Tôi đã quên em lâu rồi thật đấy! Tôi ko còn nhớ về một tý gì hết về những ngày những giọt nước mắt cay và đắng, những cốc rượu say chết lặng. Để không còn là chính mình, tôi làm em buồn và khóc?
Những câu chuyện đó thực lòng tôi đâu có muốn em phải đọc, những giấc mơ ta cùng nhau phấn đấu, những khắc khổ từng bên nhau đương đầu, còn nghĩa lý gì? Tôi ko tốt và em cũng vậy, mình làm được gì cho nhau?
Có bao giờ em muốn là tôi quay lại và mang em đi thật xa. Cả những nỗi buồn, những vết thương sau mỗi lần em vấp ngã? Giờ em đang làm gì vậy. Mọi thứ có như em thấy. Em ghét cuộc sống bế tắc tình yêu hạnh phúc qua từng ngày. Và có gì đâu đó chỉ là hai dòng nước mắt. Và có gì đâu đó chỉ là hai con người vì chút ích kỷ mà lạc mất nhau. Và có gì đâu babe, chúng ta cũng đâu còn lại gì để phải cho nhau hoài nghi vì những mệt mỏi, vì những tháng ngày dày vò nhau?
Tôi đã quên em lâu rồi, thật đấy. Tôi ko còn nhớ về một tý gì hết sau những ngày bên em, ta có nhau, bên em, ta mất nhau.Và bên em, ta thấy buồn rầu... Rồi 1 lúc nào đó em nhìn thấy cuộc sống hằng ngày không như vậy. Không như em nghĩ ko như em đợi những ngày không anh ko vũng lầy. Và ko có gì hết, không có gì y hệt. Ta trao nhau hết rồi, chẳng vương lại gì đâu!
Rồi mùa đông lại đến, cái lạnh trịch thẳng vào máu vào ven của nỗi cô đơn, có điều gì tồi tệ hơn? Hay những cơn mưa giá rét, mang nước mắt cùng với căm hờn. Tại sao hai ta mãi ko thể lớn?
Rồi một buổi sáng sớm, mình gặp nhau trên con đường về nhìn nhau và hỏi tại sao lại như thế? Tại sao chúng ta lại không thể? Dằn vặt làm chi cho kiệt quệ một ngàn năm trăm có lẻ ngày bên nhau. Giờ đây ngậm ngùi, mình tôi cặm cụi , tẩy xóa, mọi thứ, mọi cái, như chưa từng bắt đầu, thật đấy!
Tôi đã quên em lâu rồi. Mọi thứ tự nhiên nó đâu rồi. Sao vẫn còn giọt sầu ở trên môi và những ngày đầu em bên tôi. Tôi đã quên em thật đấy. Tình yêu của tôi chỉ như vậy, chỉ thích hút cần và đi nhẩy, đâu rảnh quan tâm em từng ngày. Bởi tôi chỉ là người, nắm chặt tay em dưới ánh trăng mờ nhạt. Chặng đường sau này, mang ấm êm có lẽ lại là người khác.
Tôi đã quên em lâu rồi. Tôi đã quên em thật đấy
Nguồn: Tôi đã quên em lâu rồi thật đấy - Lil Shady.
Tôi đã quên em lâu rồi thật đấy!