Thuốc Lá Điện Tử là một giải pháp cai thuốc đảm bảo an toàn  ?

Mình xin khẳng định một điều rằng Thuốc Lá Điện Tử không phải tốt 100%  chúng cũng có phần có hại, nhưng khả năng gây hại của chúng là rất ít vì độ an toàn của nó chiếm lên tới 95% so với bạn hút thuốc lá truyền thống nên tại sao mình mới khuyên các bạn dùng sử dụng chúng. Bởi vì nó là một trong những giải pháp cai thuốc lá được nhiều người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như về độ an toàn của chúng đối với sức khỏe. Các bạn nên bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực mà hãy thay vào đó là thử trải nghiệm và cảm nhận chúng đi nào .

Thế nào là Thuốc Lá Điện Tử và chúng khác thuốc lá như thế nào ?

Thuốc Lá Điện Tử là việc sử dụng tinh dầu đun nóng lên để tạo thành hơi nước . Buồng đốt chính là nơi để đun nóng tinh dầu , buồng đốt lấy năng lượng sử dụng từ thân của pin. Khi người sử dụng Thuốc Lá Điện Tử hút thì thay thế khói thuốc của thuốc lá truyền thống sẽ là một lượng hơi nước bốc lên có chứa một hàm lượng nicotine rất ít làm cơn thèm thuốc lá của bạn mất dần đi. Và vì sao Thuốc Lá Điện Tử được nói là an toàn thì hãy cùng mình theo dõi tìm hiểu dưới đây
Thuốc lá điện tử chúng chỉ đơn thuần làm từ những nguyên  liệu tinh dầu tự nhiên và các hương liệu của các loại thực phẩm an toàn cho sức khỏe .  Nguyên liệu duy nhất có thể  gây hại cho người sử dụng thì chỉ có nicotine nếu không sử dụng đúng cách  .Nhưng nicotine vẫn được cho vào sản phẩm  bởi vì nó giúp làm giảm các cơn thèm thuồng thuốc lá độc hại truyền thống  ngay lập tức và thực chất lượng nicotine không hề nhiều vì mức độ lượng nicotine trong sản phẩm rất thấp chỉ từ 0-3%  nên rất khó để gây ảnh hưởng tới sức khỏe , hệ hô hấp và tim mạch của bạn.

 Các lí do bên trên mình khuyên bạn dùng thuốc sử dụng Thuốc Lá Điện Tử cai thuốc sẽ tóm gọn như sau :

1.  Người  hút Thuốc Lá Điện Tử sẽ giảm được các cơn căng thẳng stress , cảm giác mệt mỏi chán nản. Và đặc biệt là không phải vật lộn điên cuồng bởi những cơm thèm thuốc vì Thuốc Lá Điện Tử đã tạo nên khói thuốc rất giống thuốc lá truyền thống làm cho người dùng tưởng chừng đang hút thuốc lá..
2.  Thuốc Lá Điện Tử cai thuốc lá được làm từ những nguyên liệu đơn giản , khói thuốc chỉ là từ hơi nước tinh dầu bốc lên nên việc kiểm soát rất dễ dàng có thể thay đổi lượng nicotine tùy ý miễn sao không vượt quá mức nhà sản xuất quy định.Thuốc Lá Điện Tử thì không giống thuốc lá chuyển đổi các chất hóa học khi đốt  và sử dụng.  
3.  Bạn sẽ dễ dàng cai được thuốc lá vì Thuốc Lá Điện Tử chỉ chứa lượng nicotine rất nhỏ không gây ảnh hưởng tới bạn và người xung quanh .Thực chất trong thuốc lá thứ gây nghiện không phải là chất nicotine mà là một chất khác . vì vậy , bạn hãy yên tâm nha , nicotine chỉ có hại khi bạn sử dụng chúng với mục đích không đúng thôi.
4. Thuốc Lá Điện Tử cai thuốc lá không gây hôi miệng , răng vàng ngược lại lại  có mùi hương  rất là dễ chịu,  không ám mùi trong phòng và không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh .
5.  Thuốc Lá Điện Tử là một trong những giải pháp cai thuốc lá nhanh nhất có thể cai thuốc  được trong một thời gian ngắn khi bạn sử dụng chúng đúng cách . 
Cai thuốc giờ  đây đã trở nên đơn giản phần còn lại tùy thuộc  vào bản thân bạn có cố gắng không thôi !
Tìm hiểu thêm thông tin tại: