Đơn cử lấy 1 ví dụ.
Dù sao người đến 34-36, tới rồi nhân sinh một cái đường ranh giới! Người từ thanh niên bước qua, đang ở đi hướng trung niên.
Tới rồi cái này số tuổi, cha mẹ già đi, hài tử cũng không nhỏ, huống chi nhân sinh tích lũy cùng lắng đọng lại tới rồi nhất định thời điểm, hoặc là đã xảy ra biến chất bay vọt một phen, hoặc là tưởng cầu biến thời điểm té ngã một cái.
Loại này xác suất so ở bất luận cái gì một cái tuổi tác đều cao. Cho nên, dường như mỗi người hồi ức chính mình 36 trước sau, luôn có chút đặc biệt sự tình.
Có người nói kia một năm đi đại vận, kiếm lời một tuyệt bút. Có người nói, kia một năm thật rất vận đen, ta mẹ bệnh nặng một hồi.
Xem tướng thực ra là môn xác suất học nhân diện, thuật sĩ đời xưa tính di chuyển cao là nhóm người không kiên định trong sinh hoạt. Thiện biến, linh hoạt và tỷ lệ nhóm này trong mật độ dân cư thấp. Thị trường bất cân xứng thông tin nên nó được thần thánh lên.
Vả lại nói cho đến cùng là thủ thuật tạo dựng vị thế trong giao tiếp/ danh tiếng, sự tin cậy có chi phí nào dễ hơn mượn " huyền học"
Thời này nhóm người làm nghề huyền học nói chung thạo, rất thạo trong việc Marketing, tâm lý tinh tế con người. Luôn đi trước một bước về mặt thủ thuật trong truyền thông.