Lại một game thua nữa, thất vọng ngày này qua ngày khác, dường như mọi chuyện không còn trong tầm kiểm soát nữa. Tại sao lại vậy nhỉ, tôi nhớ mình đã cố gắng rất lâu để đạt được kỹ năng đó vậy mà sao giờ đây mọi thứ lại dở tệ như vậy. Có phải là nếu nó không được rèn luyện liên tục thì một thời gian sau nó sẽ bị mai một theo thời gian. Cảm giác chưa bao giờ tệ đến vậy, mọi thứ giống như chạm đáy. Mọi thứ đã khá hơn khi tôi điều chỉnh lại có lẽ một lần nữa tôi lại đi lạc, tôi lại rẽ sang con đường khác, cũng chỉ vì nghĩ rằng con đường xưa đã đi hết bây giờ ta có thể tiến tới một con đường khác tự tin hơn, nhưng không nó vả tôi không trượt phát nào. Có lẽ để đi đến thành công thì có nhiều con đường mỗi người sẽ có 1 con đường riêng, và việc của ta là tìm ra con đường đó và kiên định theo đuổi con đường đó đến cùng. Tôi đã sai lầm vì nghĩ rằng có thể theo đuổi con đường khác dựa vào góc nhìn của tôi về cách người khác chơi game. Nhưng thực ra ta ko thể áp dụng cách của người khác vào ta nếu ta không phải họ. Trong mọi việc hãy tìm cho mình một con đường riêng phù hợp với bản thân, miễn là bạn thấy nó hiệu quả dù nhanh hay chậm chắc chắn nó sẽ dẫn bạn về đích. Và quan trọng hơn cả là niềm tin về bản thân.