Tình yêu là cái gì đấy nhỉ?
Đã bao giờ trong đầu bạn hiện lên câu hỏi đó chưa nhỉ? Vài người bạn mà tôi quen, họ nói, tình yêu là thứ, hmm... tự nhiên đến một...
Đã bao giờ trong đầu bạn hiện lên câu hỏi đó chưa nhỉ?
Vài người bạn mà tôi quen, họ nói, tình yêu là thứ, hmm... tự nhiên đến một lúc nào đó nó sẽ đến thôi. Một số khác thì, tao đã bao giờ có người yêu đâu mà biết :))
Không biết do môi trường sống hay không? Tỉ lệ nam- nữ quá chênh lệnh nên tình yêu đối với bọn tôi là một thứ xa xỉ phẩm, tuy nhiên, vẫn rất nhiều người có.
Ơ nhưng mà, tại sao con người ta lại yêu nhau nhỉ?
Câu hỏi đó cứ chập chờn, chập chờn trong suy nghĩ. Về ngoại hình? Về lối sống? Về gia cảnh? Về tính cách?...
Không có một giới hạn nào cho tình yêu cả. Nhưng những người đẹp về ngoại hình về một lẽ hiển nhiên nào đó, rất dễ dàng có người yêu. Tôi đã nhận được n câu hỏi, đại loại như, ơ cậu mà không có người yêu á? Chắc điêu đó chứ, làm sao mà không thể có người yêu được.
Trong đầu tôi cứ chợt mông lung nghĩ, tình yêu nó đơn giản vậy ạ? Có ngoại hình là dễ dàng có người yêu?
Các bạn ở đây? Đang và đã từng yêu, liệu có thể giúp mình trả lời một câu hỏi, lí do tại sao mình yêu đối phương được không?
Với tôi, có lẽ, tình yêu đến từ sự đồng điệu. Về mọi mặt, về suy nghĩ, về cách sống. Luôn luôn ước ao, giá mà mình có thể có được người yêu, mà mình có thể tự hào nói với mọi người: người yêu của tôi tuyệt vời lắm! Người đấy có lẽ, sẽ tốt nghiệp một ngôi trường nào đó về IT - vì tôi là sinh viên IT mà ^^ Có lẽ sẽ là người, bận cùng tôi, ít nhất là sẽ không rảnh rỗi mà nhắn tin nhau suốt ngày, mỗi người có công việc của người đấy nhưng rảnh rỗi có thể nhắn cho nhau vài câu, có thể vô nghĩa, nhưng mà lúc mình đang mệt mỏi, bỗng nhận được tin nhắn từ " người ấy" : ting ting, anh đang chuẩn bị ăn trưa nè, nay nhiều việc quá, nhưng mà nhớ em. Cuối tuần có thể cùng nhau nấu ăn, dạo phố, đi cafe nói chuyện về công việc hàng ngày, về nội dung một cuốn sách, hoặc nội dung một tập phim. Chắc như vậy hạnh phúc lắm. Vì thế vẫn đang chờ, một người như vậy, xuất hiện và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, một cách tích cực.
Có một cái gọi là hiệu ứng tình yêu?
Không biết các bạn ở đây nghĩ như thế nào, nhưng thực tế cuộc sống, tôi thấy tình yêu nó rẻ mạt quá. Cực dễ gặp các em cấp 2, cấp 3, đại học, yêu nhau một cách chóng vánh, như thể chỉ là có người yêu để bằng bạn bằng bè, có để được có thôi. Không hiểu sao, có những tình yêu, một vài tuần, một vài tháng, trôi qua mà chẳng để lại gì. Tại sao mọi người lại dễ dàng bỏ thời gian ra để trải nghiệm một thứ gọi là tình yêu "tạm bợ" như thế chứ.
Quan điểm của mọi người, về tình yêu, như thế nào vậy? Để lại bình luận ở dưới nhé ^^