Hôm nay tôi sẽ cho bạn thấy tôi giàu có như thế nào nhé!!!
Tôi có hai con mắt có thể thấy đường đi có thể phân biệt màu sắc. Tuy mắt tôi bị cận nhưng mọi thứ mờ mờ này khiến tôi nhìn ai cũng đẹp. Tôi đẹp nhất.
Tôi có một cặp chân mày không có nhiều lông và nhợt nhạt nên mỗi ngày tôi vẽ một kiểu.
Tôi có một chiếc mũi có thể hít thở, ngửi được mùi hương khá nhạy. Thường xuyên hắt xì nên 🤧nên có thêm công dụng là để hỉ mũi cũng rất là giải trí.
Tôi có một cái miệng 👄chỉ để ăn chứ chưa hôn ai. Miệng tôi có thể hả to hết cỡ mặc dù có lần tôi bị đau khớp hàm không mở to được nhưng bây giờ thì hả to được rồi. Để ăn cả thế giới .
Tôi có một hàm răng có vài cái lỗ đôi khi bị nhét thức ăn khi thì chảy máu. Nhưng chỉ là thỉnh thoảng thôi. Nhai được bình thường hai bên và không đau nhức gì cả tôi biết ơn vì điều đó
Tôi có tóc, một mái tóc đen, đen thui, tóc không quá dầy không quá mỏng sợi tóc chắc, tóc nhanh ra mà hở cứ nó ra là tôi sẽ cắt ngắn đi. Tôi có tóc để tạo kiểu.
Tôi có hai có lỗ tai có thể nghe rõ được âm thanh. Tôi thường cho tai nghe sách, xem phim,nghe nhạc. Lỗ tai chịu khổ nhiều rồi xin cảm ơn bạn.
Tôi có vòng một khiêm tốn, khi tôi không mặc áo ngực bạn cũng không biết đâu vì mặc cũng như không mặc. Nó giúp tôi tung tăng chạy nhảy
Tôi có hai cánh tay và bàn tay đầy đủ 🖐tôi đã làm được nhiều thứ DIY với đôi bàn tay này xin cảm ơn. 
Tôi có chiếc eo bé bé xinh xinh dù ăn bao nhiêu thứ thì vẫn không béo lên. Tự hào tự hào.
Tôi có một cặp mông to tròn và thường thị mọi người vỗ mông. Thôi biết là đẹp mới nựng nên cho nựng đấy. Ăn bao nhiêu thì nó dô cái mông với cái đùi thôi. Cái mông to tới mức răn cả da. Nhưng ai mà thấy đúng không nhìn vẫn cứ đẹp.
Tôi có một cặp đùi ếch 🐸🐸Cặp đùi to từ bé nên có tăng cân cũng không bị răn da như cái mông. Thật hên là còn mặc quần ngắn được.
Mặc dù cặp đùi to nhưng bắp chân lại nhỏ mặc quần qua gối chân vẫn dài và không ai biết mình đùi to luôn. Cảm ơn, cảm ơn.
Tôi có hai chân để chạy nhảy leo trèo, mặc dù tôi rất lười vận động. Mà thôi nó đã gánh vác cả cơ thể này đi nhiều nơi rồi. Đã rất hữu dụng rồi. Cảm ơn nhé.
Tôi có một làn da nâu tại không muốn gọi là đen không lẫn đi đâu được. Nước da lâu nhìn lâu thấy đã mà Muahaha.
Tôi có bàn tay với ngón tay rất dài nhìn cũng rất ra gì nhưng để chưng thôi chứ không biết làm động móng tay.
Tôi có đôi chân bé bé xinh xinh đôi khi kiếm giày vừa vặn hơi khó nhưng xinh nên tha thứ cho đó.
Tôi có một cơ thể khỏe mạnh, chỉ ốm thôi chứ không yếu nhé. Nhiều năm rồi tôi không dùng tới thuốc chỉ có mỗi tội hay hắc xì thôi.
Tôi có một ông bố cưng chiều tôi hết mực, luôn cho phép tôi làm những gì tôi thích.
Tôi có một người mẹ cũng chiều chuộng tôi không kém nhưng lại hay cằn nhằng ( chắc mẹ nào cũng thế nhỉ 😂😂) không sao con nghe quen rồi.
Ba mẹ luôn tự hào về tôi giúp tôi xây dựng sự tự tin từ khi còn bé. Cảm ơn ba mẹ rất nhiều.
Tôi có hai bà chị ruột hay mua đồ ăn ngon cho tôi ăn. Cảm ơn hai chị rất nhiều.
Tôi đi học cấp 1, cấp 2,cấp 3 bị bạn ăn hiếp không sao tôi đánh lại bạn. Đánh không lại thì tôi rủ người khác ăn hiếp lại bạn. Cảm ơn người ăn hiếp tôi. Nhờ bị ăn hiếp mà cái tính tôi giờ nó kỳ vậy nè.
Tôi đi học có thầy cô, bạn bè thương cũng có thầy cô, bạn bè ghét tôi. Nhưng thương nhiều hơn ghét. Cảm ơn vì điều đó.
Tôi có vài con bạn lầy lội mang tính giải trí rất cao. Cảm ơn tụi mày. Chúng tôi ngủ chung, ăn chung nhưng chỉ có các bạn lên cân thôi, xin lỗi nhé. 
Tôi được đi học đại học, môi trường năng động sáng tạo. Đi học ngồi máy lạnh nó mát gì đâu. Đi học chỉ thỏa đam mê thắt bím cho mấy mắm trong lớp thôi. Đi học tốn tiền mà không theo nghề. Tội lỗi quá, con xin lỗi bố mẹ.
Tôi đã từng đi làm ở công  (giờ tôi nghĩ rồi) được mọi người giúp đỡ, leader hay mua trà sữa cho tôi uống, đồng nghiệp hay share đồ ăn với tôi. Cảm ơn mọi người.
Tôi có công việc freelance nhàn nhã đúng sở thích, sở trường của tôi kiếm được ít tiền để mua thêm bánh. Cảm ơn cảm ơn công việc này rất nhiều.
Tôi có một cái đầu còn sáng suốt và suy nghĩ được, thật là may mắn 🍀🍀🍀.
Tôi có một chiếc điện thoại lâu rồi chưa hư để xem phim, nghe nhạc, làm việc,... Chỉ cần nó là đủ. Yêu yêu nhiều.
Tôi có một cặp tai nghe để nghe sách, nghe nhạc, đưa tôi vào giấc ngủ. Xin cảm ơn,xin cảm ơn.
À tôi không có người yêu. Tôi độc thân và tôi yêu bản thân mình. Tôi hạnh phúc vì điều đó. Tôi ế không phải là không ai yêu đâu nha. Ế do thực lực đó, né thính bất bại nha!
Tôi kể sơ sơ các bạn thấy tui giàu chưa?
P/s:
Không phải kể để khoe khoang đâu( khoe có xíu thôi). Tại thấy nhiều người mong muốn giàu quá mà không nhận ra bản thân đã giàu có như thế nào. Hãy biết ơn những thứ mà bạn đang có nhé! Thực hành bằng một vài điều bạn cảm thấy biết ơn những gì mình đang có đi!!!