Tin nhắn 12/11/2023
Anh à! Hôm nay có thật nhiều chuyện xảy ra khiến em phiền não anh ạ. Ba ấy á lớn tuổi rồi mà lúc nào cũng để người khác phải lo lắng hớt.
Bữa nay ba về quê ăn cưới, lần này đi có mình à anh, em hông có theo. Rồi cũng chẳng bàn bạc gì với vợ con tự mình làm theo ý mình, lại dô gây xích mích với người ta. Mai ngủ dậy rồi hông biếc cơ sự thế nào nữa, thật đau đầu mà. Thuê luật sư rồi mà ba cũng ko yên chẳng nghe luật sư tư vấn gì cả gồi tốn cả đống tiền thuê làm gì hông biếc nữa.
Bữa trước mắng ba dữ vậy rồi vẫn hông tỉnh ra lun. Trước khi ba về là dặn dò như má dặn con lun kêu là về quê ăn cưới thì chỉ ăn cưới thui hông có gây chuyện hen, xong thì về nhà lun. Em đâu thể lúc nào cũng kè kè canh ba quài được. Ba hông chịu nghe cơ bảo thủ lắm ép người ta dô đường cùng chỉ hại mình hại người. Dính đến pháp lí rất đau đầu gồi trường hợp xấu nhất nhỡ ở tù thì mệt. Câu chuyện giờ căng như dây đàn em thì ngồi nhà cũng chẳng làm được gì, bực mình ba quá lun, lần nào cũng dậy lun á.
Giận lắm nhưng dù gì vẫn là ba mình, giờ thì đành để ba chịu trách nhiệm với hành động của mình thui. Cuốn vào vụ này như rút hết sức lực lun. Thật sự ko yên tâm với ba chút nào. Không biết sáng mai ngủ dậy sẽ xảy ra chuyện gì nữa. Nhưng càng ngày câu chuyện càng mất kiểm soát mà phần lớn do ba mà nên á. Thiệc sự bất lực mà. Thui khỏi nghĩ nữa anh ha, nghĩ quài mệt ghia kk.
Mà anh nè, hôm nay bạn chị gái nhắn tin mời cưới còn nhờ em đi bê tráp giùm nữa nghen. Em cũng vô tư dui dẻ nhận lời mà quên khuấy lun. Lúc nói chiện cùng chị gái bả mới kêu hông có bê được do sức khoẻ em ko tốt đám hỷ sẽ kiêng á. Dậy là lại lóc cóc đi từ chối hơi bùn một xíu hen. Nhìu lúc cũng quên mất mình hơi yếu kk. Mà cuối năm gồi gần mấy ngày sinh nhựt em lun á sao mà đám cưới nhìu dữ lun ó. Mọi người chạy kpi kết hôn đó hở.
Rồi bữa nay ngồi nhà chỉ lên Pinterest vs xiao hongshu tìm mẫu trang trí bàn đám cưới thui, sao cho phải vừa đẹp vừa tiết kiệm. Hai chị em ngồi tìm mòn con mắt mới chốt được lọ hoa gồi khung ảnh các thứ. Mấy cái lặt vặt trang trí đám cưới cho tinh tế thui mà lém dữ. Đám cưới hoá ra hông đơn giản như mềnh nghĩ haha. Gồi sau đám cưới chik chắc em đi tổ chức sự kiện đc lun mất kk.
Mấy bữa nay bận bịu đi đây đi đó, mấy bé dâu tây ở nhà bệnh lun, mấy cái lá đen xì quăn lại, đợt này em hông có để mấy bé dâu ra ngó nữa, thấy trên mạng kêu phải cắt ngó đi để dưỡng cây. Ồi mấy bé sen thì hơi ố dề lun, toàn lá chả thấy hoa đâu. Hoa nhà người ta nở rùi kia nhà mình sao chỉ toàn lá thui dị haha. Hoi đợi chị gái cưới xong cho mấy bé sen ra ko gian to hơn nở hoa cho đã đời hen.
Mà nay em phát hiện ra một điều buồn cười cực lun anh. U la trời bé mỉu á hay rình rập dô giường em trai ngủ. Nay bị em phát hiện này, em kêu aaaaaa gồi hắn cũng kêu theo lun kkkkk, chả biếc cãi hay gì. Bị em bắt quả tang gọi em trai dô thí là thằng em bế lun ẻm đi tắm. Trùi sợ nước chạy quanh cái nhà tắm, xém tí nhảy lun dô bệ xí quyên sinh haha. Lần đầu tắm mà la dữ lun ó, lúc sau em bế ra sấy tóc cào rách cả chân người ta luôn. May là sấy một lúc thanh niên cũng quen ko còn phản kháng mạnh như trước nữa. Tắm xong thơm tho đẹp trai hẳn ra haha. Mà giờ nghiện mùi mèo ghia á anh. Bé mỉu cứ thơm thơm kiểu rì có cái miệng hông đánh răng bao giờ là thúi thôi kk.
Lại một ngày kể lể và xàm xí dới anh hehe. Than thở xong tâm trạng đỡ hơn hẳn lun. Giờ thì đi ngủ thui mọi chuyện gác lại để mai tính kk. Anh ngủ ngon nhớ!