Chào mọi người, mình là Kayla 20 tuổi, đây là lần đầu tiên mình đăng bài trên Spiderum và chia sẻ câu chuyện của mình. Mong mọi người bỏ qua nếu câu từ của mình không được hay nhé <3
Ai cũng có một nỗi sợ, hoặc tự ti về một điều gì đó của bản thân, mình biết điều ấy nhưng thú thật nỗi sợ của mình nó hiển thị rất rõ trên khuôn mặt, như một từ trường vây lấp mình vậy. Mình có từng hỏi một người bạn biết xem tướng rằng:
- "Mày nhìn bề ngoài tao thì mày nghĩ tao sẽ là người như thế nào trong tương lai ha?"
- " Hmm, tao không chắc tao thấy rõ không nhưng nhìn vào mày tao chỉ thấy một màu xám và một sự vô định. Ở mày tao thấy được mày đang lo sợ rất nhiều điều, khuôn mặt của mày luôn hiển thị điều đó..."
Mình đã chết lặng khi bạn mình nói vậy với mình. Mình luôn trong trạng thái lo âu tột độ, mình lo về tất cả mọi thứ trên đời. Mình lo rằng mình không đủ giỏi, những gì mình làm không đủ tốt, mình lo lắng khi không phải nói chuyện với cấp trên của mình như thế nào, mình lo lắng chuyện tình cảm của mình sẽ mỗi một ngày tệ đi, rằng một ngày nào đó mình sẽ trở nên cô độc, cô đơn không có một ai ở bên mình cả. Mỗi đêm mình đều khóc và căng thẳng khi nghĩ đến những điều đó. Đôi lúc mình chỉ ước rằng mình có thể chết đi để không phải nghĩ đến những chuyện như vậy.
Mình biết điều này không tốt, mình cũng đã thử bằng việc tâm sự với người yêu mình, ny mình lại không quan tâm điều mình nói. Mình tâm sự với bạn thân, nhưng bạn mình cũng quá bận và cũng không biết khuyên mình như thế nào.
Mình sợ lắm, mình không biết làm gì hết, đến những lời nói mình muốn nói về cảm xúc của mình, mình cũng không thể viết được nữa.
Mình xin lỗi nếu bài viết của mình tiêu cực, chỉ là mình không thể chịu đựng được nữ,a mình đang thật sự rất cô đơn.