Thời gian thấm thoắt trôi đi...
1h 33 am date: 24/05/2019 Thời gian trôi qua nhanh thật tàn nhẫn. Thế mà cũng sắp 3 năm rồi. Đã 3 năm, cuộc sống cứ cuốn con đi theo...
1h 33 am date: 24/05/2019
Thời gian trôi qua nhanh thật tàn nhẫn. Thế mà cũng sắp 3 năm rồi. Đã 3 năm, cuộc sống cứ cuốn con đi theo nhịp điệu hối hả, thế nào mà con lại quen với việc vắng bố bên mình mất rồi. Con cũng quen với việc sống và học tập xa mẹ và út, quen với việc ở nhà chỉ có mẹ và út cùng nhau. Con nhớ bố, bố ơi!
Ngày còn bé con hãy cãi lại bố, đã không thường xuyên nói lời yêu thương, nói rằng: " Con yêu bố". Bây giờ con muốn biết bố đang sống như thế nào, muốn hỏi thăm bố một câu. Bố dạo này khỏe không? Ăn uống ngon miệng không bố? Bố ngủ có ngon giấc không? Con muốn hỏi hàng ngàn hàng vạn câu hỏi như thế để bù đắp cho quãng thời gian năm nhất đại học, vì ham chơi mà ít gọi điện về cho bố. Bố buồn nhiều lắm, nhưng con đã không kịp sửa sai. Con nhớ cảnh cả nhà đợi bố đi làm về cùng ăn cơm, khi bố vừa dắt xe về, chúng con sẽ tranh nhau rót nước mát mời bố. Con nhớ lắm những giờ cơm trên mâm có đủ 5 đôi đũa và 5 chiếc bát. Con vẫn nhớ vị trí ngồi cố định của từng người xoay quanh chiếc mâm.
Hôm nay con tình cờ tìm lại được cuốn nhật ký cũ, cuốn đó con ghi trong 3 năm cấp 3 mà chỉ có vài trang thôi, trong đó có hơn 1 trang rưỡi con viết để trách móc bố. Con ước gì mình đã viết nhiều hơn, để những ký ức về bố, về khoảnh khắc gia đình trọn vẹn như khi đang ngồi viết trang nhật ký vậy.
Con khóc rất nhiều. Con muốn khóc thật to, thật nư, nước mắt rơi thật nhiều để bố nghe thấy. Bố có nghe thấy rằng con rất thương bố, rất yêu bố, rất nhớ bố không? Bố đến trong giấc mơ của con 1 lần được không? Trong giấc mơ bố sẽ mỉm cười với con, sẽ nói chuyện với con chứ? Con muốn được bố căn dặn, hoặc chỉ cần bố nói chuyện với con thôi là được rồi. Con nhớ giọng của bố quá!
Con yêu bố đẹp trai rất nhiều. Miss you !!!