The Avengers – The Mightiest Heroes on Earth, những anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất. Nói đến đây chắc các bạn cũng biết là ai rồi. The Avengers – một trong những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới comic, xuất thân từ vũ trụ Marvel Comics và được rất nhiều độc giả đón nhận, và sau này khi được đưa lên màn ảnh Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU, The Avengers đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn rất nhiều và được rất phổ biến rộng rãi khắp nơi. The Avengers tập hợp gồm các siêu anh hùng Trái Đất, chúng ta biết tới một thiên tài Tony Stark mặc trên mình bộ giáp Iron Man, một người lính, một đội trưởng, một huyền thoại Captain America Steve Rogers, hay một vị thần sấm dũng mãnh tên Thor.
Sở hữu một tập hợp các siêu anh hùng vĩ đại trong một thời gian dài, rất rất nhiều thành viên, rất khó để có thể biết hết được. Ở lần trước, chúng ta đã có phần 10 của series Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers rồi, và ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục những điều còn dang dở trong phần 11.

Thời kỳ Infinity (2013 – 2014)

Abyss

Tên thật:
Gia nhập trong Avengers vol 5 #17, tháng 10 năm 2013.
Abyss (Ex Nihilo's) (Earth-616) | Superhero comics art, Superhero art, Marvel comics art

Abyss là một chủng loài được các Builders tạo ra, được sinh ra trong những quả trứng được các Aleph bảo vệ, với nhiệm vụ giám sát hành động của các Gardeners trong công cuộc thống trị vũ trụ của các Builders. Tất cả các Abyss đều đã chết, và chỉ còn một cá thể duy nhất còn sống sót. Cô sinh cùng lúc với một Gardener mang tên Ex Nihilo và xem anh như một người anh em. Abyss cùng Ex Nihilo và Aleph đã tới Sao Hỏa để cải tạo, họ còn một mục đích là cải tạo luôn Trái Đất và có một cuộc chiến với các Avengers. Bộ ba đã bị Captain Universe ngăn cản lại, và khuyên nhủ Abyss cùng với Ex Nihilo hãy tham gia Avengers.
Chủng tộc Abyss được xem như đã tuyệt chủng vì cá thể cuối cùng của họ đã bị tiêu diệt trong trận chiến với các Ivory Kings.

Ex Nihilo

Tên thật: Ex Nihilo
Gia nhập trong Avengers vol 5 #17, tháng 10 năm 2013.
Ex Nihilo and Abyss by Daniel Govar, in Edd Walker's Avengers Assemble! 12: Misc. Avengers Comic Art Gallery Room

Là một thành viên thuộc giống loài The Gardeners, tùy theo phán quyết của các Alpeh, các Gardeners sẽ có nhiệm vụ một là cải tạo và phát triển một hành tinh có tiềm năng, hai là hủy diệt nếu cảm thấy đây chỉ là một hành tinh vô vọng, được tạo ra bởi các Builders trong cuộc công cuộc thống trị vũ trụ của họ. Ex Nihilo đã sinh cùng lúc với một cá thể Abyss cuối cùng và xem cô như người chị em của mình. Họ đã đối đầu với các Avengers khi có ý định cải tạo Trái Đất, nhưng đã bị Captain Universe (các Gardeners và Abyss xem Captain Universe là mẹ Vũ trụ) ngăn cản, và họ gia nhập nhóm Avengers. Cả Ex Nihilo và các Gardeners cùng Abyss đã hy sinh trong cuộc chiến chống các Ivory Kings.

Nightmask

Tên thật: Adam Blackveil
Gia nhập trong Avengers vol 5 #17, tháng 10 năm 2013.
Nightmask & Spider-Woman | Marvel comics art, Marvel, Marvel comic character

Adam là một tạo vật của Ex Nihilo khi ông đang trong quá trình tạo nên những sự sống mới trên Trái Đất, đó là lí do tại sao mà anh có hình dáng giống con người. Khi vừa thoát khỏi kén ra, anh có thể dịch ra những kí tự của Builder Machine và được Tony giải mã ra tên của anh chính là Blackveil. Anh có một liên kết vũ trụ với Captain Universe và được bà phát hiện ra cái tên “Nightmask” của anh. Anh trở thành một cặp đồng đội với Starbrand Kevin Connor sau khi hiện tượng White Event kết thúc, và trở thành những thành viên mới của Avengers, ngay cả khi sau Secret Wars vẫn đi kè kè với nhau.

Starbrand

Tên thật: Kevin Connor
Gia nhập trong Avengers vol 5 #17, tháng 10 năm 2013.
Star Brand screenshots, images and pictures - Comic Vine (With images) | Marvel comics art, Marvel comics, Marvel

Starbrand không chỉ dành cho một người, mà nó là cái danh hiệu dành cho những ai hấp thụ sức mạnh của White Event – một hiện tượng thường đem tới sự hỗn loạn ở Trái Đất và Vũ trụ. Kevin Connor là một câu sinh viên trẻ ở trường đại học, vô tình nhận được White Event khi nó tới Trái Đất và trở thành một Starbrand. Sau khi hóa thân, anh đã có một cuộc chiến với Avengers, nhưng được Captain Universe khuyên hãy gia nhập với nhóm Avengers, chống lại các Builders cùng với hiện tượng Incursion sắp tới. Anh còn là một người bạn vô cùng thân thiết với Nightmask.

