Tin nhắn 22/05/2024
Anh à! Hôm nay là một ngày vô cùng bận rộn. Hông biếc có phải e có duyên đi xa không ấy haha. Bữa nay e về quê giúp ngoại lo giấy tờ đất đai, vật vờ trên xe từ 3h sáng. May là xong sớm lên chiều 4h là hạ cánh rồi mà người rũ như tàu lá. Ngoại khoẻ thiệc luôn 8-9 tiếng đồng hồ trên xe hông mệt mỏi gì luôn nói chuyện liên tục vs bác tài. Em thì rũ rượi lật từ bên này sag bên kia xoay trái xoay phải.
May là giấy tờ cũng tạm ổn, nay rằm nhân tiện mua đồ ghé mộ của cụ với bà dì. Mộ xây lâu rồi cũng xuống cấp kêu ngoại cuối năm về sửa đi mà ngoại lười quá à. Chắc coi bữa cuối năm gắng về sửa sang lại chút chứ rậm rạm nhiều cỏ quá trời.
Nay tự dung thèm tà sữa dị là kêu ba chở đi mua tà về uống. Mà mua về ròii coi hông thèm nữa haha. Có chút buồn anh ạ, mọi thứ đag đi vào quỹ đạo cả công việc có lẽ tất cả mọi thứ. Dù biếc trước đời sẽ luôn vùi dập và vẫn có chút ko lỡ haha. Dạo này một số dấu hiệu của tái phát bắt đầu xuất hiện. Mặc dù cố gắng lơ mọi thứ đi và tiếp tục nhưng vẫn ko tránh khỏi lo lắng. Từ giờ đến lịch khám còn 20 ngày. Nếu đen quá thì còn 20 ngày để chơi dị haha. Ở nhà sướng riết quen nghĩ tới viện tự dưng sợ hãi vô cùng. Một biểu hiện của sự lì đòn kk. Mong là mọi thứ đều ổn anh ha. Tự dưng sợ hẹo ghia lun á. Còn chờ hơn 6 tháng mí làm bìa, để đi đc đến bước đấy là một hành trình dài để sau này yên tâm cho má đỡ khổ. Rồi vụ kiện của ba chưa đâu vô đâu, đống hàng hoá mới nhập về. Chỉ một thứ chệch khỏi quỹ đạo kéo theo tất cả mọi thứ đáng sợ thiệt anh ha.
Nay biết tin cô bạn nhỏ tánh cưới chồng cuối năm nay á. Hửm chắc tại em hay xúi nhỏ chia tay quá lên nhỏ hông nói em nghe hê hê. Ừm có chút hụt hẫng thui cơ mà chắc tại trong chuyện tình cảm em cực đoan quá lấy suy nghĩ tiêu chuẩn của mình ra áp lên ng khác nên mí như dậy nè. Biếc đâu cô bạn nhỏ lấy chồng sớm lại hạnh phúc anh ha. Và có khi đối vs em là sớm thì đối vs nhỏ là đủ. Quan trọng nhất vẫn là cảm nhận của nhỏ cơ mà. Chuyện tình cảm của con bé để tự con bé quyết định vậy. Cô bạn nhỏ của em dạo này cũng rất chăm chỉ tiến về phía trước học hành thêm nhiều thứ mới nên cũng yên tâm đi phần nào. Dù có lấy ck hay ko thì khi nhìn thấy hai nhỏ bạn thân ko ngừng trau dồi học hỏi nâng cao bản thân thì em cũng yên tâm lắm. Ít nhất dù sau này có chuyện gì hai nhỏ vẫn còn những thứ bản thân tích lũy được làm vốn liếng vượt qua và bước tiếp. Nhiều tâm sự hen. Mà thui đi ngủ anh ợ. Mai còn dậy sớm đóng hàng cho khách nữa. Mặc dầu đc có nhõn đơn thui cơ mà khách mua lần 2 nên là quý giá lắm ó anh. Lại xàm xí nữa ồi.
Anh ngủ ngon nhớ!