Ngày 36 tháng 21 năm 3579,

Ánh nắng mặt trời len lỏi qua cửa sổ, Qing choàng tỉnh dậy, dụi mắt và ngáp một cái thật lớn. Hôm nay là ngày đầu tiên cô bé đến trường.
Bước ra khỏi giường, điều đầu tiên cô bé muốn làm là ôm Mommy. Nhưng cô bé chỉ thấy bạn cú trong phòng mẹ và nói: “Con cứ đi theo chỉ dẫn, trường sẽ ở ngay trước mắt. Học thật vui và về nhà với mommy nhé. Yêu con.”
Cô bé bước từng bước nặng nề đến trường, thầm nghĩ đến Mommy và những người bạn mới mà bé sẽ gặp.
“Qing ngày đầu tiên đi học đúng không? Học thật vui vẻ. Nhiều điều thú vị sẽ đến bên con.” – Ông lão tốt bụng xuất hiện cười với Qing và chúc phúc.
Cô bé cười lại với ông, cúi đầu chào và tiếp tục đi bộ đến trường. Cô bé cảm thấy vui hơn một chút. 
Cuối cùng đã đến nơi.
Trường Năng Lượng Ánh Sáng. 
Ngôi trường được bao quanh bởi một lớp tinh thể màu trắng bạc. Bất kì vật thể gì khi Qing nhìn vào, chúng đều trông thật tinh khiết, mang đến một cảm giác nhẹ nhàng và tươi mới. Cảm giác như một nhà. Một thứ quen thuộc. Trần nhà chứa đầy những vì sao tinh tú, mặt trăng, các tiểu hành tinh, vũ trụ, tất cả đều trông như một phép màu. 
Cô bé cảm thấy một năng lượng hạnh phúc ngập tràn.
Đứng trước cửa phòng: Lớp Tiểu Năng Lượng, cô bé quyết định bước vào và tìm cho mình một chỗ ngồi thoải mái nhất, chính là ngồi cạnh cửa sổ. Hưởng chút ánh nắng của mặt trời, đối với Qing, như được bao bọc bởi cái ôm thật ấm của mẹ.
Chợt tiếng một người phụ nữ đứng tuổi cất tiếng, khiến Qing choàng tỉnh:
 “Chào các em, tôi là Amy – giáo viên chủ nhiệm lớp Tiểu Năng Lượng đồng thời là người hướng dẫn các em trong quá trình phát triển năng lượng ánh sáng. Chúng ta cùng nhau hợp tác và hỗ trợ nhé.”
Amy cười thật tươi, toả ra một thứ năng lượng đầy ấm áp và dịu ngọt. Cô giáo ấy khiến Qing có một cảm giác thật tin tưởng và kính trọng.
—-
Tôi, Amy là người hướng dẫn những đứa trẻ chập chững mới bước vào trường.  
Được điều động bởi Hội đồng, tôi đến ngôi trường Năng lượng ánh sáng này với một nhiệm vụ quan trọng.
Một thế giới tràn năng lượng. Nguồn ảnh: PNGkey