Thấy thương thế không biết 🥹
Tình yêu hay tình thương, hay tình cảm, nhìn chung nó có chữ "Tình" rồi
Sau phản bội mình hay làm gì sai với mình thì mình cũng sẽ kiểu, ui "thằng bé không còn cần tình thương từ mình nữa"🥹, bạn P của mình đã biết tự yêu lấy mình rồi

😗
Hồi 17 tuổi, mình thấy tội cũng có 1 chút trắc ẩn nghĩ: P qua Nhật 1 mình có sao không ta? .-. (không nghĩ chi cho bản thân mình luôn á), cái là xách balo đòi gia đình cho con đi Nhật ( đi theo trai thì có🫣🤡)
Mình cũng tính phương án B cho mình là mình qua Nhật để thực hiện ước mơ du học nữa. Gặp P sẽ là 1 lý do phụ.
Sau cách đây vài năm, P gọi mình. Mình bực lắm vì mình nghĩ, lúc mình tủi thân họ trốn mất, lúc họ có chuyện họ mới nhớ tới mình.
Có lần thì kể: bố mẹ tao ly hôn rồi, bố tao còn nói thương 2 đứa em hơn tao (nhưng P vẫn bình tĩnh, sắp xếp việc gđ, lo việc cho mẹ, tách bố khỏi gđ, gửi tiền vào sổ tiết kiệm cho 2 đứa em dự trù cho tương lai, thỉnh thoảng nghĩ cho Đụt kêu kb Đụt bên Nhật có sao ko)
Có lần thì gửi cho mình đống ảnh: vì P đi công việc bạn rất muốn khoe, nhưng không biết khoe ai hay sao á, nên gửi cho mình 1 mớ hình
Mình yêu ai, mình cũng cáu giận, đòi hỏi và bộc lộ bản tính thích được nuông chiều.
Tới P thì mình không thể, vì người ta dỗi mình không hà ... .-.
Thỉnh thoảng nói mấy câu khiến mình suy nghĩ, khiến mình phải phát tâm từ bi.
Thật ra cái trò khiến người ta phải động lòng trước mấy câu mình nói, bản thân mình cũng làm được. Vấn đề là để khiến người khác động lòng, cảm xúc của bạn phải có thật, và bạn có mục đích muốn lấy lòng người ta thật, thì bạn mới có đủ chân thành nói ra mấy câu lay động lòng người.
Cái hình ở trên, bạn ấy nói:
mình nên biết cảm ơn với xin lỗi mà
lúc tỉnh táo thì nói nghe muốn thương rút ruột
lúc xàm đế thì nói nghe muốn "lấy chổi quét, xán cho mấy cái"
Tự nhiên nhớ mấy nyc quá, chắc họ cũng đã chịu đựng mình ntn. Đúng là "chúc Em tìm được người giống như Em để Em biết Em chướng khí ntn"🥹🤣
Nhưng dù sao P vẫn là nam, nên vẫn điềm tĩnh và kiềm hơn mình.
Mình hồi trước yêu, lúc chướng thì quấy người ta đau đầu, stress, mệt mỏi luôn.
Ai đủ tình yêu thương thì đi "phát".
Ai thiếu thì tới lấy.
Ở đây có "yêu thương❤️" Anh, anh cần thì tới lấy nhé!
Khi nào em bị hết, thì em sẽ đi sạc và tạm dừng cung cấp. Thỉnh thoảng, Anh sạc cho Em 1 ít thì Em xin nha☁️🌷

Thinking Out Loud
/thinking-out-loud
Bài viết nổi bật khác
- Hot nhất
- Mới nhất