Vậy là mình đã hụt đi Sài Gòn chống dịch…
~ Ngày đầu tiên khi nhận tin đăng kí đi chống dịch thành công, tâm trạng hỗn loạn không biết lựa chọn của mình có đúng không, nhưng rồi lại thấy vui vì chọn lựa của bản thân.
~ Chuẩn bị bay lần 1: Mình đã chuẩn bị đồ rồi Sở báo là hoãn bay sau 1/8. Ok lại chờ
~Chuẩn bị bay lần 2: Mình đã xếp vali chỉ chờ giờ lên đường. Tỉnh có 10 ca F0, và thế là hoãn ko đi sài gòn nữa ở nhà chống dịch. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Tôi như rơi từ trên trời rơi xuống người như 1 đứa hâm dở cảm giác khó chịu k làm được bất kì công việc gì nên hồn >”<
~ Chuẩn bị đi chống dịch ở PY. ờ thì thôi đi đâu cũng được miễn là đi chống dịch, nhưng k tôi lại bị bỏ lại phía sau. tiếp tục ở nhà. mine bảo e sẽ đi hà nội cuối tháng 8 ở khu hà đông gì đó. Oh no bà Mine nói ít sai lắm. và giờ tôi lại tiếp tục sống những ngày bình thường
Xém chút nữa là tôi lấy hết can đảm đi tỏ tình rồi. tôi biết sài gòn đang bị ốm tôi muốn góp chút y đức của mình để cứu 1 phần nhỏ xíu của sg cũng được, nhưng tôi ko được đi, không có cách nào đi. Sự sống đôi khi cũng chẳng quan trọng lắm khi mà bạn cứ sống những tháng ngày lặp lại k hồi kết … Tôi muốn đứng trước cửa sinh tử 1 lần để biết mình cần gì /????