Nhiều người tin rằng nét chữ ký phong thủy tay, trong ấy bao gồm cả điểm bắt đầu và điểm kết thúc, theo phong thủy sẽ quyết định hầu hết tới vận mệnh tương lại của chủ nhân.
Vậy nên, không ít người, đặc thù là những lái buôn, người với công danh sự nghiệp, đều lựa chọn rất kỹ loại chữ ký hợp nhất với mình.

Giới thiệu chữ ký phong thủy

Theo Phong thủy học thì nét bắt đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên là chữ ký thành đạt nhất. Điều này biểu tượng cho sự bắt đầu và kết thúc rẻ đẹp đối mang mọi Dự án, công việc gánh vác. Cũng là mẫu chữ ký đẹp miêu tả của sự thịnh vượng đảm bảo cho vận may luôn mang thiên hướng đi lên
Trên thực tại, loại chữ ký hợp phong thủy hay ko sở hữu thể thể hiện vận trình một con người thấp hay xấu, cũng như kể lên vận thế đang mạnh hay yếu.
Mỗi 1 người mang lịch trình Vận Mệnh của mình, thuộc vào một ngũ hành cụ thể, hành vận vì thế cũng khác nhau, vì vậy muốn ứng dụng đổi thay chữ ký tay cũng mang những điểm khác nhau.
Như nên tròn, nên nghiêng, nên cao, nên ngắn, nên ngang, nên hẹp mọi cái đều theo Ngũ Hành Hỷ Dụng Thần mà tuyển lựa.
Xem thêm các loại chữ ký theo mệnh tại: https://review3t.vn/mau-chu-ky-phong-thuy-theo-ten-menh-kim-moc-thuy-hoa/

Chữ ký thấp theo phong thủy

Theo phong thủy, kiểu chữ ký thành đạt nhất là nét khởi đầu và nét chấm dứt theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và chấm dứt tốt đẹp đối có mọi Công trình, công việc mà bạn phụ trách.
tuy nhiên, bạn sở hữu thể có thêm các con phố gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên cũng rất khả quan. Bạn hãy chú ý, nét bắt đầu và nét chấm dứt đều hướng lên. Tuyến phố gạch dưới chữ ký cũng được xem là một bộ phận của chữ ký cũng phải sở hữu hướng đi lên.ví như chữ ký của bạn không chấm dứt bằng nét hướng lên thì sở hữu thể thêm nét gạch dưới kiên cố theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc.
Theo phong thủy, người mệnh Mộc kỵ sở hữu hình tròn và sắc nhọn. Vì thế, những nét nên cao, rộng, dài thoáng. Chữ ký của người mệnh Mộc trông hào phóng sẽ giúp họ nhanh thăng tiến về công danh.