Đàn ông thì không có tuổi trẻ chắc, sao hậu chia tay lại chỉ đòi " Trả lại thanh xuân cho cô gái ấy? ". . .
Ảnh : Internet
Mới hôm nay,hôm qua thôi mà đọc được nhiều bài ca về các anh quá nên cũng ngứa ngáy muốn bày tỏ chút tình cảm của mình với phái mạnh :grin:

Tôi đây hay thấy các chị em ca thán sau chia tay : "nuối tiếc cho thanh xuân", "trả lại tuổi trẻ cho người con gái ấy", . . .

Ơ kìa, thế các anh thì không có thanh xuân à?
Khái niệm thanh xuân của các chị là gì? Đừng nói là con đường nằm giữa Hà Đông với Trường Trinh đó nhé :grin:
Ảnh : Internet
Các anh trai cũng có tuổi trẻ chứ, khoảng thời gian bên cạnh chị em, các anh cũng phải bớt thì giờ cho công việc, bỏ đá banh, game,... những thú tiêu khiển khác để làm vui lòng người mình yêu còn gì?
---------------------------------------
Chẳng những thế đâu, tôi cảm nhận được khi yêu tôi, anh người yêu tôi phải điên đảo vì kiếm tiền.

Kiếm tiền để làm gì? 

Để ngoài cuộc sống của anh, còn phải lo được cho tôi, đi ăn, trà sữa, du lịch, bla . . . bla, . . . Dĩ nhiên sẽ có vài người nói " người yêu tôi dại gái" hay tôi là "kẻ thực dụng vô ý tứ ". Nhưng may mắn thay đời tôi yêu 3 anh, anh nào cũng "dại gái" như thế và họ luôn nói tất cả những gì tôi nhận được đều vì tôi xứng đáng :grin: ( nói nhỏ một chút : các chị cho đi bao nhiêu thì sẽ nhận về bấy nhiêu thôi, nhưng đừng quy chụp tất cả là tiền, đôi khi trong tình yêu thì hai chữ "xứng đáng" đó chỉ là những cuộc trao đổi sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ mà thôi. ) 
Các  anh kiếm tiền phần nhiều là do trách nhiệm, bạn bè xung quanh các anh cũng đối xử với bạn gái như thế, chẳng lẽ các anh lại không thể? Hôm qua, tôi có đọc một bài về "Vinh hạnh của đàn ông" trên chính Spiderum này luôn, tác giả cũng đề cập đến những nỗi khổ tâm của đàn ông đằng sau hai chữ "phái mạnh".
------------------------------------

Vậy thì ở thời đại này, hậu chia tay đàn ông không chỉ lãng phí xuân xanh, mà còn mất nhiều hơn thế, tiền bạc, sức lực, . . . Ai sẽ trả lại cho các anh bây giờ?
Tôi luôn nhủ lòng như vậy nên sau chia tay không bao giờ dám đòi hỏi gì nhiều, chỉ mong hai bên đều bình yên sống cuộc sống mới. Và ngay trong lúc đang yêu thì hãy thương những người đàn ông của mình hơn một chút. Hãy cảm nhận rằng các anh đang mệt lắm! 
------------------------------------

- Phụ nữ lúc nào là mạnh mẽ nhất?
- Là khi trở thành chỗ dựa cho người đàn ông mạnh mẽ nhất cuộc đời mình nghỉ ngơi . . .