Ngày 8: Viết về 5 điều mà bạn luôn cảm thấy biết ơn trong cuộc sống của mình.
_Điều thứ nhất : Gia đình cũng là một trong những nguồn động lực to bự nhất của mình và mình luôn biết ơn vì điều đó.Mình có một gia đình tuyệt vời.Tuyệt vời ở đây không phải là hoàn hảo,nhưng chí ít mình luôn luôn cảm thấy yên bình và hạnh phúc khi nhớ về nhà đình.Dù làm gì và ở đâu, thì ở đấy luôn có một nơi sẵn sàng chào đón và yêu thương mình vô điều kiện.
_Điều thứ hai: Được đi học .Những năm trở lại đây mình mới nhận ra điều này , có một câu nói " bạn sinh ra trong nghèo khó không phải là lỗi của bạn, nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó là lỗi của bạn".Theo mình thì cái này còn tùy,nếu như mà mình không đi học thì chắc mình không biết câu này đâu.Vậy nên giờ đi học đối với mình rất thú vị, là cách dễ dàng nhất để nhặt nhặm kiến thức và phát triển bản thân.Thử nghĩ xem bao lâu bạn sẽ biết được định lý Pytago, 3 phút ? Có lẻ là ngắn hơn.
_Điều thứ ba : Gặp gỡ những người tuyệt vời. Dù muốn dù không, được gặp gỡ những con người này đã là duyên số. Giúp mình trở nên tốt hơn và hoàn thiện hơn.Họ tặng cho mình những giá trị mà từ ngữ chẳng thể nào miêu tả hết.Chân thành cảm ơn mọi người.
_Điều thứ : Biết đến bóng đá : Sức hút của nó đã không cần phải bàn cãi nữa,nhưng cái sự liên kết của nó mới thật là kỳ lạ.Từ nổ lực của sự đoàn kết của 11 cầu thủ trên sân,đến sự liên kết của nó đến người hâm mộ.Đợt đó Vietnam thất bại ở chung kết U23 Châu Á, tui buồn mấy ngày liền.Cứ nhắc đến lại đau, thế rồi chuyện gì đến cũng phải đến ,Vietnam vô địch ở AFF Cup 2018 .Chẹp, mấy trận đó đúng là càng coi càng sướng.Qúa đã :))
_Điều thứ năm :Tui có một cái tuổi thơ cực kỳ trọn vẹn dưới góc độ là một đứa sinh ra trong một gia đình nghèo. Đó là những chiều tới 4h30 phút tivi sẽ chiếu Tây Du Kí ( hơi mâu thuẫn mà thoy kệ ),nhưng tới 4h45 điện yếu không coi được nên đành tập tõm đi đá bóng với anh em trong xóm . Phải nói thêm thì , ngày đó chưa có điện ODA nên đừng nói tới việc coi tivi, cái quạt nó xoay được là chuyện kinh dị rồi á.Là những trưa hè tui chạy quanh hè ,dùng cái cục nam châm từ cái loa hỏng nào đó, giả làm máy dò kim loại lượm sắt bán lấy tiền mua kem.Hoặc là đi mượn cái rựa để đẽo kiếm làm cung, và cũng vì cái trò này mà tui bị té gãy đôi cái tay :))).Và hàng sa số những trò ngu hay nghịch dại mà tui chẳng thể kể hết cho bạn nghe :))
Thank for your reading.
Cám ơn bạn đã đọc tới đây. Have a great day