Thử thách ư?? Có bao giờ bạn tự hỏi " Tại sao cuộc sống của tôi lại khó khăn như vậy ? "
Cuộc sống người ta sao mà dễ dàng thế, sống rất là OKE luôn. Nhưng sao mà bản thân tôi lại đầy thử thách như vậy???
" Thử thách sinh ra để phân loại con người " mà bạn.
Cho nên khi thử thách đến, hãy biết ơn nó đi => Nó giúp chúng ta biết bản thân mình là ai, định vị lại bản thân mình ( biết mình thiếu sót những gì để mà từ đó nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện hơn ).
Thử thách không đáng sợ, đáng sợ là khi thử thách đến với chúng ta thì bản thân chúng ta tìm cách để né tránh chúng và không đủ dũng khí để đối mặt và tìm cách vượt qua chúng??
Thử thách đôi khi là một điều tốt => Giúp trau dồi và tôi luyện con người mình, giúp bản thân mình được mài dũa một cách Oke nhất.
Như một thanh kiếm được rèn luyện trong một lò nung nghìn độ, trải qua nhiều công đoạn, hấp thụ nhiều tia thiên lôi ( một bộ phim tiên hiệp tôi từng xem ). Thanh nào yếu là bị hủy ngay.
Cách phân loại con người là vậy, vượt qua thì sẽ có những thành tựu và kết quả lớn, còn không thì chấp nhận thất bại và cố gắng tiếp đi.
Đừng cố nhu nhược như vậy nữa được không?? Hãy kiên gan, kiên trì,.. Thành quả sẽ luôn đến với những người xứng đáng