Protector

Tên thật: Alexis
Gia nhập trong Avengers A.I #3
Alexis (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Alexis là một trong  trí tuệ nhận tạo (First Six) được tạo ra bởi Hank Pym nhằm chống chọi lại với Ultron, nhưng sau đó cả 6 trí tuệ này tự phát triển bản thân, và tạo nên một chiều không gian ảo dành riêng cho các trí tuệ nhân tạo là The Diamond. Một trong số 6 trí tuệ là Dimitrios là hình thành nên tư tưởng ác độc và có ý định thôn tính Trái Đất và Vũ trụ, để chống lại anh ta, Alexis đã tự tạo nên một cơ thể vật lí và cùng với Hank Pym trong nhóm Avengers A.I chống lại hắn ta.

Blade/Ronin/Spider Hero

Tên thật: Eric Brooks
Gia nhập trong Mighty Avengers vol 2 #1
Eric Brooks (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Một trong những siêu anh hùng đầu tiên của Marvel được đưa lên màn ảnh hiện đại, Eric Brooks được biết với cái tên thợ săn ma ca rồng. Ngay từ nhỏ, khi hạ sinh ra anh, mẹ của Eric đã bị cắn bởi một tên ma cà rồng khiến cô chết, nhưng diệu kỳ thay, Eric đã được sinh ra và thừa hưởng dòng máu của ma ca rồng kia. Nhưng cùng với lòng hận thù, anh đã trở thành một siêu anh hùng để diệt trừ chủng loài đáng sợ kia, và được biết với cái tên Blade. Mặc dù là một thợ săn ma cà rồng khá là ngầu lòi, nhưng khi tham gia nhóm Mighty Avengers, nhằm tránh để lọt vào tầm ngắm, anh đã mặt trên một bộ đồ khá là lòe loẹt và lấy cái tên mới là Spider Hero. Sau này anh cũng gia nhập nhóm Avengers chính.

Blue Marvel

Tên thật: Adam Brashear
Gia nhập trong Mighty Avengers vol 2 #2
Mighty Avengers #10 - The Blue Marvel by Greg Land * | Black comics, Marvel superheroes, Marvel figure

Một trong những đầu não bác học nhất của Marvel Comics, thông tuệ về ngành vật lý lượng tử, không những vậy còn là một rtong những siêu anh hùng có sức mạnh khủng khiếp nhất, Adam Brashear hay còn được biết đến là Blue Marvel. Trong thời gian là một chiến binh trong Chiến tranh Triều Tiên, anh còn là một người đứng đầu của dự án PEGASUS, tạo ra Negative Reactor từ sự kết nối của Negative Zone và Neutral Zone. Tai nạn xảy ra, Adam chịu bức xạ khiến cho cơ thể anh tiếp nhận một nguồn sức mạnh to lớn, như một lò phản ứng phản vật chất, trở thành một siêu anh hùng mang tên Blue Marvel. Anh còn tham gia nhiều nhóm lớn như Mighty Avengers, The Ultimates và The 3-Xs.

Power Man

Tên thật: Victor Alvarez
Gia nhập trong Mighty Avengers vol 2 #3
Victor Alvarez (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Victor Alvarez là một đứa trẻ có một tuổi thơ không mấy êm đềm khi cha anh là một cựu tội phạm, anh sống ở Hell’s Kitchen và vướng phải những cuộc biểu tình của cha mình khi đấu tranh chống lại Norman Osborn khi hắn muốn giải tỏa khu đất để xây tòa nhà mới. Trong một cuốn chiến của Bullseye và Daredevil, Bullseys đã cho nổ tòa nhà nơi mà đã khiến cha Victor và 107 sinh mạng khác mất mạng, Victor đã sống sót và vô tình có sức mạnh điều khiển Chi (Khí). Anh trở thành một siêu anh hùng trẻ tuổi nhận lấy cái tên Power Man từ người tiền nhiệm là Luke Cage, sau này anh cũng tham gia một nhóm riêng của Luke Cage – tổ chức anh hùng cho thuê Mighty Avengers.

White Tiger

Tên thật: Ava Ayala
Gia nhập trong Mighty Avengers vol 2 #3
Ava Ayala (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Sau khi nhận sợi dây chuyền Amulets of Power, một bảo vật chứa sức mạnh của vị thần White Tiger, từ người cháu của mình, Ava Ayala đã có được sức mạnh của White Tiger, tăng cường sức mạnh của loài hổ, trở thành siêu anh hùng White Tiger đời tiếp theo. Cô tham gia học viện Avengers Academy, nhóm siêu anh hùng cho thuê Mighty Avengers và New Avengers. Ava sau này đã có cuộc chiến cháu gái của mình Angela del Toro và mất đi sức mạnh.