Bác ơi,
Câu đầu tiên xin chúc bác luôn vui vẻ không quạu ạ 😁😁😁
Em xin phép được dài dòng tí xíu, có vài lời gửi đến bác mà nói trực tiếp thì chắc chưa nói được một nửa em đã cười không nói được rồi, với cả, 12 năm học văn không dùng thì hơi phí.
Trước hết phải là lời cảm ơn.
Cảm ơn bác.
Cảm ơn vì những lần dù đã xong việc nhưng vẫn ở lại trễ và nghe em làm xàm về những chuyện không đâu. Dù nhiều lúc bác trả lời làm em muốn té ghế. 😑
Cảm ơn vì những lần em cà khịa nhưng bác CHỈ cười chứ KHÔNG bao giờ mắng chửi hay quánh đập (nhớ nhe bác) !!!!!!!!!
Cảm ơn vì đã luôn quan tâm, an ủi và đã luôn khen cái mặt tròn của em xinh ^^
Cảm ơn buổi tối massage cát ở PQ, cái bánh ngọt cứu đói ở sân bay, những ly cafe đầy sự tinh tế 😝😝😝, những bữa ăn "thành phố" giải ngố cho người miền quê, những bài hát tối muộn dù bác hát "truyền thần" vl...
...quan trọng hơn hết cảm ơn bác vì người nhận được mấy điều tinh tế đó là em 😊 (à còn 2 người nghe radio livestream còn lại thì em không biết như thế nào nên ko liệt kê vào, nếu cần em sẽ edit lại 🤭)
Và còn nhiều điều mà bác đã làm cho em, nhiều lắm mà chắc bác không để ý đâu. Có những thứ bình thường, đơn giản nhưng đã cứu vớt 1 đứa ất ơ như em rất nhiều.😁
Em hay suy nghĩ nhiều rồi hay tự suy diễn, có nhiều điều em ko kể ra được vì kể ra lại cứ thấy mình đần đần thế nào ấy nên mấy lúc đó xin phép em được mất kết nối với thế giới này một chút. Đến khi nào em get over được nó, em sẽ kể lại cho bác nghe nhe.
Em dễ cảm động, dễ bất ngờ, dễ khóc vì mấy điều ngớ ngẩn nên sau này bác đừng kì thị mấy lúc em như thế nhé !!! Đó, như việc viết có mấy dòng này thôi mà em đã ngồi thút thít rồi, may sao trưa nay văn phòng ko có ai, ko thì ngta lại nghĩ em bị hâm dở mất !!! Và khi xong xuôi rồi em lại tăng động trở lại thôi =))
Năm mới em xin hứa sẽ không bớt cà khịa, không bớt làm phiền, không thôi càm ràm và sẽ không thôi thả thính 🤣🤣🤣 (phải viết ra mặt chữ như thế này, không thì bác lại bảo dịch vụ hứa lèo) nên bác phải luôn trong trạng thái chuẩn bị nhé, không lại trách em này nọ 🙄🙄
Mong bác năm mới bình an, hạnh phúc, phát tài không phát tướng 😏, luôn khỏe mạnh để có thể làm được những việc mà bác muốn làm, đặc biệt luôn mê tín nhé.
Hy vọng năm mới luôn có bác đồng hành để ngày này năm sau em có thể viết tiếp về những "trải nghiệm" 2022 cùng bác nhe. Thương bác nhiều nhiều !!!
P/S: May sao em viết những dòng này trước sự kiện "mặt dưới của cái gối" =)))))
Mặt Cáo láo y như mặt bác, Mặt Thỏ hiền y như mặt em
Mặt Cáo láo y như mặt bác, Mặt Thỏ hiền y như mặt em