29 tuổi - con số mà khi bố mẹ bạn nhìn vào sẽ muốn tống cổ bạn ra khỏi nhà tới chừng nào?
Dạo này tôi khá căng thẳng với bố mẹ, những áp lực mà chỉ có thể 1 mình mình trải qua. Tôi cũng không dám nói với gấu, tôi chỉ nói là tôi cãi nhau với bố mẹ và mẹ tôi cấm tôi gặp gấu thôi.
Nếu là cách đây 1 năm thì có lẽ tôi sẽ sợ hãi mà làm theo ý của bố mẹ, lấy 1 anh chàng nào đó sinh em bé và sống 1 cuộc sống không hạnh phúc cả đời.
Nhưng giờ tôi biết tôi phải sống như nào, bớt quan tâm những lời nói của người ngoài đi.
Tôi của ngày xưa cũng từng nói với gấu: " Nếu không có cậu thì tớ không sống được"
Lẽ ra nếu nghe vậy thì sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm chứ nhỉ, mình thật sự quan trọng với ai đó mà. nhưng gấu lại nói rùa có nhiều bạn bè mà, rồi sẽ vượt qua được thôi. lần này gấu lại được nghe câu nói ấy từ 1 người khác nhỉ? Cảm giác thế nào ạ?
Tối hôm thứ 4 vừa rồi 8.9.2022 apple ra mắt iPhone 14, 2 đứa nằm ôm nhau coi , rùa vừa coi vừa ngủ gật, gấu thì phiên dịch cho tớ. không cần fai xa nhau cả 100km như năm ngoái chỉ có thể coi xong nhắn tin qua màn hình điện thoại nữa, giờ có thể nằm lên vai gấu mà coi chung qua Tivi.
Gấu nói 2 đứa mình kì , nói ít gặp nhau xong lại dính với nhau hơn, lại còn yêu nhau nhiều hơn, không còn sợ hãi trốn tránh nữa.
Giờ thì gấu đang ở cạnh bạn mèo, 2 ngày cuối tuần. rùa cũng hứa sẽ không liên lạc vs gấu, chỉ đăng story và gấu thả <3 thôi như vậy là rùa vui rồi ạ . những bí mật nho nhỏ giữa 2 đứa mình :).
Thực ra trong câu chuyện tình yêu 3 người này, chẳng rõ ai sai ai đúng. Rùa và gấu đang yêu nhau, bạn ấy xuất hiện và đem gấu đi, rùa tự dưng bị bỏ rơi. Như 1 trò đùa vậy
Rùa lại note lại chiếc note này để 1 năm sau đọc lại
Hi vọng 9.9.2023 Rùa sẽ
- Tiết kiệm được 1 khoản tiền lớn hơn 1 chút >100 triệu. Gấu hứa nuôi rùa 2 năm đi học cho vay lãi suất 0% đợi rùa học xong sẽ trả dần, cảm ơn gấu nhé.
- Rùa và Gấu vẫn chơi với nhau. rùa không dám hi vọng nhiều hơn. tình yêu thì ích kỉ mà
- Gấu xuống HN rồi
- Rùa tìm được công việc ở HN
Cùng cố gắng nhé cô gái 30 tuổi mạnh mẽ hơn nào !!!