Tìm hiểu về phát triển bản thân và tâm lý học ở đâu thì chính xác và đáng tin? Chắc chắn là qua Spiderum rồi!
Spiderum đang tích cực liên hệ với các tổ chức và chuyên gia Tâm lý học uy tín tại Việt Nam và quốc tế để đem lại cho bạn đọc những thông tin chất lượng nhất.
Tổ chức đầu tiên chúng mình rất vui mừng được hợp tác cùng đó là “InPsychOut"
📌 InPsychOut là câu chuyện của các bạn trẻ Việt ở khắp mọi nơi với những kiến thức, kinh nghiệm khác nhau cùng chung tay đóng góp vào việc nâng cao nhận thức về tâm lý trong cộng đồng người Việt. Từ đó, chúng mình mong có thể giúp xây dựng một xã hội đón nhận, cởi mở hơn với những vấn đề tâm lý để không ai sẽ phải chiến đấu với những khó khăn này một mình.
📌 Các giá trị mà InPsychOut đem lại có thể được tóm tắt ngắn gọn như sau:
- I (Innovative - Sáng tạo)
- P (People-oriented - Hướng về mọi người)
- O (Open-minded - Cởi mở)
📌 InPsychOut được lãnh đạo bởi ba chuyên gia với profile ấn tượng:
1. Tiến sĩ Hương Lê:
Tiến sĩ Tâm lý Lâm sàng tại Đại học Edinburgh, Scotland. Hiện chị đang là nghiên cứu viên tại Trung tâm Sức khỏe Tâm thần tại London, Anh Quốc.
2. Chị Thùy Anh Nguyễn:
Tốt nghiệp Tâm lý học tại Đại học St Andrews, Scotland. Hiện chị đang theo học Thạc sĩ về Tâm lý Phát triển và Thực hành lâm sàng tại University College London, Anh.
3. Chị Thoa Đinh:
Tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên và hiện đang làm công việc tham vấn tâm lý trong doanh nghiệp.
👉🏼👉🏼👉🏼 Ghé thăm InPsychOut TẠI ĐÂY
👉🏼👉🏼👉🏼 Theo dõi các bài viết của Spiderum x InPsychOut bằng cách tìm từ khóa “Spiderum x InPsychOut" trên Youtube bạn nhé!
-------------------------------
Các bài viết, video và podcast trong chuỗi hợp tác giữa Spiderum và các chuyên gia tâm lý sẽ xoay quanh các chủ đề thuộc khoa học tâm lý, phát triển bản thân và các vấn đề tâm lý thường gặp trong đời sống.
Các bạn muốn Spiderum và các chuyên gia đề cập tới những vấn đề gì? Cho chúng mình biết thắc mắc của bạn tại “Newbie hỏi Oldschool trả lời” ngay TẠI ĐÂY
Mong muốn của các bạn sẽ được chúng mình đáp ứng qua series podcast "Talk Sâu" và các bài viết bởi các chuyên gia đồng hợp tác cùng Spiderum. Các bạn cùng chờ đón nhé!
Tâm lý học
/tam-ly-hoc