Anh à! Đêm trời mưa to ghia anh ạ cái thời tiết mưa như trút nước thế này chỉ ước chui dô chăn nằm ngủ thui hehe. Bữa nay e với má đi khám sớm. May là má ko có sao chứ lo quá trời cả đêm e cứ chập chờn cứ thức rồi lại tỉnh rồi cũng lo cho mình nữa , hiện giờ e hay má ốm đều là tin ko tốt cho cả nhà.
Bữa nay bác sĩ dành cho e chút tgian nói chuyện với em mặc dù lượng bn bữa nay đông lắm. Bác khuyên e nên bỏ bớt công việc lại anh ạ. Đợt này em xuống sắc rõ nếu cứ như thế này thì ko ổn, công việc cả nhà đang theo đuổi có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ ko chỉ riêng em mà còn cả của gia đình nữa. Bác khuyên em nên suy nghĩ. Thực ra vấn đề này em cũng biết cũng ko phải chưa từng suy nghĩ. Chỉ là bước chân đi khó quay trở lại. Hiện tại cũng đã đầu tư tiền của vào công việc này rồi mọi thứ đang dần ổn định cũng rất khó để rút lui. Thực ra việc rút lui an toàn tránh thiệt hại nhất cũng là một vấn đề khó mà e chưa nghĩ ra cách giải quyết. Thôi thì đến đâu hay đến đó vậy kk.
Bữa nay e lên chơi cùng với chị mà hồi học đại học e ở cùng. Hồi xưa còn ngông cuồng xấu tính lắm anh ạ. Được cái chị khá tốt nấu cơm cho e ăn nè dạy e nấu cơm rồi còn dạy e rất nhiều thứ nữa lắng nghe em còn rất tâm lý em thấy chị tuyệt cực anh ạ. Chỉ là chị đi lấy chồng mà ko đc ổn lắm. Thời gian đầu c cũng xì trét lắm mà đợt này chị cũg nghĩ thông nhiều rồi. Hôm nay gặp chị thấy chị vui vẻ và hoạt bát hơn e thấy mừng lắm anh ạ.
Bữa nay thiệc là oải luôn anh ạ. Giờ thì e phải đi ngủ để tiếp sức thui còn nhiều điều muốn kể anh nghe mà viết ko nổi.