Khi lần đầu gặp bạn đó là lúc bắt đầu tôi nhận lớp vào 10, tôi học lớp ban A nên trong lớp rất ít bạn nữ. Tôi là 1 thằng rất dại gái nên việc đầu tiên tôi làm là tia xem có bạn nào xinh ở trong lớp không và câu trả lời nhĩ nhiên rồi KHÔNG 1 AI. 1 Lúc sau có một bạn nữ xuất hiện đội mũ vì bạn đến muộn và tôi đang ngồi 1 mình ở bàn 1 nên ngồi cùng bạn ấy, bạn ấy xinh cao đó là ấn tượng đầu tiên của tôi về bạn ấy.
Tôi là 1 thằng con trai nói chuyện dở tệ bạn biết ko đến bây giờ nhiều lúc tôi cũng tự an ủi chính bản thân mình về việc đó. Khi tôi thực sự thích bạn ấy là đầu năm lớp 12 lúc đó thời kì dịch bệnh vẫn còn nên chia nửa lớp ra để học tôi tò mỏ vì lâu rồi không gặp mọi người nên xuống xem ồ khi nhìn bạn ấy bước ra khỏi cửa tôi nghĩ mình cảm nắng bạn ấy rồi
Mọi chuyện diễn ra ngày 1 lúc tệ đi vì tôi không hiểu và càng cố hiểu thì mọi chuyện lại càng tệ đi bạn biết đấy. Tôi kiêu căng ngu ngốc cố gắng lờ cái tình cảm của mình đi vì nghĩ nó chỉ là tình cảm nhất thời qua đường và ngu ngốc. Nhưng càng ngày nhận ra là mình thật sự thích bạn ấy mất rồi tôi loay hoay ko biết phải tiếp tục chuyện tình cảm của mình thế nào nữa vì chúng tôi quá khác biệt.
Tôi ngu ngốc
cho đến mấy hôm nay khi tôi vô tình đọc chộm tin nhắn của bạn ấy với 1 bạn khác thì mới hiểu ra tất cả là
tôi không làm được việc gì ra hồn cả , TÔI BUỒN CÁU GIẬN VÌ NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐÓ ĐÁNG NHẼ RA LÀ TÔI