Bạn có đồng ý không khi nói tình yêu là một liều thuốc an thần cực mạnh nó như một dạng chất gây nghiện khó có thể nói không ai trong chúng ta chưa một lần yêu đắm chìm vì một nụ cười thoáng qua khiến ta rung động cả con người như có một phép màu điệu kì kiến ta quên mất chính mình . Tôi cũng đã yêu và cũng đã cảm nhận được nó đối với tôi thì tình yêu là cả cuộc sống của mình nhiều người nói tôi mù quán nhưng không tôi lại nghĩ đó là bản năng là khát vọng được yêu và được đáp lại tình yêu có thể nói tình yêu cũng như ma túy vì nó gây cho ta cảm giác bị nghiện và muốn được yêu thương , đôi khi những cuộc tình sẽ chóng nở và nhanh tàn ,đó là sự đào hoa sao không đó là sự cảm thông và thấu hiểu tại sao như vậy vốn dĩ khi yêu người ta luôn muốn nó khéo dài mãi mãi nhưng đó không phải là tất cả vạn vật điều có hai mặt của nó và tình yêu cũng không nằm ngoài quy luật ấy nếu chúng ta đành hết cho nhau những gì ta có thì tình yêu đó đang đi ngược lại với lý trí trong tình yêu ta phải biết khi nào cho đi và khi nào nên dừng lại giống như khi ta đốt một đống củi vậy nếu đốt hết số củi thì lửa sẽ cháy rất mạnh tình yêu rất mảnh liệt nhưng nó cũng sẽ nhanh chóng tắt đi và để lại tro tàn mà thôi vì vậy ta phải đốt nóng từ từ thì mới được lâu dài
Hảy yêu bằng cả khối óc và con tim để tình yêu mãi vững bền
                                     -happyone-