nhân vật đặc biệt được sinh ra để thách thức tính kiên cường và độ "nam tính" của Peter Parker. Với lý do đó, Black Cat thực sự xứng đáng với danh hiệu Lady Lusty của Marvel.
https://obivalderobi.files.wordpress.com/2009/07/asm607_cov-j-scott-campbell.jpg

#3. Rogue

http://images5.fanpop.com/image/photos/24900000/Rogue-x-men-24957901-942-1250.jpg

Nằm ở vị trí thứ 3 là một trong những mutant đáng sợ nhất của các Xmen - Rogue. Lý do vì sao cô ở vị trí cao như thế này hoàn toàn là vì show X-men năm 1980. Nếu ai đã từng xem hoặc đã từng biết đến thì sẽ hiểu vì sao. Cô không chỉ được tạo hình là nhân vật hấp dẫn đặc biệt với mái tóc ảo vô cùng, cô còn được ghép cặp với nam tài quyến rũ nhất mọi thời đại - Gambit. Và từ đó đến nay, Rogue luôn được ưu ái trong mắt các tác giả vẽ tranh và luôn là một sex symbol trong mắt bất cứ ai.
Kết quả hình ảnh cho x men rogue sakimichan
http://orig04.deviantart.net/62d7/f/2017/086/7/f/7fc189388f91a1b7681c25498cbb154a-db3runw.jpg


#2. Emma Frost:

Kết quả hình ảnh cho x men rogue sakimichan
http://orig14.deviantart.net/accc/f/2015/345/7/f/7f82b3d7ec19180db4f247dd5a89fb15-d9jtgyw.jpg


Nữ hoàng băng, nữ hoàng của nhà Hellfire và là Mutant cấp độ Omega, Emma Frost không chỉ quyền lực mà còn luôn tự hào về cơ thể mình. Nếu như các nhân vật trên đều được tạo hình là một nữ anh hùng/kẻ xấu có cơ thể đẹp và có trang phục tôn vẻ đẹp đó thì riêng Emma, cô được tạo hình là người của vẻ đẹp. Nữ hoàng băng không chỉ có một trùm bưởi nặng, cô còn luôn trưng bày nó. Trong lịch sử phát hành truyện, chưa một lần Emma có trang phục kín đặc nào. Cô luôn là một sex symbol kể từ ngày đầu tiên xuất hiện và đó là lý do vì sao cô giữ vị trí thứ 2 trong danh sách này.
https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/originals/58/af/33/58af334982b0e14c058a89aee82e2644.jpg

#1. Storm:

Kết quả hình ảnh cho storm xmen

Storm, Ororo Munroe, không phải là một Mutant bình thường. Cô có khả năng điều khiển thời tiết và có khả năng phá bỏ luật của thiên nhiên để tạo ra những điều kiện thời tiết phi thường nhất. Nhưng điều đó không tạo nên vị trí thứ nhất trong danh sách này. Điều khiến Storm nắm vị trí số 1 trong danh sách này là bởi cô có tất cả mọi yếu tố mà các nhân vật ở trên có.
- Trang phục lố bịch? Có
- Dreamgirl body? Có
- Bodysuit đặc biệt? Có
- Sẵn sàng khoe thân như Emma Frost? Hoàn toàn check.
Storm không chỉ có những yếu tố đó, cô còn là nhân vật duy nhất trong dàn mỹ nữ của Marvel sống mà không cần vải. Khi còn là nữ tu của bộ tộc kín trong rừng Amazon, cô không mang theo mình tấm vải nào, hoàn toàn "trần trụi với thiên nhiên/ Hồn nhiên như cây cỏ". Và chỉ khi Giáo sư X đến, cô mới mặc đồ lên người. Emma đã bao giờ hồn nhiên được như vậy chưa? Tôi nghĩ là không. Và đó chính là lý do vì sao Storm là nữ nhân vật có best bưởi của Marvel (theo ý kiến của tôi).
Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho storm naked in comic

Vậy các bác nghĩ sao? Đủ nghiêm túc rồi chứ? Với các bác thì trùm bưởi nào là nhất? Hãy comment bên dưới để tôi biết. Cảm ơn các bác đã luôn đòi bưởi và mong các bác sẽ luôn ủng hộ tôi như thế này. Cảm ơn và thân ái chào tạm biệt.

Bonus round:

Kết quả hình ảnh cho sexy marvel

Các bài viết khác không nghiêm túc như bài này