"Tôi và Địa Đàn" – Câu chuyện chạm đến trái tim độc giả
Tôi và Địa Đàn là một cuốn sách đầy xúc động, chạm đến trái tim người đọc bằng những tình cảm giản dị nhưng sâu sắc nhất....
Sử Thiết Sinh, tác giả của cuốn sách, từng chia sẻ rằng ông viết lách vì muốn mẹ mình tự hào. Đó là một nguyện vọng đẹp đẽ và đầy chính đáng, bởi bất kỳ người con nào cũng mong muốn mang đến niềm vui cho mẹ.
Ở tuổi đôi mươi, một tai nạn nghiệt ngã đã cướp đi đôi chân của ông, biến ông thành người tàn tật. Đó là cú sốc lớn nhất trong cuộc đời, nhưng có lẽ người đau khổ hơn cả chính là mẹ ông. Bà đã đi quá nửa đời người nhưng vẫn phải lo lắng, chăm sóc và trăn trở về tương lai của con trai mình.
Nhiều năm sau, Sử Thiết Sinh nhận ra rằng khu vườn không chỉ có dấu bánh xe lăn của ông, mà còn in hằn những bước chân mẹ. Hình ảnh ấy khiến người đọc không khỏi xúc động, bởi nó như một minh chứng thầm lặng cho tình yêu vô điều kiện của mẹ. Đó là những bước chân không mệt mỏi, miết mải theo con qua những tháng ngày lạc lối, chỉ mong con có thể tìm lại chính mình.

Hình ảnh tác giả Sử Thiết Sinh ngồi xe lăn
Nghe thêm podcast tại đây:

Sách
/sach