Hôm nay gió mùa về Hà Nội. Nhìn những đôi trai gái xúng xính áo quần dắt tay nhau đi dạo trên những nẻo đường lất phất mưa bay, cảm nhận cái rét cắt da cắt thịt, anh không khỏi thèm thuồng một cái nắm tay vội, một nụ hôn thoáng qua để lại những ngọt ngào đọng trên đôi môi nứt nẻ vì lạnh...Còn nhớ ngày này năm trước, mọi thứ không như bây giờ... Anh bồi hồi nhớ về cô, về những phút giây kỷ niệm. Ừ, năm ngoái trời cũng lạnh thế này. Vẫn khung cảnh ấy, người cũ nay đâu?Anh cười nhạt, rít một hơi thuốc dài, mắt lãng đãng nhìn vào khoảng không vô định...
"♫♫♫♫♫♫♫♫♫♫♫♫" - tiếng nhạc chuông quen thuộc vang lên kéo anh quay trở lại với thực tại"Alo?""Anh à..." - giọng nói nhỏ nhẹ thân thuộc từ đầu dây bên kia đáp"Em... Em... Em đó à? Dạo... dạo này em có khỏe không?" "Em có. Anh dạo này thế nào?""Anh vẫn khỏe... Vẫn duy trì mỗi ngày chỉ một bao thuốc thôi hì hì""....""Alo alo, anh đùa đấy hì hì alo aloooo em bây giờ đang làm gì rồi?""Anh vẫn thế nhỉ... Vậy mà em cứ tưởng chia tay em rồi anh sẽ trưởng thành hơn cơ đấy! Em đang tham gia xây dựng một nền tảng hỗ trợ viết lách và trao đổi thông tin chất lượng dành riêng cho người trẻ Việt. Vì anh cũng là thành viên hay theo dõi và viết bài nên em gọi điện nhắc anh trả lời giúp câu hỏi khảo sát em vừa nhắn tin cái. Thế nhé!"
Dứt lời, cô cúp máy cái rụp. 
Sau đây là câu hỏi khảo sát anh nhận được, hy vọng mọi người làm giúp để feedback cho Spiderum Team phát triển được một sản phẩm tốt hơn nữa:

CÂU 1: TẠI SAO CÁC BẠN YÊU THÍCH VÀ SỬ DỤNG SPIDERUM? 

Một số đáp án tham khảo như sau:A. Admin đẹp traiB. Admin thân thiệnC. Admin tốt bụngD. Admin ngọt ngàoE. Tôi cảm thấy những điều tôi viết ra được lắng nghe và trân trọngF. Tôi cảm thấy thích kết nối với những bạn người dùng khác trên SpiderumG. Méo thích, câm mồmv.v. 

CÂU 2: CÒN ĐIỂM GÌ CÁC BẠN CHƯA HÀI LÒNG VÀ MUỐN CẢI THIỆN?

P/S: Các đáp án chỉ mang tính tham khảo, khuyến khích các bạn tự viết lên tâm sự của bản thân như mình vừa viết nhé :(Vui lòng để lại comment và chia sẻ những cảm xúc của bạn với Spiderum ngay dưới post này. Sự hiện diện comment của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.