Xin chào!
Hôm nay, bạn như thế nào?
Tôi thì cũng "tàu lượn cảm xúc" lắm!
Thú thật, tôi đã lãng phí cả buổi sáng "quấn quít" với anh bạn giường của tôi. Ở đó có chị chăn êm quá mà, chị ôm chầm lấy tôi khiến tôi chẳng thể nào rời xa chị.
Nhưng rồi tôi cũng phải chia tay những "anh chị" đáng yêu ấy để tiếp tục những công việc dở dang của mình.
Một thử thách đã đến, tôi có chuẩn bị trước thử thách nhưng khi thực tế, "Bùm...", mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch của tôi. Tôi bể hoàn toàn. Tôi đã nghĩ tôi sẽ thất vọng ê chề, ấy vậy mà tôi hào hứng đến lạ. Tôi vẫn cố để thử lại,... mặc dù đoạn kết vẫn bể. Nhưng chẳng nhằm nhò gì vì đây mới là lần 1, tôi còn hi vọng cho những lần khác nữa...
Ví như, tại sân chạy thi của bạn, bạn phải vượt qua các chướng ngại vật, vòng 1 có thể rớt, nhưng nếu bạn cố lại, vòng 1 rồi 2 rồi n có thể không rớt nữa, cũng có thể vòng 1, 2, n bạn vẫn rớt nhưng bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ để bạn biết bạn nên cố gắng với điều gì!
Mọi thứ đều vậy, từ một buổi sáng uể oải mình đã kết thúc một ngày như thế. Mình sẽ tiếp tục thử mọi điều mình muốn!!!