Tình yêu là gì ấy nhở? Viết xàm xàm chơi hoi chứ có biết gì về nó đâu
    - Một cậu bé 3 tuổi kể rằng, đôi ba cái răng của cậu ấy không còn trên hàm nữa thì cậu ấy vẫn đi chơi, dù biết bạn bè ấy sẽ cười nhưng không ai nghỉ chơi với cậu cả.
     - Lớn lên thêm chút nữa thì lại là lúc ai đó cho cậu một khoảng tiền để mua thứ cậu thích.
    - Lúc tuổi dậy thì, thì lại là lúc tình đầu của một số người, đây là lúc những thứ đẹp đẽ của tuổi trẻ, nên mỗi người mỗi lúc khác nhau. Nhưng hầu hết là trong chiếc áo trắng vào một ngày đẹp trời kèm một nụ cười thật tươi.
    -Vào  lúc "Hormone" tấn công thì lại là lúc ai đó chịu lên giường và cùng nhau thoảng mãn niềm mong muốn mãnh liệt do Hormone mang đến.
    - Thế vào cuộc đời sinh viên thì sao ấy nhở, chắc là chị khóa trên đang hết mình vào công tác đoàn hay em khóa dưới đang tập trung vào trận bóng.
    - Đến lúc đi làm rồi ấy nhở, thế thì không thiếu anh trường phòng khó tính hay cô bé mới vào còn ngu ngơ rồi.
    - Còn lúc này thì phải lo cho tương lai rồi ấy nhở, ba mẹ giục cưới nữa ấy chớ, khoảng này cũng tầm hàng 3 rồi có ít chi đâu. Lúc này chỉ có những người ở khúc trên thôi hay do may mối từ ba mẹ hay bạn bè nữa nên câu trả lời của khúc này đôi khi chỉ là ' mình nghỉ cậu ta là đúng '
    - 40 rồi nhỉ con thì cũng lớn được xí rồi, tài chính thì cũng ổn định hơn một tí nên câu trả lời bây giờ chỉ là lúc bữa cơm gia đình thôi.
     - Môt ông già 76 tuổi chia sẽ lúc ông trốn một cái đám của gia đình vì chưa chấp nhận sự thật "ta cưới bà ấy là vì vào một ngày đẹp trời, bà ấy mặc chiếc áo màu ta thích, cười một nụ cười thật tươi, và đến bây giờ ta vẫn tìm kiếm điều đó ở bà ấy" 
Tình yêu là khoảng khác mà chúng ta bắt gặp ở một người, và chúng ta dành cả đời đề tìm kiếm lại khoảng khắc ấy một lần nữa.
p/s: bài này mang đậm ý kiến cá nhân nên mong các bác bỏ qua ạ!!!