Dạo này, mình có dịp xem lại "The Bear" ss3 thêm một lần nữa. Và khi đã không phải quá tập trung vào câu chuyện hay nội dung phim, mình có dịp để ý đến một yếu tố khác: các nhận vật khách mời. Vốn dĩ, điều này là không quá xa lạ với "The Bear", truyền thống xây dựng một vũ trụ cameos trong suốt 3 mùa. Một lần nữa, xin khẳng định rằng ngay cả khi bạn bỏ qua yếu tố mình nhắc tới trong bài viết này - những vai cameos thú vị - thì "The Bear" vẫn là một trong những TV Series đáng xem nhất trong những năm vừa qua. Vì vậy, mình rất khuyến khích các bạn bỏ thời gian để tận hưởng phim. Còn bây giờ, hãy cùng liệt kê "một số" vị khách mời của chúng ta.
1. Jamie Lee Curtis trở lại.
Lần đầu xuất hiện ở mùa 2 và lần này bà xuất hiện lại trong vai Donna Berzatto "lừng lẫy danh tiếng" ở tập 8 mùa 3. Sau khi giành giải Emmy đầu tiên của giải "Nữ diễn viên khách mời xuất sắc" cho chính vai diễn trên ở mùa 2, lần trở này của bà vẫn thực sự chất lượng
2. Jon Bernthal trong vai Mikey Berzatto.
Cùng với người mẹ của mình,người anh trai Berzatto cũng trở lại trong các cảnh hồi tưởng. Đặc biệt, trong truyền thống tập 6 của "The Bear", chúng ta sẽ được trở về một mạch truyện về mối quan hệ của anh và Tina.
3. John "you can't see me" Cena.
Một trong những khách mời bất ngờ lớn nhất của mùa giải này là John Cena trong vai Sammy Fak ở tập 5. Và như thường lệ, không ai có thể thấy anh ấy.
4. Olivia Colman trong vai đầu bếp Andrea Terry.
Lại một sự trở lại đem đến rất nhiều cảm xúc cho fan. Vẫn thần thái, vẫn ấn tượng, nữ diễn viên người anh xuất hiện trong một loạt cảnh hồi tưởng về quá khứ. Mùa 3 cũng có một quyết định rất quan trọng của bà về nhà hàng.
5. Will Poulter trong vai Luca.
Một diễn viên khác đã trở lại The Bear trong phần ba là Will Poulter. Anh xuất hiện trong một số phân cảnh hồi tưởng trước khi cùng nhân vật chính của bộ phim tới nhà hàng của Andrea Terry.
6.John Mulaney trong vai Steve.
Một sự xuất hiện thoáng qua ngay trong tập đầu tiên của mùa 3 trong cảnh hồi tưởng về thời gian Carmy làm đầu bếp ở New York.
7. Josh Hartnett trong vai Frank.
Nam diễn viên của "Oppenheimer" có màn cameo trong tập 4. Anh đóng vai là nhân tình của người vợ cũ Richie là Tiff.
8. Gillian Jacobs trong vai Tiff.
Tiff trở lại khi cô chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới của mình với Frank của Josh Hartnett và khăng khăng bắt Richie tham dự đám cưới của cô, bất kể anh có muốn hay không. Thêm một sự trở lại từ mùa 2 của phim.
9. Joel McHale trong vai đầu bếp David Fields.
Joel McHale đã xuất hiện một vài lần trong The Bear trong các cảnh hồi tưởng, nhưng lần này khán giả đã thấy anh ấy ở thời điểm hiện tại trong tập cuối của mùa thứ ba tại bữa tối chia tay ở Ever.
10. Adam Shapiro vào vai đầu bếp Adam.
Adam Shapiro đã ra mắt trong mùa thứ hai của chương trình với vai trò là đầu bếp tại Ever, nhà hàng của Andrea Terry. Trong mùa này, anh cố gắng lôi kéo Sydney từ The Bear để trở thành bếp trưởng tại nhà hàng mà anh muốn mở sau khi Ever đóng cửa.
11. Brian Koppelman trong vai Nicholas “Computer” Marshall.
Brian Koppelman lần đầu tiên xuất hiện trong The Bear trong phần ba, tập năm, với vai "Computer", một người bạn của chú Jimmy. Anh được đưa vào nhà hàng để xem xét tình hình tài chính của nhà hàng và xem họ có thể cắt giảm chi phí ở đâu, khi Jimmy cố gắng kiếm lời từ khoản đầu tư của mình. Chuyên gia tài chính gợi ý các đầu bếp nên dựa vào những người bán thực phẩm thay vì các chợ nông sản địa phương và Carmy nên ngừng thay đổi thực đơn hàng ngày. Ông cũng cho rằng Marcus nên bị sa thải vì anh ta được trả lương làm đầu bếp bánh ngọt nhưng lại làm ra ít thức ăn hơn so với những người khác. Nat ngay lập tức bác bỏ ý tưởng đó. Koppelman được biết đến với vai trò là biên kịch của Ocean's Thirteen và đồng sáng tạo/điều hành chương trình Showtime's Billions.
12. David Zayas trong vai David Marrero.
David Zayas vào vai David Marrero, chồng của Tina trong khi nam diễn viên là chồng của Liza Colón-Zayas ngoài đời thực. Ông xuất hiện trong hai tập của mùa thứ ba, bao gồm "Napkins", tập trung vào hành trình của Tina trước khi được Mikey thuê tại The Beef. Tập phim này chứng kiến ​​Tina và David thảo luận về các vấn đề tài chính của họ sau khi tiền thuê nhà tăng. Ngoài The Bear , Zayas được biết đến qua các tác phẩm của anh trong Dexter , The Expendables và Michael Clayton , cùng nhiều phim khác.
13. Robert Townsend vào vai Emmanuel Adamu.
Diễn viên kiêm đạo diễn Robert Townsend vào vai cha của Sydney thêm 1 lần nữa trong mùa 3 này và đánh giấu một bước chuyển lớn.
Trên đây là một số màn cameos thú vị mình bắt được, hi vọng bạn cũng sẽ biết ai đó ở trên.
-c0nnect9r-