Xin chào, tôi là Samurice. Và nếu các bác không biết thì tôi là một người rất nghiêm túc trong việc xây dựng content. Tuần trước tôi đã chứng minh điều này bằng một bài viết cực kì có tâm. Và tất nhiên tôi cũng không muốn các anh em chờ đợi lâu, sau đây là:

Top 10 DC Comic's best boobs

Kết quả hình ảnh cho DC comic babes


Trước tiên là những người xứng đáng với vị trí trong bảng xếp hạng nhưng lại bị gỡ xuống do có những ứng cử viên khác sáng giá hơn.
1. Carol Ferris 
Hình ảnh có liên quan

2. Fire
Kết quả hình ảnh cho DC comic Fire

3. Killer Frost 
Kết quả hình ảnh cho killer frost  comic sexy

4. Huntress
Kết quả hình ảnh cho Huntress


10. Supergirl

Bắt đầu với sanh sách là không ai khác ngoài Kara Zor-El, họ hàng với người đàn ông Thép Clark Kent/Kal -El của chúng ta. Lý do cho vị trí này là bởi vì Supergirl chưa bao giờ được cho là sex symbol và không hề được thể hiện là một nhân vật sexy. Tuy nhiên chẳng phải ta luôn băn khoăn việc mặc váy ngắn và bay lượn là hơi "mạo hiểm" sao?
SuperGirl by SourAcid

Kết quả hình ảnh cho supergirl comic new52


9. Batgirl

Đã có rất nhiều người từng mặc trang phục dơi lên người nhưng trong đó chỉ có một người con gái duy nhất - Barbara Gordon. Lần đầu xuất hiện trong Detective Comic #359, Batgirl đã khiến thế giới phải lác mắt với những pha kungfu mạo hiểm kèm theo trí thông minh vượt bậc cùng tài thám tử của mình. Tuy nhiên đó không phải là lý do vì sao ta đưa Batgirl vào vị trí này, bộ trang phục này mới là lý do.
Kết quả hình ảnh cho batgirl

Kết quả hình ảnh cho batgirl and robin


8. Harley Quinn

Là một thành viên của Suicide Squad và được sinh ra trong Batman Animated Series, Harley Quinn nhanh chóng trở thành một sex symbol sau khi được chính thức đưa vào comic. Luôn mặc bộ đồ hề bó và kèm theo đó là hàng loạt thứ đồ chơi khác nhau, cô khong chỉ cuốn hút về vẻ ngoài mà còn là một người vô cùng điên loạn và nguy hiểm. Có lý do mà ông vua hề thành phố Gotham giữ cô làm thú cưng và chúng ta đều biết là vì sao.
Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho harley quinn artwork

7. Black Canary

Mối tình chính của không ai khác ngoài Oliver Fang (Queen), Dinah Lance có kĩ năng chiến đấu bậc thầy và là một trong những Meta-human đặc biệt, sở hữu khả năng giải phóng sóng siêu thanh ra từ miệng. Nhưng sóng siêu thanh đó được giữ ở đâu? Đúng rồi đó, nó được giữ ở nơi mà ai cũng giữ hơi thở của mình. Có lẽ đó là lý do vì sao bình chứa này thật sự rất "massive".
Kết quả hình ảnh cho black canary artwork

Kết quả hình ảnh cho black canary artwork

6. Poison Ivy

Đến với vị trí số 6 là nữ chúa rừng xanh của thành phố Gotham - Poison Ivy. Là một người đấu tranh cho tự nhiên, yêu môi trường và là đại diện cho 1 trong 7 lỗi lầm của con người, Poison Ivy khiến bất cứ người đàn ông nào cũng phải điêu đứng vì khả năng sử dụng chất độc của mình. Tuy nhiên đó không phải lý do chính vì sao cô nằm ở vị trí này. Vì môi trường là một khái niệm vô cùng đặc biệt và nếu cô ở Việt Nam thì đảm bảo giờ cô đã có đến vài trăm bộ ảnh "vì môi trường" rồi, đúng không? À và bonus thêm là cô cũng có một mối quan hệ thân mật đặc biệt với Harley Quinn, #Yuri #2girls1cup...
Kết quả hình ảnh cho poison ivy artwork
Justice Mag - Poison Ivy by Artgerm


