Thảo luận chính trị có còn phù hợp trên spiderum.com?!
Trước khi đến hẹn 1/1/2019 http://cpdvn.com/tin-tuc/infographic-nhung-dieu-co-ban-can-biet-ve-luat-an-ninh-mang.html?fbclid=IwAR2DbmaBGBDQjB4w4Au03ILiNyUAJUwoUkGm2hdeapnT0YOWS_AgJNJnv_c...

Prime Wind
Không nên, mà thay vào đó nên học hỏi những người anh em Trung Quốc dùng nickname để nói về anh Tập, chẳng hạn như Bánh bao, Winnie the Pooh, Dragon Knight...
Còn 2 cái "cấm" đầu và 3 cái "không" ấy thật ra chẳng có văn bản cụ thể nào quy định rõ thế nào là thế, và thậm chí khi bạn bị khép tội cũng chả có toà án nào xử lí đàng hoàng cho bạn. Bạn đi tù chục năm xong rồi bạn được thả ra nhưng không phải vì được minh oan mà để bạn được "bảo lãnh xuất ngoại".
Source: Mình đùa đấy chứ Cơm sườn ăn rất ngon nhé.

tuna_salad
thế qua voz chơi cho đã. bên này không có mấy bộ emoticon

Prime Wind
Voz server ở đâu ấy nhỉ :-?

Bé hứa sẽ ngoan........tùy lúc
[Đã xóa]

duongAQ

Nói chuyện chính chị ở namek có nhiều cái vui lắm, cơ mà chỉ chém gió vỉa hè thôi, chớ có dại mà nói những thứ có thể dùng làm bằng chứng. Fide biết được là tới cướp ngọc rồng liền. nên nhớ bè lũ Fide có máy dò rất lợi hại.
Nói chung là : Không biết thì bảo không biết, biết thì bảo không biết, ấy mới là biết vậy.
Từ xưa cổ nhân đã dạy như thế rồi, đâu phải tới thời đại này mới thế. Ấy thế mà đem cái lời cổ nhân đã dạy kia hỏi anh chị em bạn bè, ai cũng bảo "Biết thì nói là biết, không biết cũng phải tỏ ra biết" chứ.
Ngẫm lại thấy mình tin lời cổ nhân đúng là ngu quá đi. Vì ngu nên chỉ dám hóng hớt, ko dám lạm bàn.

Thanh Niên Văn Minh
vấn đề quan trọng nhất của xã hội là kinh tế , chính trị , văn hóa, thảo luận chính trị nên được phổ biến mới phải chứ, dựa trên quan điểm xây dựng một bộ máy nhà nước ngày càng hoàn thiện hơn. phục vụ nhân dân hiệu quả hơn
bộ mấy chính trị là đầu não của toàn bộ xả hội, ảnh hưởng trực tiếp và quyết định tương lai của mọi mặt xã hội
dựa trên kết quả và kinh tế, văn hóa, giáo dục, vv... của việt nam so với thế giới, minh nghĩ việc đầu tiên chính là sửa đổi bộ máy chính trị,

Long Lòng Lợn
Tôi là tôi cứ theo chủ trương của đảng và nhà nước: "Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra" và "Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ". Cứ mạnh dạn lên hỡi các anh em vô sản. Chúng ta không vào địa ngục thì ai vào.