Anh à! Giờ viết ngày tháng em mới nhớ ra nay sinh nhật bác Hồ nè anh!
Bữa trc đi khám về em mệt thiệc anh ạ. Hà Nội nắng nóng kinh đi đc em dành cả 2 ngày để ngủ mới thấy hết mệt haha. Thui e hông có trách trời nắng nữa, mấy bữa nay chắc mn cũng trách ôg trời nhiều lắm rồi, cũng tội nghiệp ông ghia haha.
2 ngày nay có thiệc nhiều chuyện để kể với anh. Hôm đó e đi rất sớm đến HN là 3h sáng may là đc số cũng gần đầu, lên đc dề trong buổi sáng anh ạ . Bữa đó đi sớm dậy mà có chú còn đi sớm hơn em lun anh. Chú năm nay cũng ngót nghét 70 rồi, chú vui tính lắm. Chú đi từ đêm lên viện, r vứt xe máy ngoài cổng dô ghế ở viện ngủ chờ lấy số lun. Chú cũng bệnh giống em mà đi khám cũng chục năm rồi, chú còn kêu chúng em phải sống thật dui dẻ lên haha. Cơ mà sau khi e kêu chú con hơn 20 r chú, chú bảo em như trẻ con ấy anh kk, ko nghĩ nhiều thì mới trẻ haha. Lúc dô phòng khám gặp chú lần 2, e vs chú nc vậy là bị bs quạt cho một trận. Tội chú ghia á. Dù vậy trc khi về, chú còn nán lại nhỏ giọng ghé dặn dò em các thứ nữa anh ạ.
Haha mỗi lần đi khám chúng em hầu hết đều ko bận tâm đến kq mấy, mà ai nấy cũng lo trả lời mấy câu hỏi của bs về cuộc sống kk. Ai bảo bs toàn hỏi câu khó ko hà chả biếc chả lời như nào haha.
À em kể anh nghe, chả là em bị lây ghẻ từ thằng em trai chết dẫm nhà em nè. Rồi mấy nay, má đun nước lá cho e tắm mí đỡ, có cái là để lại sẹo trên da à buồn ghia. Mà em tắm bình thường đã lâu r, còn tắm thêm nước lá thời gian x2 lun kk. Ba má kêu hoài à, ba cứ trêu em là cả nhà khum có ai bị lây ghẻ, sao mình e bị lây hay dữ dậy. Ba suốt ngày nằm giường em trai mà đâu có bị gì đâu. Rồi nay ba cũng đã bị ghẻ anh ạ haha. Em cười ko nhặt được mồm kk. Vừa thương vừa buồn cười mấy bữa trc ba còn nói to lắm. Giờ bị ghẻ rồi cả nhà cùng ghẻ. Rồi cái thời này còn ghẻ nữa có chán ko kk.
Tối e ngồi nc vs ba ở ngoài sân, dạo này ba có nhìu phiền não lắm, cứ hay hút thuốc hoài à . Ba cai thuốc lào từ lúc đẻ em mà giờ cũng vì em mà sắp nghiện lại. Ba phiền lòng chuyện đất đai vs nhà ở quê, giờ ko còn nhà để ở mỗi khi về quê rồi. Ba mất bố từ lúc còn nhỏ xíu, cũng ko nhớ mặt ông nội lun. Ông nội mất sớm lên có lúc, ba loay hoay ko biết lên làm bố như nào. Vì lúc nhỏ ba đâu có biết người bố của mình như thế nào đâu. Cơ mà ba em rất thích hát bài Tình Cha của chú Ngọc Sơn lun. Ba cũng muốn có bố anh nhỉ!
Mấy nay ba đau tay ba lo lắng lắm vì có rất nhiều thứ gánh trên đôi vai của ba. Ba nói là ko nghĩ nhưng ba vẫn rất phiền muộn. Em nghĩ mình phải làm gì đó để giúp ba má thui anh. Em ko biết vs cái sức nhỏ bé này của mình có thể làm gì những có lẽ e sẽ nghĩ ra cách anh ha.
Còn nhiều chuyện muốn kể với anh mà e buồn ngủ quá rồi haha. Anh ngủ ngon nhớ!

Thinking Out Loud
/thinking-out-loud