5. Wonder Woman

Với sự thủ vai của Gal Gadot trong phim lẻ gần đây, Wonder Woman như một cơn sóng đánh bay các trang artwork như Deviant Art, Art Station hay Patreon. Chúng ta lần lượt được thấy cô nàng băn khoăn này tỏa sáng trong mọi hình dáng, trang phục và bối cảnh khác nhau. Không phải tự nhiên mà cô lại nổi tiếng đến vậy vì từ trước đến nay cô luôn đại diện cho nữ quyền và sức mạnh. Và điều gì nói lên nữ quyền và sức mạnh nhiều hơn vườn bưởi của Themyscira?
Diana by dandonfuga

Wonder Woman Descend by Artgerm

Wonder Woman by SourAcid


4. Cat Woman

Là mối tình bất diệt của Batman và gần đây vừa được chàng cầu hôn, Selena Kyle là một nữ quái cần phải đặt lên vị trí cao trong bất cứ bảng xếp hạng bưởi nào. Luôn mặc trang phục bó sát nhưng thường xuyên để lộ những gì cần có, cô vượt xa so với các ứng cử viên khác như Black Canary, Wonder Woman, Poison Ivy cũng bởi vì cô là nhân vật duy nhất từng ăn năm với Đấng mà có thể khiến Đấng phải ngả lòng.
Catwoman-FANART- by xdtopsu01

In the Rain by sakimichan
Cat Woman by Artgerm


3. Zatana

Không cần phải nói nhiều về ảo thuật gia đại tài này. Zatana là một showgirl và trang phục của cô cũng đã nói lên điều đó. Cũng như Black Canary, tất lưới rất phù hợp với cô và với hàng tỉ trò ảo thuật khác nhau, không ai biết được cô sẽ làm gì với ta khi hưng phấn gọi tên nàng. À và tất nhiên cô cũng là một nhân vật được cả thế giới illustrator ưu ái...
Kết quả hình ảnh cho zatanna DC comic artwork

Kết quả hình ảnh cho zatanna DC comic artwork


Kết quả hình ảnh cho zatanna DC comic artwork

2. StarFire

Là sex symbol của DC Comic và là nửa còn lại của đứa con trai đầu của Đấng - Dick Grayson (cũng là sex symbol của DC). Là người ngoài hành tinh, cô không hiểu văn hóa của người Trái Đất. Với cô, quần áo là không cần thiết và trang phục chỉ là thứ vô dụng. Bên cạnh đó, với cơ địa của người Tamaran, sex là một điều cần thiết cho năng lượng sống và điều đó khiến cô trở thành một vị trí đặc biệt trong bảng xếp hạng này.
Kết quả hình ảnh cho starfire

Kết quả hình ảnh cho starfire
Starfire Commission by Artgerm


1. Power Girl

Khởi đầu với Kara Zor-El và kết thúc với Kara Zor-El, đây thực sự là một bảng xếp hạng "tròn trịa". Là Supergirl của Earth 2, Power Girl có toàn bộ thể chất và sức mạnh của người Krypton. Nhưng cô có một đặc biệt khác biệt với những người họ hàng của mình đó là cô không mang biểu tượng "Hi vọng" trên ngực. Thay vào đó là một "cửa sổ tâm hồn" mà ai cũng thấy là cực hấp dẫn. Và tất nhiên là với những personalitities như vậy, Power Girl xứng đáng với vị trí số 1 và mãi mãi là vị trí số 1 trong vườn bưởi của DC Comics. 
Breezy Day by Artgerm

Power Girl! by dandonfuga

Kết quả hình ảnh cho power girl

Hands down best DC's boobies ever.

Theo các bác thì sao? Bảng xếp hạng này có vừa ý không? Nếu có điều gì chưa đúng ý các bác, mục comment bên dưới luôn sẵn lòng đón nhận các ý kiến phản hồi. Các art work tôi hầu hết đều lấy trên Deviant Art và Art Station, nếu ai muốn tham khảo có thể tìm các tài khoản sau:

Dandonfuga

Michelle Hooefener

SakimichanCÁC BÀI VIẾT KHÁC