Anh à! Dạo này anh vẫn ổn chứ!
Bữa nay có nhiều chiện muốn kể anh nghe ghia hehe. Sau hôm bữa e ngồi nc và góp ý với sếp thì sếp đã thay đổi hơn nhìu nhìu luôn rồi ạ bớt nóng tánh hơn gấc nhìu rồi anh. Sếp cũng cố gắng hạn chế sự nóng nảy của mình lại lắng nghe chúng em nhiều hơn. Một bước tiến đáng kể đoá anh hehe.
Mà thường thì mọi chiện ko hay như mình nghĩ cuộc sống luôn đầy những điều bất như ý anh ha. Đang cản thấy rất chill và ổn thì sếp chia sẻ có lẽ cty sẽ phải ngừng hoạt động trong tháng tới. Hiện tại đã cắt giảm công nhân rồi anh ạ. Vấn đề phụ liên quan đến giấy tờ , e cùng sếp chạy khắp nơi xem xử lí ra sao mà sự việc cũng căng thẳng anh ạ. Thực ra vẫn là bài toán phân chia lợi ích sao cho hợp lí, đúng là thương trường như chiến trường anh ha. Mới có mấy ngày e thấy thoả mãn dui dẻ vì công việc gần nhà mọi thứ cũm okii mà đùng cái nhận tin có chút trống rỗng. Sếp mới chỉ chia sẻ về việc chuyển xưởng hỏi e xem sau xa nhà xíu còn theo sếp ko. Cũng đắn đo nhiều anh ạ e cũm kb nữa nhưng thấy kinh nghiệm mình còn non trẻ quá vẫn cần học hỏi nhiều lắm mà sợ ko đủ sức học thui. Dạo này CV bớt bận rộn tối ăn cơm xong lại ngồi tâm sự cùng ba má kể chuyện trên trời dưới bể. hehe cuộc sống hạnh phúc quá anh ạ. Nhiều lúc mọi thứ hạnh phúc quá cũng cản thấy lo lo haha lo sợ được mất đở anh. Như đứa trẻ được cho miếng bánh ngon mà sợ chưa kịp ăn ông trời đòi lại.
Một ngày nhẹ nhàng như vậy thui anh hen. Thật trân trọng những thứ hiện tại anh ạ. Anh ngủ ngon nhớ!