Ì ế ê ... Vì em không quay về. Vì e của tôi là thành con mèo con mất rồi hihi
Vừa mới bật máy lạnh dc chút thì trời mưa to rồi lại mất điện e à. A k biết sống qua đêm nay thế nào đây, ngồi viết mấy dòng này mà mồ hôi lấm tấm r. Ko có quạt, cửa sổ thì k dc mở, bí quá trời luon hehe.
A thấy quê mình, ng ta thông báo mất điện từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều khoảng 20 ngày liên tiếp, thậm chí có thể hơn còn tuỳ vào điều kiện thực tế nữa.
Bình thường thì nhà a dùng nhờ máy phát nên p tầm 11 12 h trưa ms có điện và quan trọng là mạng. Nhg sáng nay a ms phát hiện nhà hàng xóm có điện từ 8h sáng hihi. Thế là a nhanh trí xin luôn pass wifi, thế là từ nay cuộc sống buổi sáng đỡ được một nửa r. Thiếu điện mà cuộc sống cứ như trở về thời xưa ý e nhỉ.
Em bt nhân vật Nakata a vừa trêu e k hihi? Đấy là một ông lão hiểu tiếng mèo trong tiểu thuyết Kafka trên bờ biển của Haruki Murakami đấy mà trưa nay a có đọc. Đọc quyển này được kha khá, a quay sang đọc cuốn Con đường Hồi Giáo. Thực sự Hồi giáo nói chung, văn hoá và con người của họ nói tiếng có gì đó rất đặc biệt. A biết Jerusalem là nơi linh thiêng của cả 3 tôn giáo: Do Thái, Hồi Giáo và Thiên Chúa giáo. Vì thế nó là nguyên nhân gây xưng đột tranh chấp thường xuyên giữa Palestin nói riêng và các nước Trung Đông nói chung  vs quốc gia nhỏ bé nhưng đầy sức mạnh Israel.
Tối nay định đi thăm người ốm mà xe chật quá nên a lại p ở nhà leo Rank vs mấy đứa e hihi.
Thôi một ngày nữa lại trôi qua mất r . Em ngủ ngon và ngoan nhớ!